Lắp đặt máy chiếu phòng họp tại Bảo Tàng Dân Tộc Học

739 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/13/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Tháng 10/2015 Tech Plaza vinh dự là đơn vị được chọn thi công hệ thống máy chiếu, màn chiếu phòng họp tại Bảo Tàng Dân Tộc Học trên đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

lap-dat-may-chieu-tai-bao-tang
Không gian phòng họp trước khi triển khai lắp đặt máy chiếu màn chiếu

Sau khi kỹ thuật viên khảo sát hệ thống và sau đó tiến hành lên phương án triển khai lắp đặt máy chiếu, màn chiếu trong ngày, với không gian rộng 100m2, sử dụng màn chiếu 150 inch và máy chiếu Sony với cường độ sáng 4500 ansi, đảm bảo cho máy chiếu sáng và độ sắc nét cao.

Với trần thạch cao liền nhưng kỹ thuật viên không quá khó khăn để có thể đưa ra phương án đi hệ thống dây ngầm hoàn toàn bên trong thạch cao, máy chiếu với trọng lượng gần 6 kg đòi hỏi kỹ thuật phải là những người đã triển khai các công trình nhiều kinh nghiệm để đảm bảo hạn chế việc phải cắt trần thạch cao vì trần thật rất cao cách khoảng 1m, tuy nhiên kỹ thuật đã triển khai không hề khó khăn.

Với màn chiếu điện 150 inch vừa phải thiết kế lên xuống tự động bằng điều khiển bình thường mà còn sau đó vẫn phải đảm bảo được tấm Backdrop đằng sau mỗi khi có chương trình hội họp,….

Sau đây là một số hình ảnh thi công thực tế. Bạn đang cần lắp đặt hệ thống máy chiếu hãy liên hệ ngay với chúng tôi 04 32 000 468 để được tư vấn hoặc khảo sát .

lap-dat-may-chieu-tai-bao-tang
Kỹ thuật đang xử lý thạch cao để có thể treo giá treo máy chiếu

Sau khi lắp đặt xong màn chiếu, kỹ thuật đang tiến hành xử lý phần thạch cao liền và gia cố giá treo máy chiếu để đảm bảo được về các yếu tố kỹ thuật, vì máy chiếu khá nặng.

lap-dat-may-chieu-tai-bao-tang
Kỹ thuật đang căn chỉnh máy chiếu hoàn thiện

lap-dat-may-chieu-tai-bao-tang
Tổng quan phòng họp sau khi lắp đặt hoàn tất

Bạn cần tư vấn dịch vụ lắp đặt máy chiếu liên hệ 04.32.000.468 để được hỗ trợ


Bài viết liên quan

  • hoi thao bitzer
  • Cho thuê hệ thống màn hình cảm ứng 60 inh tại khách sạn intercontinental SG
  • Vừa qua tháng 7/2018 tại khách sạn Intercontinetal Sài Gòn với sự kiện Hội thảo công nghệ máy nén Bitzer. Tại đây cũng như những lần hội thảo trước có anh Ngô Quang Trường, Trưởng Văn phòng Đại diện Bitzer tại Việt Nam và anh Trần Thái Anh Tú, Kỹ sư ứng dụng của Bitzer cùng nhiều […]

  • Cho thuê tivi tại quận Hoàn Kiếm
  • Ra mắt trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360
  • Tối 20/5, UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức ra mắt trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360 độ và cổng thông tin điện tử quận  tại khu vực Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ. Với việc Hà Nội dần trở thành điểm đến thú vị cho du khách trong và ngoài nước, đặc […]