Địa chỉ thuê máy chiếu quận 11 trọn bộ, giá rẻ?

Địa chỉ thuê máy chiếu quận 11 trọn bộ, giá rẻ?

283 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 04/10/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn có nhu cầu tìm địa chỉ thuê máy chiếu quận 11 trọn bộ, giá rẻ để phục vụ cho công việc thuyết trình sắp tới của công ty trên địa bàn quận này. Nhưng bạn vẫn chưa biết chọn địa chỉ nào, bởi tại quận 11 có quá nhiều các cơ sở có dịch vụ thuê máy chiếu khiến bạn phải băn khoăn.

Sử dụng máy chiếu hiện đại trong công việc, học tập và sinh hoạt hàng ngày đang ngày càng trở lên phổ biến và quan trọng. Các thiết bị máy chiếu hiện đại có ý nghĩa quyết định rất lớn trong hiệu quả của công việc, học tập, đặc biệt là khi thuyết trình, trình chiếu sẽ cho kết quả truyền tải thông tin lớn nhất.

Nhu cầu thuê máy chiếu hiện đại sử dụng trong công việc, học tập ở khắp các quận, tỉnh thành đều ngày càng tăng lên. Tại quận 11 – một trong những quận đang trên đà phát triển mạnh mẽ của Hồ Chí Minh, cũng có nhu cầu rất lớn về dịch vụ này. Rất nhiều người dùng có nhu cầu thuê thiết bị máy chiếu quận 11 trọn bộ, giá rẻ để đáp ứng tốt nhất cho việc sử dụng.

Trong số rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ trên địa bàn quận 11 thì Công ty CP Tech Plaza Việt Nam được khách hàng đánh giá tốt và phản hồi tích cực nhất. Dịch vụ cho thuê máy chiếu quận 11 của Tech Plaza đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về chất lượng dịch vụ và giá cả của khách hàng.

-Cho thuê máy chiếu trọn bộ. Khách hàng có thể lựa chọn thuê máy chiếu trọn bộ gồm: máy chiếu, màn chiếu, bút chỉ laser, bộ chia VGA, kệ để máy chiếu, dây VGA 20 – 30m, dây HDMI 20m, bộ chia HDMI,… Tất cả các thiết bị trọn bộ máy chiếu đều được cung cấp đầy đủ tại Tech Plaza.

– Sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, hầu hết đều mới trên 90%, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn thiết bị ưng ý nhất.

– Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp trực tiếp hướng dẫn khách hàng lựa chọn dịch vụ, sử dụng, lắp đặt và vận hàng máy chiếu.

– Thủ tục thuê nhanh chóng, đơn giản, không mất bất cứ chi phí đặt cọc nào.

– Chi phí thuê máy chiếu quận 11 giá rẻ, hấp dẫn. Hẳn rằng bạn sẽ khó có thể tìm thấy được địa chỉ thuê thiết bị nào có nhiều ưu đĩa hấp dẫn như Tech Plaza, không những không phải đặt cọc trước, mà khách hàng còn có cơ hội nhận được ưu đãi lên tới 20% cho một đơn hàng, tùy vào giá trị và thời gian thuê.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thuê máy chiếu quận 11, thủ tục thuê thiết bị và giá cả, khách hàng gọi trực tiếp tới số hotline Mr. Thanh 0965 345 186, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp rõ ràng, đầy đủ nhất.

 


Bài viết liên quan

 • techplaza-thong-bao-nghi-tet-2021
 • Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2021
 • Công ty cổ phần Tech Plaza Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dich vụ và sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Tech Plaza Hà Nội & Hồ Chí Minh […]

 • nghi-tet-duong-lich-techplaza
 • Thông báo v/v kế hoạch nghỉ Tết Dương Lịch năm 2021
 • Công ty cổ phần Tech Plaza Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dich vụ và sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Tech Plaza Hà Nội & Hồ Chí Minh có […]

 • man hinh tra cuu thong tin
 • 5 Ưu điểm không thể bỏ qua trên màn hình quảng cáo OneTech
 • Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2019, màn hình quảng cáo OneTech đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp tin dùng với hàng loạt các ưu điểm nổi bật cùng giá bán vô cùng hấp dẫn. Từ nhu cầu thực tế của khách hàng là các doanh nghiệp, cửa […]

 • Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage
 • Phần mềm quản lý nội dung quảng cáo từ xa TechSort Digital Signage
 • Ngày nay với xu hương phát triển của thời đại 4.0 việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp ngày càng nhiều, bắt kịp xu hướng đó Tech Plaza cung cấp cho khách hàng giải pháp ứng dụng quản lý nội dung quảng cáo trên màn hình thông qua internet. Trước […]