Hội thảo kiểm soát rủi ro pháp lý trong kinh doanh

Hội thảo kiểm soát rủi ro pháp lý trong kinh doanh

92 lượt xem

Viết bởi: Nguyễn Huynh

Ngày: 11/22/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) nhận diện những rủi ro pháp lý và tìm giải pháp phòng ngừa các rủi ro này đặc biệt là trong lĩnh vực ký kết và thực hiện các hợp đồng thương mại, hợp đồng lao động… Ngày 22/11/2018 Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ” Hội thảo Kiểm Soát Rủi Ro Pháp Lý Trong Kinh Doanh” tại Hội trường số 1, tầng 7, toà nhà VCCI (cũ), số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

Cho thuê máy chiếu

Tại đây Tech Plaza được chọn là đơn vị cung cấp phần hình ảnh cho chương trình, để chương trình thành công tốt đẹp Ban tổ chức đã thuê 02 máy chiếu cường độ sáng 4500 Ansi Lumens, màn chiếu 136 inch kích thước 2.44m,  2 máy chiếu cùng chạy một hình ảnh.

cho thue may chieu gia re

Tech Plaza đang trên đường hoàn thiện mình và là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện khác nhau như: Cho thuê máy chiếu, cho thuê tivi, cho thuê màn hình cảm ứng, cho thuê màn quảng cáo,… Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị mới, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Cho thuê máy chiếu cường độ sáng lớn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ  HOTLINE: 0985 072 560 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


Bài viết liên quan

  • man hinh cam ung
  • Khám phá bên trong “siêu thị ảo” đầu tiên tại Việt Nam
  • NLĐO) – Sáng 19-7, “siêu thị ảo” đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức mở cửa tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP HCM) thu hút nhiều khách hàng đến trải nghiệm. Siêu thị tương lai hay “siêu thị ảo” là điểm nhấn của không gian đa sắc màu trong khuôn khổ […]

  • Cho thuê tivi tại Hà Nội
  • IT Transformation – Giải pháp công nghệ tối ưu cho doanh nghiệp
  • Tháng 12/2018 tại Khách sạn Mariot Hà Nội Dell EMC Việt Nam có tổ chức hội thảo với chủ đề IT Transformation – Giải pháp công nghệ tối ưu cho doanh nghiệp. Chủ đề chính của hội thảo là để tìm hiểu về các phương thức chuyển đổi công nghệ thông phù hợp nhất cho […]