Địa chỉ sửa máy chiếu giá rẻ nhất

161 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 08/06/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang cần tìm đơn vị chuyên sửa máy chiếu giá tốt nhất, liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ, với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sửa tất cả các dòng máy chiếu trên thị trường hiện nay. Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ 0432 000 468

 Chúng tôi chuyên nhận sửa máy chiếu giá rẻ với các bệnh thường gặp như:

+ Máy chiếu không lên nguồn.

+ Máy chiếu lên rồi tắt

+ Máy chiếu mờ hình, mất hình

+ Máy chiếu lên nhưng không xuất được hình ảnh

+ Máy chiếu bị mất màu, màu không đồng đều,…

Đến với Tech Plaza bạn được hưởng trọn vẹn dịch vụ chất lượng từ chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm sửa máy đã lâu, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất.

QUY TRÌNH NHẬN VÀ SỬA CHỮA MÁY CHIẾU

B1. Nhận thông tin sản phẩm.

– Đối với trường hợp khách hàng muốn dịch vụ tận nơi : Chúng tôi cung cấp nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra máy sơ bộ tại nơi sử dụng của quý khách và kiểm tra sơ bộ, sau đó làm biên bản nhận máy tình tràng máy hiện tại sau đó mang về trung tâm sửa chữa tại công ty kiểm tra chi tiết bệnh và báo giá cho quý khách hàng sửa chữa, trong trường hợp khách hàng đồng ý sửa chúng tôi sẽ chuyển sang quy trình tiếp theo còn quý khách không sửa chúng tôi sẽ mang trả lại máy quý khách mà quý khách không hề mất chi phí nào cho công việc trên.

– Đối với khách hàng mang máy tận nơi tức công ty chúng tôi: Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra sơ bộ và làm biên bản nhận máy cho quý khách cho biết tình trạng máy hiện tại, sau đó nhận máy và kiểm tra chi tiết vì máy chiếu rất đặc thù bệnh cần kiểm tra chi tiết để có phượng án sửa chữa phù hợp, trong trường hợp khách hàng không sửa thì việc kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

B2. Báo bệnh và Báo Giá Đến Khách Hàng

Bạn sẽ nhận được một báo giá sau khi kiểm tra. Nếu bạn quyết định phê duyệt việc sửa chữa => chúng tôi tiến hành sửa chữa.

B3. Sửa Chữa Hoàn Thành

Khi chúng tối nhận được sự chấp thuận của bạn, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thực hiện công việc sửa chữa. máy chiếu sẽ được kiểm tra test kỹ thuật trước khi trở lại với bạn, để đảm bảo máy chiếu của bạn chạy ổn định và hoạt động tốt nhất.

B4. Hoàn Trả Máy Chiếu

Sau khi sửa chữa hoàn thành, chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và gửi nó lại cho quý khách. Bảo hành sửa chữa chung tôi báo chi tiết trong báo giá cho quý khách hàng.

Liên hệ sửa chữa máy chiếu: 0432.000.468


Bài viết liên quan

  • can LCD may chieu
  • Bảng giá niêm yết sửa chữa máy chiếu và linh kiện 2017
  • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

  • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
  • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.

  • địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic
  • Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
  • Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. 1. […]

  • Máy chiếu bị vàng hình nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục
  • Khi trình chiếu màn hình bị vàng, đỏ hoặc xanh là hiện tượng sai màu mất màu nào đó cần kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu. Nếu thay dây kết nối vẫn bị mất màu thì nguyên nhân máy của bạn đang gặp phải do cụm LCD, Color Wheel hoặc do hệ thống kính lọc màu.