Hướng dẫn lắp đặt giá treo máy chiếu

Hướng dẫn lắp đặt giá treo máy chiếu

921 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 09/09/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Khi lắp đặt máy chiếu ngoài việc chỉnh góc và ánh sáng sao cho thật chính xác thì việc lắp giá treo quan trọng không kém. Bởi giá treo máy chiếu có tác dụng giữ cho máy chiếu trên trần ở vị trí có hiệu quả trình chiếu tốt nhất. Tuy nhiên, đối với trần thạch cao rất khó để treo máy chiếu vì trần thạch cao rất yếu bạn không thể treo trực tiếp máy chiếu lên trần. Bạn cần phải phải treo máy chiếu qua rầm bên trong của trần. Nếu rầm của trần quá xa so với trần thạch cao, bạn cần phải làm thêm một cầu nối từ trần thạch cao đến rầm nhà.

Tech Plaza xin hướng dẫn lắp đặt giá treo máy chiếu cho quý khách hàng:

Bước 1:
Chọn một giá treo máy chiếu vừa với máy chiếu của bạn. Trọng lượng là một yếu tố quan trọng, vì giá treo phải chịu được trọng lượng của máy chiếu. Tham khảo ý kiến của nhà cung cấp để tìm giá treo phù hợp với máy chiếu.

Bước 2:
Khoan một lỗ trên trần tại vị trí bạn dự kiến treo máy chiếu và kiểm tra vị trí của rầm trên trần. Nếu trần ở tầng thượng thì rất dễ thực hiện, vì sàn nhà có thể mở ở tầng thượng. Nếu không phải tầng thượng, khi khoan trần nhà bạn chú ý nghe âm thanh phát ra từ lỗ khoan trần xem đã vào đến rầm chưa.

Bước 3:
Lắp giá treo lên trần nhà thông qua rầm nhà nếu có thể. Cố định giá treo lên trần bằng cách cột dây thép vào rầm mỗi bên. Sau đó vặn chặt các ốc của giá treo vào rầm.

Bước 4:
Gắn một thanh gỗ ngang lên trần để nó đóng vai trò giá đỡ giữa các rầm. Nếu là tầng thượng thì ráp tấm gỗ vào rầm ở phía trên trần thạch cao. Nếu ở tầng dưới thì ráp tấm gỗ vào rầm ở bên dưới trần thạch cao. Sau đó gắn giá treo lên trần thông qua rầm và thanh gỗ.

Bước 5:
Lắp máy chiếu vào giá treo. Vặn chặt ốc vào các lỗ trên giá treo.

gia-treo-may-chieu

Hãy gọi cho Tech Plaza chúng tôi nếu bạn thực sự muốn máy chiếu của mình có vị trí đẹp và ổn định nhất.

Hotline: Mr.Thanh 0936 939 486


Bài viết liên quan

  • địa chỉ lắp đặt máy chiếu giá rẻ
  • Bảng giá thi công lắp đặt và vật tư lắp đặt máy chiếu 2019 2020
  • Bạn đang tìm kiếm trên Google đơn vị chuyên nhận lắp đặt thi công hệ thống máy chiếu chuyên nghiệp, sau khi tìm kiếm có đến hàng nghìn kết quả tìm kiếm trả về cùng với đó là rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lap dat may chieu. Vậy đâu là đơn vị khách hàng […]

  • Nhận lắp đặt treo màn chiếu văn phòng trường học
  • Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt màn chiếu liên hệ Tech Plaza ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ, giá thành rẻ chỉ từ 100k/màn chiếu treo kéo tay. Dịch vụ tận nơi uy tín chuyên nghiệp, kỹ thuật thi công chúng tôi đã và đang lắp đặt màn chiếu cho rất nhiều trường học, văn phòng, ủy ban, ….

  • thue may chieu go vap
  • Cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu tại Bình Dương
  • Tech Plaza một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, có văn phòng tại Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng trên toàn quốc một cách thuận […]

  • Công lắp đặt máy chiếu
  • Bạn đang cần tìm đơn vị thi công lắp đặt hệ thống máy chiếu cho lớp học, văn phòng, hội trường của bạn ? Liên hệ Tech Plaza với đội ngũ kỹ thuật đã thi công lắp đặt tại nhiều nơi trên toàn quốc với hệ thống trình chiếu lớn.