Lắp đặt máy chiếu phòng họp tại Bảo Tàng Dân Tộc Học

Lắp đặt máy chiếu phòng họp tại Bảo Tàng Dân Tộc Học

1368 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 04/13/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Tháng 10/2015 Tech Plaza vinh dự là đơn vị được chọn thi công hệ thống máy chiếu, màn chiếu phòng họp tại Bảo Tàng Dân Tộc Học trên đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

lap-dat-may-chieu-tai-bao-tang
Không gian phòng họp trước khi triển khai lắp đặt máy chiếu màn chiếu

Sau khi kỹ thuật viên khảo sát hệ thống và sau đó tiến hành lên phương án triển khai lắp đặt máy chiếu, màn chiếu trong ngày, với không gian rộng 100m2, sử dụng màn chiếu 150 inch và máy chiếu Sony với cường độ sáng 4500 ansi, đảm bảo cho máy chiếu sáng và độ sắc nét cao.

Với trần thạch cao liền nhưng kỹ thuật viên không quá khó khăn để có thể đưa ra phương án đi hệ thống dây ngầm hoàn toàn bên trong thạch cao, máy chiếu với trọng lượng gần 6 kg đòi hỏi kỹ thuật phải là những người đã triển khai các công trình nhiều kinh nghiệm để đảm bảo hạn chế việc phải cắt trần thạch cao vì trần thật rất cao cách khoảng 1m, tuy nhiên kỹ thuật đã triển khai không hề khó khăn.

Với màn chiếu điện 150 inch vừa phải thiết kế lên xuống tự động bằng điều khiển bình thường mà còn sau đó vẫn phải đảm bảo được tấm Backdrop đằng sau mỗi khi có chương trình hội họp,….

Sau đây là một số hình ảnh thi công thực tế. Bạn đang cần lắp đặt hệ thống máy chiếu hãy liên hệ ngay với chúng tôi 04 32 000 468 để được tư vấn hoặc khảo sát .

lap-dat-may-chieu-tai-bao-tang
Kỹ thuật đang xử lý thạch cao để có thể treo giá treo máy chiếu

Sau khi lắp đặt xong màn chiếu, kỹ thuật đang tiến hành xử lý phần thạch cao liền và gia cố giá treo máy chiếu để đảm bảo được về các yếu tố kỹ thuật, vì máy chiếu khá nặng.

lap-dat-may-chieu-tai-bao-tang
Kỹ thuật đang căn chỉnh máy chiếu hoàn thiện

lap-dat-may-chieu-tai-bao-tang
Tổng quan phòng họp sau khi lắp đặt hoàn tất

Bạn cần tư vấn dịch vụ lắp đặt máy chiếu liên hệ 04.32.000.468 để được hỗ trợ


Bài viết liên quan

  • Bphone B86
  • Sự kiện Bkav ra mắt Bphone B86
  • Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 kéo dài nên Bkav đã nhiều lần phải lùi  sự kiện ra mắt mẫu smartphone mới nhất của công ty là Bphone 4. Bphone 4 có tên gọi chính thức là Bphone B86. Ban đầu, công ty công nghệ Việt lên kế hoạch trình làng vào cuối tháng […]

  • a1834ad41d5cfa02a34d
  • Cung cấp màn hình quảng cáo chân quỳ tại EVNNPC
  • Màn hình quảng cáo Gamen được biết đến là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay với đa dạng mẫu mã, chủng loại cùng nhiều cấu hình khác nhau như hệ điều hành Android và Windown, cảm ứng và không cảm ứng… Màn hình quảng cáo Gamen Hiện nay, […]

  • man hinh cam ung
  • Khám phá bên trong “siêu thị ảo” đầu tiên tại Việt Nam
  • NLĐO) – Sáng 19-7, “siêu thị ảo” đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức mở cửa tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP HCM) thu hút nhiều khách hàng đến trải nghiệm. Siêu thị tương lai hay “siêu thị ảo” là điểm nhấn của không gian đa sắc màu trong khuôn khổ […]