Lắp đặt máy chiếu phòng họp tại Bảo Tàng Dân Tộc Học

780 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/13/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Tháng 10/2015 Tech Plaza vinh dự là đơn vị được chọn thi công hệ thống máy chiếu, màn chiếu phòng họp tại Bảo Tàng Dân Tộc Học trên đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

lap-dat-may-chieu-tai-bao-tang
Không gian phòng họp trước khi triển khai lắp đặt máy chiếu màn chiếu

Sau khi kỹ thuật viên khảo sát hệ thống và sau đó tiến hành lên phương án triển khai lắp đặt máy chiếu, màn chiếu trong ngày, với không gian rộng 100m2, sử dụng màn chiếu 150 inch và máy chiếu Sony với cường độ sáng 4500 ansi, đảm bảo cho máy chiếu sáng và độ sắc nét cao.

Với trần thạch cao liền nhưng kỹ thuật viên không quá khó khăn để có thể đưa ra phương án đi hệ thống dây ngầm hoàn toàn bên trong thạch cao, máy chiếu với trọng lượng gần 6 kg đòi hỏi kỹ thuật phải là những người đã triển khai các công trình nhiều kinh nghiệm để đảm bảo hạn chế việc phải cắt trần thạch cao vì trần thật rất cao cách khoảng 1m, tuy nhiên kỹ thuật đã triển khai không hề khó khăn.

Với màn chiếu điện 150 inch vừa phải thiết kế lên xuống tự động bằng điều khiển bình thường mà còn sau đó vẫn phải đảm bảo được tấm Backdrop đằng sau mỗi khi có chương trình hội họp,….

Sau đây là một số hình ảnh thi công thực tế. Bạn đang cần lắp đặt hệ thống máy chiếu hãy liên hệ ngay với chúng tôi 04 32 000 468 để được tư vấn hoặc khảo sát .

lap-dat-may-chieu-tai-bao-tang
Kỹ thuật đang xử lý thạch cao để có thể treo giá treo máy chiếu

Sau khi lắp đặt xong màn chiếu, kỹ thuật đang tiến hành xử lý phần thạch cao liền và gia cố giá treo máy chiếu để đảm bảo được về các yếu tố kỹ thuật, vì máy chiếu khá nặng.

lap-dat-may-chieu-tai-bao-tang
Kỹ thuật đang căn chỉnh máy chiếu hoàn thiện

lap-dat-may-chieu-tai-bao-tang
Tổng quan phòng họp sau khi lắp đặt hoàn tất

Bạn cần tư vấn dịch vụ lắp đặt máy chiếu liên hệ 04.32.000.468 để được hỗ trợ


Bài viết liên quan

  • Vietbuild Hà Nội 2018
  • Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần II
  • Sáng 6/9, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ II. “Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao” và hội nghị Bất Động Sản Quốc Tế IREC 2018 lần thứ IV. Triển lãm thu […]

  • Đơn vị cho thuê sự kiện chuyên nghiệp
  • Cho thuê tivi cảm ứng 60″ tại ngày hội tài xế công nghệ Grab
  • Ngày 29/8/2018 ngày hội tài xế công nghệ Grab đã được tổ chức tại Hà Nội cùng với thông điệp “Cảm ơn anh, người bạn đồng hành”. Bất chấp thời tiết mưa lớn, hàng ngàn đối tác tài xế đã đến tham gia sự kiện tại Trung tâm triển lãm Quốc tế ICE (91 Trần […]

  • thue tivi 4K smart
  • Cho thuê Tivi 4K Sự kiện Giới thiệu SwanBay La Maison
  • Swan Bay  là một khu đô thị nghỉ dưỡng hiện đại & đẳng cấp quốc tế, với các tiện tích vượt trội, không gian sống hoàn hảo, môi trường sống lý tưởng….Khu đô thị nghỉ dưỡng SwanBay trong thời gian ngắn ra mắt thị trường đã gặt hái được thành công vượt ngoài mong đợi. […]