Lắp đặt máy chiếu phòng họp tại Bảo Tàng Dân Tộc Học

868 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/13/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Tháng 10/2015 Tech Plaza vinh dự là đơn vị được chọn thi công hệ thống máy chiếu, màn chiếu phòng họp tại Bảo Tàng Dân Tộc Học trên đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

lap-dat-may-chieu-tai-bao-tang
Không gian phòng họp trước khi triển khai lắp đặt máy chiếu màn chiếu

Sau khi kỹ thuật viên khảo sát hệ thống và sau đó tiến hành lên phương án triển khai lắp đặt máy chiếu, màn chiếu trong ngày, với không gian rộng 100m2, sử dụng màn chiếu 150 inch và máy chiếu Sony với cường độ sáng 4500 ansi, đảm bảo cho máy chiếu sáng và độ sắc nét cao.

Với trần thạch cao liền nhưng kỹ thuật viên không quá khó khăn để có thể đưa ra phương án đi hệ thống dây ngầm hoàn toàn bên trong thạch cao, máy chiếu với trọng lượng gần 6 kg đòi hỏi kỹ thuật phải là những người đã triển khai các công trình nhiều kinh nghiệm để đảm bảo hạn chế việc phải cắt trần thạch cao vì trần thật rất cao cách khoảng 1m, tuy nhiên kỹ thuật đã triển khai không hề khó khăn.

Với màn chiếu điện 150 inch vừa phải thiết kế lên xuống tự động bằng điều khiển bình thường mà còn sau đó vẫn phải đảm bảo được tấm Backdrop đằng sau mỗi khi có chương trình hội họp,….

Sau đây là một số hình ảnh thi công thực tế. Bạn đang cần lắp đặt hệ thống máy chiếu hãy liên hệ ngay với chúng tôi 04 32 000 468 để được tư vấn hoặc khảo sát .

lap-dat-may-chieu-tai-bao-tang
Kỹ thuật đang xử lý thạch cao để có thể treo giá treo máy chiếu

Sau khi lắp đặt xong màn chiếu, kỹ thuật đang tiến hành xử lý phần thạch cao liền và gia cố giá treo máy chiếu để đảm bảo được về các yếu tố kỹ thuật, vì máy chiếu khá nặng.

lap-dat-may-chieu-tai-bao-tang
Kỹ thuật đang căn chỉnh máy chiếu hoàn thiện

lap-dat-may-chieu-tai-bao-tang
Tổng quan phòng họp sau khi lắp đặt hoàn tất

Bạn cần tư vấn dịch vụ lắp đặt máy chiếu liên hệ 04.32.000.468 để được hỗ trợ


Bài viết liên quan

  • Cho thuê tivi tại Hà Nội
  • IT Transformation – Giải pháp công nghệ tối ưu cho doanh nghiệp
  • Tháng 12/2018 tại Khách sạn Mariot Hà Nội Dell EMC Việt Nam có tổ chức hội thảo với chủ đề IT Transformation – Giải pháp công nghệ tối ưu cho doanh nghiệp. Chủ đề chính của hội thảo là để tìm hiểu về các phương thức chuyển đổi công nghệ thông phù hợp nhất cho […]

  • su kien tobacco
  • Transforming Tobacco Events – Sự kiện chuyển đổi trong ngành thuốc lá
  • Tháng 11/2018 vừa qua tại Intercontinental Hotel diễn ra với sự kiện chuyển đổi trong ngành thuốc lá, sự kiện thu hút nhiều gian hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Sự kiện về chuyển đổi trong ngành thuốc lá hiện tại và xu hướng tương lai. Tech Plaza được lựa chọn là một trong […]

  • Cho thuê màn hình quảng cáo giá rẻ
  • Hội Thảo Đánh Giá Công Nghệ Y Tế Tại Việt Nam năm 2018
  • Ngày 27/11/2018 tại Hà Nội, Vụ Bảo hiểm y tế (Bộ Y tế) và Trường Đại học Y tế công cộng phối hợp tổ chức Hội nghị “Đánh giá công nghệ y tế tại Việt Nam” với sự tham dự của gần 500 đại biểu quốc tế và trong nước đến từ: Bộ Y tế, […]