Địa chỉ sửa máy chiếu giá rẻ

403 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/13/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang cần tìm đơn vị chuyên sửa máy chiếu uy tín giá cả phải chăng hãy đến với Tech Plaza đơn vị chuyên nhận sửa chữa máy chiếu các loại giá cả cạnh tranh, báo giá chi tiết trước khi sửa, khách không hài lòng hoàn trả máy và việc kiểm tra bệnh là hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa các loại máy các đời cũ mới của các thương hiệu hiện nay như Sony, Panasonic, BenQ, Optoma, ViewSonic, Epson, Hitachi, 3M, EIKI,….

Đến với Tech Plaza bạn được phục vụ một cách nhanh chóng nhất, chúng tôi có hệ thống máy chiếu cũ có thể cho quý khách hàng mượn hay thuê lại với giá hỗ trợ khách hàng cực thấp chỉ từ 100 – 300 nghìn tùy loại máy to nhỏ khác nhau.

địa chỉ sửa máy chiếu giá rẻ

địa chỉ sửa máy chiếu giá rẻ

Về chính sách bảo hành chúng tôi cam kết bảo hành nhanh chóng, có các gói bảo hành vàng nếu khách hàng mong muốn như trong thời gian sử dụng máy sữa chữa có bất kỳ vấn đề nào hãy gọi chúng tôi sẽ có máy khác thay thế cho khách hàng và máy của khách hàng sẽ được kiểm tra và hoàn lại trong 24h đồng hồ.
Liên hệ ngay đễ được hỗ trợ tốt nhất.


Bài viết liên quan

  • can LCD may chieu
  • Bảng giá niêm yết sửa chữa máy chiếu và linh kiện 2017
  • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

  • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
  • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.

  • địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic
  • Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
  • Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. 1. […]

  • Máy chiếu bị vàng hình nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục
  • Khi trình chiếu màn hình bị vàng, đỏ hoặc xanh là hiện tượng sai màu mất màu nào đó cần kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu. Nếu thay dây kết nối vẫn bị mất màu thì nguyên nhân máy của bạn đang gặp phải do cụm LCD, Color Wheel hoặc do hệ thống kính lọc màu.