Dịch vụ cho thuê tivi

Dịch vụ cho thuê tivi

510 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 08/19/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Công ty Tech Plaza Việt Nam chuyên cho thuê các tivi với nhiều kích thước khác nhau từ 32 inch, 42 inch, 46 inch, 50 inch, 60 inch cho đến 100 inch chắc chắn sẽ đáp ứng tốt yêu cầu và làm hài lòng quý khách.

Tech Plaza là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện nhiều sự kiện, chương trình lớn, các hội chợ triển lãm, xúc tiến đầu tư thương mại, hội thảo quốc tế quan trọng.

cho-thue-tivi-hoi-cho

Với dịch vụ cho thuê đa dạng, giá rẻ và hợp lý, các tivi luôn mới thiết kế đẹp cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo. miễn phí vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và trực trong suốt thời gian sự kiện diễn ra.Đặc biệt,chính sách ưu đãi với khách hàng thân thiết  cũng như sẽ giảm giá nếu Quý khách thuê nhiều ngày cùng nhiều thiết bị.

Phương châm của công ty hướng đến:”Chất lượng tạo khác biệt” đã và đang được sự tin tưởng cũng như tín nhiệm đối với khách hàng về các sản phẩm cho thuê của công ty .

Các tivi có chân cao 1.7m có thể thay đổi chiều cao phù hợp trong các sự kiện triển lãm, trưng bày.

Quý khách hàng sẽ an tâm và hài lòng với chương trình khuyến mãi và hỗ trợ tốt nhất từ dịch vụ cho thuê tivi của Công ty chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thuê, thiết bị Quý khách vui lòng liên hệ:

Tel:0432 000 468 – Hotline : 0936.939.486

Email : info@techplaza.vn

Tags:

Bài viết liên quan

  • cho thuê tivi offline Samsung
  • Báo giá cho thuê màn hình – Tivi LCD LED
  • Tech Plaza chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LCD – Tivi với nhiều loại cấu hình và chủng loại đa dạng, thiết bị mới, độ phân giải cao, thiết bị đồng bộ Các Tivi màn hình cho thuê là các thiết bị hoàn toàn mới – sử dụng công nghệ mới nhất […]

  • tivi-samsung-smart-4k-uhd
  • Cho thuê tivi 70 inch Samsung 4K Smart UHD
  • Bạn đang cần thuê tivi 70 inch 4k phục vụ sự kiện ? Với ưu điểm không mất chi phí đầu tư ban đầu quá lơn, nhu cầu sử dụng không liên tục dẫn đến khấu hao lớn, đặc biệt thiết bị điện tử hiện nay nhanh lỗi mốt…. Tech Plaza thấu hiểu vấn đề […]

  • thue tivi quan 7
  • Cho thuê tivi tại Quận 7 Hồ Chí Minh miễn phí lắp đặt
  • Cho thuê tivi tại Quận 7 Hồ Chí Minh miễn phí lắp đặt Công ty Cp Tech Plaza Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê tivi Quận 7 Hồ Chí Minh với nhiều ưu đãi về giá và các chính sách miễn phí hấp dẫn dành cho khách có nhu cầu thuê tivi, thiết […]