Lắp đặt máy chiếu trần bê tông

Lắp đặt máy chiếu trần bê tông

582 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/13/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang cần tìm đối tác – đơn vị thi công lắp đặt máy chiếu màn chiếu trần bê tông, thạch cao, …. Tech Plaza là đơn vị có kỹ thuật nhiều kinh nghiệm đã và thi công nhiều năm về máy chiếu màn chiếu, bạn cần tư vấn lắp đặt vui lòng liên hệ 04.32.000.468 để được tư vấn hỗ trợ ngay hôm nay.

lap dat may chieu tran be tongThi công lắp đặt máy chiếu trần bê tông

Dịch vụ tận nơi nhanh chóng đúng hẹn, đảm bảo tiến độ thi công cho khách hàng. Bạn cần khảo sát tư vấn tận nơi kỹ thuật chúng tôi sẽ trực tiếp đến khảo sát địa hình và tư vấn giúp khách hàng giải pháp tốt nhất và tiết kiệm ngân sách đáng kể khi lắp đặt không được đội ngũ kỹ thuật đã triển khai nhiều công trình lắp đặt máy chiếu

Tham khảo: Công trình tiêu biểu lắp đặt máy chiếu

Quy trình lắp đặt máy chiếu trần bê tông:
B1 – Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, ghi nhận những thông tin cơ bản như diện tích phòng, rộng – dài- cao, loại trần, mục đích sử dụng ….

B2 – Lên phương án chi tiết và tư vấn cho khách hàng, đối với công trình phực tạp cần khảo sát tận nơi để có phương án cụ thể cũng như đưa ra giải pháp lắp đặt tốt nhất.

B3. Báo giá cho khách hàng và giải đáp các thắc mắc từ khách hàng

B4. Triển khai lắp đặt hệ thống máy chiếu màn chiếu, đối với khách hàng không hài lòng bất kỳ lý do gì mọi công việc khảo sát tư vấn là miễn phí hoàn toàn.

B5. Kiểm thử máy chiếu màn chiếu sau khi lắp đặt và tiến hành bàn giao hướng dẫn cho khách hàng.

Thông tin tư vấn liên hệ :04 32 000 468

Tech Plaza ,. JSC


Bài viết liên quan

  • địa chỉ lắp đặt máy chiếu giá rẻ
  • Bảng giá thi công lắp đặt và vật tư lắp đặt máy chiếu 2019 2020
  • Bạn đang tìm kiếm trên Google đơn vị chuyên nhận lắp đặt thi công hệ thống máy chiếu chuyên nghiệp, sau khi tìm kiếm có đến hàng nghìn kết quả tìm kiếm trả về cùng với đó là rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lap dat may chieu. Vậy đâu là đơn vị khách hàng […]

  • Nhận lắp đặt treo màn chiếu văn phòng trường học
  • Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt màn chiếu liên hệ Tech Plaza ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ, giá thành rẻ chỉ từ 100k/màn chiếu treo kéo tay. Dịch vụ tận nơi uy tín chuyên nghiệp, kỹ thuật thi công chúng tôi đã và đang lắp đặt màn chiếu cho rất nhiều trường học, văn phòng, ủy ban, ….

  • Hướng dẫn lắp đặt giá treo máy chiếu
  • Khi lắp đặt máy chiếu ngoài việc chỉnh góc và ánh sáng sao cho thật chính xác thì việc lắp giá treo quan trọng không kém. Bởi giá treo máy chiếu có tác dụng giữ cho máy chiếu trên trần ở vị trí có hiệu quả trình chiếu tốt nhất. Tuy nhiên, đối với trần thạch cao rất khó để treo máy chiếu vì trần thạch cao rất yếu bạn không thể treo trực tiếp máy chiếu lên trần. Bạn cần phải phải treo máy chiếu qua rầm bên trong của trần.

  • thue may chieu go vap
  • Cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu tại Bình Dương
  • Tech Plaza một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, có văn phòng tại Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng trên toàn quốc một cách thuận […]