Máy chiếu chính hãng giá rẻ

Máy chiếu

Hệ thống cung cấp máy chiếu chính hãng các thương hiệu với giá tốt nhất, nhiều chính sách ưu đãi, đội ngũ kỹ thuật triển khai lắp đặt nhanh chóng tận nơi, sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng, chế độ sau bán hàng tốt nhất hỗ trợ 24/7 tư vấn hỗ trợ tận nơi, bảo hành nhanh chóng.

Máy chiếu trước tới giờ được biết nhiều ở các trường học, tuy nhiên hiện nay với công nghệ thì máy chiếu projector không đơn thuần là thiết bị dùng để giảng dạy trong các trường học mà chúng còn được sử dụng phổ biến ở mọi nơi cho nhiều mục đích như giải trí cafe bóng đá, xem phim, thuyết trình…. vơi ưu điểm chi phí đầu tư không quá cao mà được sử dụng cho một màn hình lớn, trước đây tuổi thọ bóng đèn máy chiếu mới ra cũng rất thấp khoảng 2000 giờ tuy nhiên với sự phát triển công nghệ ngày nay thì máy chiếu đã nhỏ gọn hơn, tuổi thọ đèn chiếu (Lamp) cao hơn rất nhiều có nhiều dòng tuổi thọ lên đến 10 000 giờ.

máy chiếu projector

Tất cả các máy chiếu Tech Plaza cung cấp đến với khách hàng là sản phẩm chính hãng có chứng nhận xuất xứ CO CQ chứng nhận về nguồn gốc của máy cũng như chất lượng xuất xưởng.

MÁY CHIẾU GIÁ RẺ – MÁY CHIẾU BÓNG ĐÁ  – MÁY CHIẾU HỘI TRƯỜNGMÁY CHIẾU VĂN PHÒNG


Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.