Địa chỉ sửa chữa máy chiếu Pana Sony giá rẻ lấy ngay

312 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 08/24/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Những điều cần biết về máy chiếu Panasonic

Panasonic là thương hiệu hàng điện tử gia dụng uy tín của Nhật Bản. Trong đó máy chiếu Panasonic được đánh giá cao về chất lượng. Máy chiếu Panasonic có nhiều dòng khác nhau như : PT LX270 , PT LB 280A , PT LB300A,.. Hơn nữa đây là dòng máy chiếu có cấu hình cao. Với độ phân giải XGA tỉ lệ tương phản 4000 : 1 kết nối HDMI và Ethernet. Là dòng máy chiếu được sản xuất tại Nhật tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi một số lỗi trong quá trình sử dụng.

sua may chieu Panasonic Sony lay ngay

Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy chiếu Panasonic và biện pháp khắc phục

 • Hình ảnh không xuất hiện

Rất có thể mũ bảo vệ đèn chiếu vẫn chưa được tháo ra. Hãy kiểm tra lại vị trí này để tháo chiếc mũ này ra. Nếu sau khi kiểm tra vị trí này không đó vấn đề gì thì tiến hành kiểm tra các dây kết nối nhất là dây kết nối giữa máy tính và màn chiếu.

 • Chất lượng hình ảnh thấp

Nếu sau khi kết nối máy tính và màn chiếu nhưng hình ảnh nhòe mờ không rõ ràng. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể ấn kiểm tra lại kết nối giữa máy tính và màn chiếu đã chắc chắn hay chưa. Hoặc chất lượng hình ảnh thấp cũng có thể do độ phân giải thấp.Điều chỉnh lại độ phân giải để hình ảnh rõ nét hơn.

 • Hình ảnh hiện không toàn phần

Hình ảnh hiện thị trên màn chiếu bị che mất một phần khiến người xem không thể quan sát được toàn bộ hình ảnh. Nguyên nhân là do sự không tương thích của màn hình và màn chiếu.

Tham khảo: Báo giá sửa máy chiếu

Tuy nhiên trên đây là những lối đơn giản dễ khắc phục. Nếu khi đã thực hiện những hướng dẫn như ở trên mà vẫn không khắc phục được lỗi máy chiếu thì cần đưa máy tới những trung tâm sửa chữa máy tính uy tín để được kỹ thuật viên có chuyên môn hỗ trợ.

Địa chỉ sửa chữa máy chiếu Panasonic uy tín

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu nên có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu . Tuy nhiên cần lựa chọn địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín để đạt hiệu quả tốt nhất. Tech Plaza là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực sửa chữa máy chiếu. Trong đó sửa chữa máy chiếu Panasonic là thế mạnh tại Tech Plaza. Qúy khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy chiếu xin vui lòng liên hệ 0936 939 486 để được tư vấn hoặc tới trực tiếp địa chỉ của Tech Plaza tại Tố Hữu Nam Từ Niêm Hà Nội.


Bài viết liên quan

 • can LCD may chieu
 • Bảng giá niêm yết sửa chữa máy chiếu và linh kiện 2017
 • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

 • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
 • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.

 • địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic
 • Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
 • Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. 1. […]

 • Máy chiếu bị vàng hình nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục
 • Khi trình chiếu màn hình bị vàng, đỏ hoặc xanh là hiện tượng sai màu mất màu nào đó cần kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu. Nếu thay dây kết nối vẫn bị mất màu thì nguyên nhân máy của bạn đang gặp phải do cụm LCD, Color Wheel hoặc do hệ thống kính lọc màu.