Máy chiếu báo lỗi cảnh báo Lamp hoặc Temp

111 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 03/02/2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Không ít khách hàng hỏi chúng tôi về tình trạng lỗi của máy chiếu có những sự cố có thể xử lý hết sức đơn giản mà khách hàng không biết mà cứ thấy báo lỗi mặc định sẽ tìm đơn vị sửa chữa khắc phục.

Dưới đây là 1 số trường hợp báo Lamp hoặc Temp trên máy chiếu:

Thông thường trên tất cả máy chiếu đều có 2 loại đèn này nhằm mục đích thông báo tình trạng lỗi cho người sử dụng, có những lỗi người sử dụng có thể tự xử lý được mà không cần mang đến trung tâm hay gọi thợ đến sửa chữa.

Đối với máy chiếu báo temp đồng nghĩa với việc cảnh báo về nhiệt độ trong máy tăng cao, như vậy máy có thể sẽ bị dừng hoạt động ngay sau đó 1 vài phút, nhiều khách hàng cho rằng máy bị lõi nhưng khi mang đến trung tâm của chúng tôi thì máy không hề có vấn đề gì, vậy vì sao lại như vậy. Đó là khách hàng vô tình che chắn mất hệ thống tản nhiệt quạt gió của máy chiếu mà không hề hay biết. Trên mỗi máy chiếu projector đều có hệ thống tản nhiệt vì nhiệt độ của bóng đèn sinh ra là rất lớn vì vậy hệ thống quạt làm mát phải hoạt động tốt mới có thể làm cho máy hoạt động bình thường.

Trường hợp tiếp theo máy chiếu có thể bị hỏng quạt tản nhiệt bạn có thể tự xem xem các quạt của máy chiếu còn hoạt động hay không nếu không có thể thay thế, bạn nên mang đến các trung tâm sửa máy chiếu uy tin để thay vì máy chiếu không giống như các thiết bị điện tử khác chỉ cần tháo hoặc sai lệch 1 chi tiết nhỏ bạn có thể trả giá với hàng triệu đồng.

Trường hợp nữa máy chiếu cảnh báo đèn lamp ( bóng đèn) lỗi này thường rất chung chung, nhiều khách hàng cứ thấy báo lamp nghĩa là lỗi bóng đèn hay bị hết thời gian sử dụng….. không hẳn là như vậy mà đây là  1 lỗi khá chung chung cảnh báo cho người sử dụng, máy chiếu của bạn lỗi nguồn cấp cho bóng đèn máy cũng có thể báo lamp,….

Trên đây là một số trường hợp máy chiếu bị lỗi báo lamp và temp có thể chúng tôi chưa viết được hết các vấn đề nhưng trên đây là những lỗi cơ bản của máy chiếu khi báo temp hay lamp.

Bạn có thể liên hệ với kỹ thuật chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hướng xử lý nhanh gọn nhất, chúng tôi cam kết bằng niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng, không làm ăn chộp giật tư vấn và báo giá không đúng bênh, bạn đang cần chúng tôi có cho dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.


Bài viết liên quan

  • can LCD may chieu
  • Bảng giá niêm yết sửa chữa máy chiếu và linh kiện 2017
  • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

  • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
  • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.

  • địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic
  • Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
  • Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. 1. […]

  • Máy chiếu bị vàng hình nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục
  • Khi trình chiếu màn hình bị vàng, đỏ hoặc xanh là hiện tượng sai màu mất màu nào đó cần kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu. Nếu thay dây kết nối vẫn bị mất màu thì nguyên nhân máy của bạn đang gặp phải do cụm LCD, Color Wheel hoặc do hệ thống kính lọc màu.