Khắc phục máy chiếu bị khóa bàn phím hoặc điều khiển

2887 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/13/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Một ngày nào đó bạn vô tình hay ai đó kích hoạt chức năng khóa bàn phím Cpanel máy chiếu hay khóa chức năng điều khiển máy chiếu, vậy làm cách nào để có thể sử dụng lại ?

Tại sao lại có chức năng này ? Chức năng này được sử dụng như thế nào ? Ví dụ như máy chiếu của bạn muốn chỉ bạn sử dụng được thông qua điều khiển mà chỉ bạn với có, hoặc bạn cũng có thể khóa điều khiển để 1 ai dùng điều khiển cũng không thể sử dụng được,… công nghệ hiện đại thì lại càng phức tạp luôn là như vậy .

Vậy khi bị hiện tượng này bạn cần xử lý ra sao ? Đầu tiên tôi xin hướng dẫn cách khắc phục khi bị khóa bàn phím trên thân máy chiếu.

máy chiếu bị khóa điều khiển
Máy chiếu bị khóa bàn phím hoặc khiển ( Ảnh minh họa)

Trường hợp 1: Máy chiếu bị khóa bàn phím trên thân máy. ( Lock Panel )

Cách này thường thì bạn phải bắt buộc có điều khiển trong trường hợp bạn không có điều khiển thì sao ?

Bạn có thể mượn ở bạn bè hay ai đó 1 điều khiển cùng thương hiệu là được không nhất thiết phải đúng model vì máy chiếu đa phần có thể sử dụng được cho nhau chỉ có một số model đời cao chúng sử dụng điều khiển riêng với tần số riêng biệt (trường hợp này rất hiếm)

* Chú Ý: Bạn có thể mang máy đến trung tâm sửa máy chiếu Tech Plaza chúng tôi giúp bạn hoàn toàn miễn phí nhé. 

Sau khi có điều khiển bạn vào menu và tìm đến phần Lock Panel để Unlock sử dụng trở lại. Vì đặc thù của mỗi máy menu là khác nhau nên tôi không thể chỉ rõ giúp bạn thao tác từng bước được, cần hỗ trợ hãy gọi  cho kỹ thuật viên chúng tôi Mr Thành – 0984 098 992 chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào, trường hợp này chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí nhé, đừng ngần ngại gọi cho chúng tối, nên gọi giờ hành chính nhé bạn.

Trường hợp 2: Máy chiếu bị khóa điều khiển

Cũng tương tự như trường hợp trên trường hợp này đơn giản hơn bạn cần vào lại menu và tìm đến phần Lock Remote hay tương tự và kích hoạt trở lại.

Các bạn chú ý một số trường hợp khách hàng của chúng tôi phản ánh là không sử dụng được điều khiển trong khi máy vẫn hoạt động bình thường cho là điều khiển hỏng và chúng tôi đến thì vô tình khách hàng khóa điều khiển.

Trường hợp 3: Máy chiếu bị khóa theo mật khẩu

Trường hợp máy của bạn bị ai đó khóa mật khẩu mà không có mật khẩu làm cách nào để sử dụng lại máy chiếu, thông thường bạn sẽ thử các mật khẩu mặc định dạng như 1234 hay 1111 chẳng hạn. Sau đó không được thì bạn có thể liên hệ chúng tôi để có thể sửa chữa can thiệp vào phần cứng của máy nhé. Hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến máy của bạn cả.

Chúc bạn thành công – cần hỗ trợ cứ gọi cho chúng tôi nhé.

Nếu bạn thấy hữu ích hãy Like và +1 để ủng hộ tác giả tiếp tục mang đến những thông tin hữu ích cho người dùng, đọc xong bạn vẫn thấy chưa giải quyết được hay trường hợp của bạn chưa có ở đây hãy để lại câu hỏi dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp các bạn.

Nguồn: Tech Plaza


Bài viết liên quan

  • can LCD may chieu
  • Bảng giá niêm yết sửa chữa máy chiếu và linh kiện 2017
  • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

  • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
  • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.

  • địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic
  • Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
  • Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. 1. […]

  • Máy chiếu bị vàng hình nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục
  • Khi trình chiếu màn hình bị vàng, đỏ hoặc xanh là hiện tượng sai màu mất màu nào đó cần kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu. Nếu thay dây kết nối vẫn bị mất màu thì nguyên nhân máy của bạn đang gặp phải do cụm LCD, Color Wheel hoặc do hệ thống kính lọc màu.