Địa chỉ sửa máy chiếu ViewSonic chất lượng

Địa chỉ sửa máy chiếu ViewSonic chất lượng

301 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 03/24/2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Tech Plaza với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy chiếu Viewsonic , chúng tôi có thể khắc phục mọi lỗi hư hỏng của thiết bị trong thời gian nhanh nhất với chi phí rẻ nhất, tạo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng cũng như gây dựng một địa chỉ sửa máy chiếu uy tín nhất hiện nay.

Lỗi thường gặp của máy chiếu ViewSonic.

Trong quá trình sử dụng thì chiếc máy chiếu Viewsonic của bạn không thể bền mãi với thời gian được, nó sẽ gặp phải một số sự cố hư hỏng dù nhỏ hay lớn, theo như thống kê của các nhân viên HDRadio những chiếc máy chiếu Viewsonic sẽ hay gặp phải các lỗi như:

        Máy chiếu bật không lên, không có tín hiệu.

        Máy chiếu không kết nối được với PC.

        Máy chiếu chạy một lúc rồi tự tắt.

        Máy chiếu bị màu vàng, đỏ, nhòa  màu,…

        Đèn lamp máy chiều nhấp nháy màu đỏ.

Lý do nên chọn TechPlaza để sửa chữa máy chiếu ViewSonic.

Trên thị trường có vô số các địa chỉ sửa chữa máy chiếu nhưng để đảm bảo an toàn đạt chất lượng cao nhất thì không phải cơ sở nào cũng làm được, nếu bạn tại địa bàn Thủ Đô thì hãy đến Tech Plaza với những lý do sau:

        Tech Plaza có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong sửa chữa máy chiếu nói chung đặc biệt là các sản phẩm của thương hiệu ViewSonic.

        Mọi linh kiện thay thế luôn có nguồn gốc cuất xứ rõ ràng, đều mới 100%.

        Nếu máy chiếu hư hỏng nhẹ sẽ được hỗ trợ để khách hàng lấy luôn.

        Quy trình làm việc đúng theo quy định, nhận và trả máy đúng thời hạn đã cam kết.

        Những hư hỏng, linh kiện thay thế sẽ được bảo hành dài hạn tùy thuộc vào sản phẩm.

        Giá cả cực kì mềm so với các cơ sở sửa chữa khác trên thị trường.

        Nhận được nhiều phản hồi đánh giá tích cực từ phía khách hàng trong nhiều năm qua đặc biệt là khách sửa chữa máy chiếu ViewSonic.

Cách thức liên hệ sửa chữa máy chiếu ViewSonic tại Tech Plaza.

Nhiều khách hàng lo ngại mang máy đến trung tâm sửa chữa của Tech Plaza bởi nghĩ địa chỉ này khá đông khách khó có thể phục vụ hết được mọi khách hàng hoặc thời gian sửa chữa sẽ lâu hơn nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm.

Bạn chỉ cần gọi đến số Hotline 0432 000 468để báo máy hỏng cũng như đăng kí sử dụng dịch vụ sửa chữa máy chiếu ViewSonic thì nhân viên của TechPlaza sẽ đến tận nhà để giao nhận hàng, hoặc bạn có thể mang trực tiếp đến trụ sở của Tech Plaza tại Số 1B- Ngõ 19- phố Tố Hữu- Nam Từ Liêm- TP. Hà Nội để sửa chữa.

Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của sản phẩm mà nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra lịch hẹn lấy hàng, nếu máy chiếu của bạn gặp những lỗi nhẹ có thể xử lý ngay sẽ được ưu tiên làm luôn.


Bài viết liên quan