Hội nghị trực tuyến toàn quốc và Triển lãm quốc gia

Hội nghị trực tuyến toàn quốc và Triển lãm quốc gia

102 lượt xem

Viết bởi: Nguyễn Huynh

Ngày: 11/26/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Hội nghị trực tuyến toàn quốc và Triển lãm quốc gia tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (Khoá X) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Đây là sự kiện quan trọng để nhìn lại 10 năm thực hiện chương trình “tam nông”. Theo Ban Kinh tế Trung ương, có thể khẳng định Nghị quyết Trung ương 7 khóa X (Nghị quyết 26-NQ/TW) là nghị quyết toàn diện về nông nghiệp, nông dân, nông thôn với các quan điểm và chủ trương đúng đắn, hợp lòng dân, được nhân dân đồng tình và hưởng ứng.

Cho thuê tivi

Cách đây 10 năm, xuất phát từ yêu cầu của thực tiễn trong tình hình mới, trên cơ sở tổng kết 20 năm đổi mới, ngày 5/8/2008, Đảng đã ban hành Nghị quyết số 26 Hội nghị Trung ương 7, khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Đây là nghị quyết lịch sử đầu tiên của Đảng đề cập toàn diện đến 3 lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn, trong đó khẳng định nông dân là chủ thể, xây dựng nông thôn mới là căn bản, phát triển toàn diện nông nghiệp là then chốt. Giải quyết tốt vấn đề nông nghiệp – nông dân – nông thôn là nhiệm vụ chính trị quan trọng của toàn Đảng, toàn dân, không chỉ đến năm 2020 mà còn cho suốt chặng đường xây dựng, phát triển đất nước.

Cho thuê màn hình cảm ứng

Sự kiện diễn ra trong 2 ngày 26-27/11/2018 sẽ bao gồm các hoạt động chính: Hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh thành trong cả nước tổng kết Nghị quyết TW7 Khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, với quy mô hàng trăm đại biểu các tính, 3 hội thảo quốc tế,  100 gian hàng của các Bộ, ngành, địa phương. Tại đây Tech Plaza cũng góp mặt là đơn vị cho thuê tivi với nhiều tivi kích thước khác nhau để giúp các địa phương, đơn vị đưa những đặc sản nổi tiếng đến với nhiều người hơn.

Một số hình ảnh sản phẩm của Tech Plaza:

Cho thuê tivi giá rẻ

Gian hàng của thành phố Hồ Chí Minh

Cho thuê tivi tại Hà Nội

Viện phát triển công nghệ và giáo dục

cho thuê tivi giá rẻ tại hà nội

Vinasoy

Tech Plaza cho thuê tivi

Gian hàng tỉnh Hà Tĩnh

cho thue tivi

Màn hình cảm ứng và tivi của gian hàng Đà Lạt

cho thue tivi gia re

Gian hàng tỉnh Đồng Nai

Cho thue tivi gia re tai ha noi

Ngân hàng Bắc Á Bank

 


Bài viết liên quan

  • man hinh cam ung
  • Khám phá bên trong “siêu thị ảo” đầu tiên tại Việt Nam
  • NLĐO) – Sáng 19-7, “siêu thị ảo” đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức mở cửa tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP HCM) thu hút nhiều khách hàng đến trải nghiệm. Siêu thị tương lai hay “siêu thị ảo” là điểm nhấn của không gian đa sắc màu trong khuôn khổ […]

  • Cho thuê tivi tại Hà Nội
  • IT Transformation – Giải pháp công nghệ tối ưu cho doanh nghiệp
  • Tháng 12/2018 tại Khách sạn Mariot Hà Nội Dell EMC Việt Nam có tổ chức hội thảo với chủ đề IT Transformation – Giải pháp công nghệ tối ưu cho doanh nghiệp. Chủ đề chính của hội thảo là để tìm hiểu về các phương thức chuyển đổi công nghệ thông phù hợp nhất cho […]