Máy chiếu bị mất màu sai màu và cách xử lý khắc phục

Máy chiếu bị mất màu sai màu và cách xử lý khắc phục

3090 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 05/09/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Máy chiếu được sử dụng nhiều ở các văn phòng trường học, giờ lên lớp của bạn đã đến giờ? cuộc họp của bạn đã được chuẩn bị ? Máy chiếu tự dung bị mất màu hay sai màu vậy cách khắc phục thế nào nhanh nhất bây giờ ?

Tech Plaza xin được tư vấn hỗ trợ khách hàng với những phương án như sau:

– Nguyên nhân đầu tiên có thể kể đến đó là cáp tín hiệu của máy chiếu bị lỗi, bạn cần kiểm tra lại các cáp tín hiệu đầu nguồn phát,… ban có thể thử bằng 1 dây tín hiệu khác hoặc tìm nguồn phát khác để khắc phục.

máy chiếu bị nhòe mất màu

– Trường hợp thứ 2 máy chiếu của bạn bị lỗi phần cứng phải xử lý khi đó bặt buộc bạn cần phải đưa máy của mình đến trung tâm sửa máy chiếu để được khám bệnh xem lỗi máy chiếu như thế nào và lỗi này thì bạn không thể can thiệp được.

Nguyên nhân thứ 2 thì thường bị lỗi hay hỏng bánh xe màu khi đó bạn cần liên hệ 04 32 000 468 để được báo giá thay thế bánh xe màu khắc phục xử lý hiện tượng này. Đó là đối với máy chiếu sử dụng công nghệ DLP còn đối với công nghệ LCD thì máy chiếu bị lỗi LCD vì thế bạn cần liên hệ để sửa chữa.

Tham khảo: Địa chỉ thay LCD máy chiếu giá rẻ

Đối với trường hợp máy chiếu của bạn sai màu so với trước đây hay sai màu so với nguồn phát hiện tượng này rất có thể bạn hoặc ai đó đã can thiệp vào menu chỉnh màu sắc cơ bản của máy chiếu bạn cần vào menu -> image và thử chỉnh lại các thông số màu sắc, trong trường hợp không được rất có thể máy chiếu của bạn lỗi bánh xe màu giống trường hợp 2 bên trên, mọi tư vấn hỗ trợ khắc phục các lỗi máy chiếu bạn có thể gọi qua hotline 04 32 000 468 để được tư vấn giải đáp 24/7 nhé.

Việc tìm đúng đơn vị cung cấp linh kiện và sửa chữa giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian của mình, và đặc biệt máy chiếu là thiết bị điện tử đặc thù hơn so với các thiết bị điện tử khác kỹ thuật sửa chữa cần có nhiều kinh nghiệm để xác định nguyên nhân chính xác và khắc phục.


Bài viết liên quan

 • man hinh tra cuu thong tin
 • 5 Ưu điểm không thể bỏ qua trên màn hình quảng cáo OneTech
 • Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2019, màn hình quảng cáo OneTech đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp tin dùng với hàng loạt các ưu điểm nổi bật cùng giá bán vô cùng hấp dẫn. Từ nhu cầu thực tế của khách hàng là các doanh nghiệp, cửa […]

 • Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage
 • Phần mềm quản lý nội dung quảng cáo từ xa TechSort Digital Signage
 • Ngày nay với xu hương phát triển của thời đại 4.0 việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp ngày càng nhiều, bắt kịp xu hướng đó Tech Plaza cung cấp cho khách hàng giải pháp ứng dụng quản lý nội dung quảng cáo trên màn hình thông qua internet. Trước […]

 • man hinh quang cao
 • Tại sao nên chọn màn hình quảng cáo chân đứng Gamen?
 • Màn hình quảng cáo chân đứng Gamen  là một trong những thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được phân phối và phát triển bởi Tech Plaza Việt Nam. Với những tính năng ưu việt, tiện dụng nên khách hàng ngày càng sử dụng một cách nhiều hơn. Hôm […]

 • thanh toan
 • Tháng tri ân khách hàng Tech Plaza 2017 – 2018
 • Chào xuân Mậu Tuất 2018 – Tháng tri ân khách hàng. Tech Plaza VN xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Tech Plaza trong thời gian qua, nhằm cảm ơn và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Từ ngày […]