Máy chiếu bị lỗi nguồn sửa ở đâu hết bao nhiêu tiền

81 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 03/02/2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Một câu hỏi của khá nhiều người dùng máy chiếu khi bị tình trạng này, chúng tôi xin giải đáp bạn với thắc mắc trên:

Một số trường hợp gây ra hỏng nguồn máy chiếu nói chung ( lỗi nguồn ở đây được cho là bật máy không lên):

Trường hợp thứ nhất: Máy chiếu của bạn có thể bị lỗi nguồn thật chi phí sửa cho 1 máy chiếu thông thường dao động từ 6 đến 800k, tùy từng dòng máy.

Thứ 2: Máy cửa bạn có thể hỏng balast một lỗi mà cũng hay thường gặp ở máy chiếu, trường hợp này cũng có thể làm cho máy của bạn không lên mà bạn cho rằng lỗi nguồn.

Thứ 3. Lỗi hoặc hỏng bóng đèn, bạn cần tháo phần bóng đèn máy chiếu ra xem tình trạng như thế nào cũng có thể do bóng đèn vì thế máy của bạn không thể lên được, trường hợp tháo bóng đèn rất dễ vì máy chiếu thiết kế phần bóng đèn ngay ở ngoài vì vậy ai cũng có thể thay thế dễ dàng.

sua nguon may chieu

Trên đây là một số trường hợp dẫn đến máy chiếu của bạn bật không lên, ngoài ra còn một số trường hợp khác ít xảy ra và trên một số máy đặc thù vì vậy bạn đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí 04 32 000 468.

>>Tham khảo: Báo giá sửa chữa máy chiếu

Tìm một đơn vị sửa chữa máy chiếu không khó nhưng tìm một đơn vị sửa máy chiếu với sự uy tín và tận tâm thì không hệ dễ, trung tâm sửa máy chiếu Tech Plaza chúng tôi sáng lập ra với mong muốn mang lại dịch vụ cho khách hàng nhiều lần chứ không phải khách hàng đến 1 lần vì vậy chúng tôi làm dịch vụ đánh cược bằng cả niềm tin.


Bài viết liên quan

  • can LCD may chieu
  • Bảng giá niêm yết sửa chữa máy chiếu và linh kiện 2017
  • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

  • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
  • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.

  • địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic
  • Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
  • Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. 1. […]

  • Máy chiếu bị vàng hình nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục
  • Khi trình chiếu màn hình bị vàng, đỏ hoặc xanh là hiện tượng sai màu mất màu nào đó cần kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu. Nếu thay dây kết nối vẫn bị mất màu thì nguyên nhân máy của bạn đang gặp phải do cụm LCD, Color Wheel hoặc do hệ thống kính lọc màu.