Địa chỉ sửa máy chiếu tại quận Hoàn Kiếm

307 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 07/14/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Khách hàng đang ở khu vực Hoàn Kiếm muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thay thế linh kiện và sửa máy chiếu ? Nhằm mục đích hướng đến sự tiện lợi nhanh chóng không mất công đi xa mà giá cả cũng phải chăng.

Hiện nay Tech Plaza là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu tận nơi hài lòng thành toán, cam kết dịch vụ uy tín với chúng tôi những con người luôn luôn tận tụy trong công việc với mục đích mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với sự uy tín cao nhất.

sua may chieu quan hoan kiem

Tại đây bạn chỉ cần gọi trực tiếp qua hotline 04 32 000 468 hoặc mobile: 0984 098 992 chúng tôi sẽ có mặt ngay đễ hỗ trợ khách hàng tận nơi.

Quy trình sửa máy chiếu tại Tech Plaza như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng tư vấn sơ bộ về tình trạng máy, có thể báo giá trực tiếp 1 số lỗi cơ bản như thay bóng đèn máy chiếu, mất nguồn, nhòe hình, chấm trắng,….
 2.  Đến và kiểm tra máy chiếu tận nơi báo giá cụ thể khách hàng
 3. Khách hàng đồng ý sửa chúng tôi sẽ lập biên bản nhận máy và tiến hành mang máy về công ty sửa chữa thay thế với thời gian sớm nhất (chậm nhất là 2 ngày làm việc hành chính không tính chủ nhật lễ tết ).
 4. Sau khi tiến hành sửa chữa chúng tôi tiến hành test máy và trả cho khách hàng
 5. Công đoạn cuối khách hàng hài lòng dịch vụ mới phải thanh toán và xử lý hóa đơn.

Tech Plaza xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chúng tôi trong suất thời gian qua. Chúc quý khách sức khỏe và thành đạt.

Tham khảo: Báo giá sửa máy chiếu


Bài viết liên quan

 • can LCD may chieu
 • Bảng giá niêm yết sửa chữa máy chiếu và linh kiện 2017
 • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

 • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
 • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.

 • địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic
 • Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
 • Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. 1. […]

 • Máy chiếu bị vàng hình nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục
 • Khi trình chiếu màn hình bị vàng, đỏ hoặc xanh là hiện tượng sai màu mất màu nào đó cần kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu. Nếu thay dây kết nối vẫn bị mất màu thì nguyên nhân máy của bạn đang gặp phải do cụm LCD, Color Wheel hoặc do hệ thống kính lọc màu.