Máy chiếu báo lỗi cảnh báo Lamp hoặc Temp

143 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 03/02/2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Không ít khách hàng hỏi chúng tôi về tình trạng lỗi của máy chiếu có những sự cố có thể xử lý hết sức đơn giản mà khách hàng không biết mà cứ thấy báo lỗi mặc định sẽ tìm đơn vị sửa chữa khắc phục.

Dưới đây là 1 số trường hợp báo Lamp hoặc Temp trên máy chiếu:

Thông thường trên tất cả máy chiếu đều có 2 loại đèn này nhằm mục đích thông báo tình trạng lỗi cho người sử dụng, có những lỗi người sử dụng có thể tự xử lý được mà không cần mang đến trung tâm hay gọi thợ đến sửa chữa.

Đối với máy chiếu báo temp đồng nghĩa với việc cảnh báo về nhiệt độ trong máy tăng cao, như vậy máy có thể sẽ bị dừng hoạt động ngay sau đó 1 vài phút, nhiều khách hàng cho rằng máy bị lõi nhưng khi mang đến trung tâm của chúng tôi thì máy không hề có vấn đề gì, vậy vì sao lại như vậy. Đó là khách hàng vô tình che chắn mất hệ thống tản nhiệt quạt gió của máy chiếu mà không hề hay biết. Trên mỗi máy chiếu projector đều có hệ thống tản nhiệt vì nhiệt độ của bóng đèn sinh ra là rất lớn vì vậy hệ thống quạt làm mát phải hoạt động tốt mới có thể làm cho máy hoạt động bình thường.

Trường hợp tiếp theo máy chiếu có thể bị hỏng quạt tản nhiệt bạn có thể tự xem xem các quạt của máy chiếu còn hoạt động hay không nếu không có thể thay thế, bạn nên mang đến các trung tâm sửa máy chiếu uy tin để thay vì máy chiếu không giống như các thiết bị điện tử khác chỉ cần tháo hoặc sai lệch 1 chi tiết nhỏ bạn có thể trả giá với hàng triệu đồng.

Trường hợp nữa máy chiếu cảnh báo đèn lamp ( bóng đèn) lỗi này thường rất chung chung, nhiều khách hàng cứ thấy báo lamp nghĩa là lỗi bóng đèn hay bị hết thời gian sử dụng….. không hẳn là như vậy mà đây là  1 lỗi khá chung chung cảnh báo cho người sử dụng, máy chiếu của bạn lỗi nguồn cấp cho bóng đèn máy cũng có thể báo lamp,….

Trên đây là một số trường hợp máy chiếu bị lỗi báo lamp và temp có thể chúng tôi chưa viết được hết các vấn đề nhưng trên đây là những lỗi cơ bản của máy chiếu khi báo temp hay lamp.

Bạn có thể liên hệ với kỹ thuật chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hướng xử lý nhanh gọn nhất, chúng tôi cam kết bằng niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng, không làm ăn chộp giật tư vấn và báo giá không đúng bênh, bạn đang cần chúng tôi có cho dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.


Bài viết liên quan

 • sua-chua-may-chieu-dell
 • Tech Plaza chuyên sửa chữa máy chiếu Dell lấy ngay
 • Tech Plaza hiểu được thời gian chính là vàng là bạc của các bạn nên chúng tôi đưa ra dịch vụ sửa chữa máy chiếu Dell lấy ngay cực uy tín tại Hà Nội, những lỗi hư hỏng nhỏ sẽ được khắc phục tại chỗ còn những lỗi lớn thì chỉ cần nhiều nhất 2 ngày có […]

 • sua-may-chieu-casio
 • Trung tâm sửa máy chiếu casio tại Việt Nam
 • Máy chiếu Casio là một trong những dòng máy chiếu cao cấp và được ưa chuộng tại đất nước ta, nếu một ngày âm u chiếc máy chiếu của bạn “mắc bệnh” thì cũng đừng lo lắng hãy đem nó đến với Tech Plaza để đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm “chữa […]

 • may-chieu-bi-nguoc-hinh
 • Chỉ cần 1 phút để chỉnh máy chiếu Sony bị ngược hình
 • Bạn sẽ xử lý như thế nào khi gặp trường hợp hình ảnh được chiếu trên máy chiếu Sony bị ngược hình? Chúng tôi dám chắc không ít bạn đã lay hoay và tốn rất nhiều thời gian để xử lý lỗi đó thậm chí có người còn đem chiếc máy chiếu đến trung tâm […]

 • may chieu bi soc
 • Tìm hiểu về máy chiếu Sony bị sọc dọc
 • Bạn đang sử dụng chiếc máy chiếu Sony của mình một cách bình thường thì ôi thôi sao màn hình lại xuất hiện toàn những sọc dọc khó chịu thế kia, bạn thật sự lo lắng không biết có cách nào khắc phục được lỗi máy chiếu Sony bị sọc dọc không hay là phải […]