Màn hình cảm ứng OneTech- Touch Screen

Màn hình cảm ứng OneTech

Màn hình cảm ứng OneTech  là sản phẩm được nhập khẩu, phân phối và phát triển bới Công ty Cổ Phần Tech Plaza Việt Nam, sản phẩm hiện là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp, trường học, cơ quan, ….kết nối với máy tính dễ dàng linh hoạt, bảo hành 12 tháng, cảm ứng nhanh nhậy lên đến 10 điểm. Sử dụng phù hợp vời hầu hết các hệ điều hành hiện nay như win xp, vista, 7, 8, Linux, Mac os, Android.

Màn hình cảm ứng OneTech hiện đang sử dụng công nghệ hồng ngoại Finger touch – chạm nhiều ngon tay cùng lúc, chạm 10 ngón tay cùng lúc cùng trên một văn bản, giải pháp màn hình cảm ứng dự kiến sẽ thay thế toàn bộ máy chiếu cho các trung tâm tiếng anh chất lượng, tại các trường tiếu học, trung học, trung học phổ thông và các cấp cao đẳng đại học. Sẽ là một sự tuyệt với ở cấp tiểu học bởi học sinh sé được tham gia trực tiếp vào các tiết học thông qua sự tương tác với màn hình cảm ứng OneTech.  Sản phẩm được bảo hành 12 tháng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Màn hình cảm ứng OneTech là màn hình không tích hợp hệ điều hành có sẵn, mà sử dụng nguồn máy tính hay laptop làm hệ điều hành phù hợp cho khách hàng yêu cầu cấu hình cao hay sử dụng PC sẵn có của mình.


Hiển thị một kết quả duy nhất