Máy chiếu bị mờ sau một thời gian sử dụng

476 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 03/25/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

1. Máy chiếu bị mờ sau một thời gian sử dụng nguyên nhân tập trung vào bóng đèn đã già hoặc khi đã chạy hết tuổi thọ của bóng. Với máy chiếu sử dụng công nghệ DLP tuổi thọ bóng đèn từ 2000-2500h. Với công nghệ LCD tuổi thọ bóng đèn từ 1500-2000h nên thay thế để máy hoạt động tốt nhất. Một số dòng máy chiếu đời mới hiện nay có tuổi thọ cao hơn trước đây tuy nhiên như thông số nhà sản xuất đưa ra từ 6000 – 10000 giờ đây là lý tưởng còn thực tế thường không đạt được con số này tùy vào nhu cầu sử dụng và cách vận hành của khách hàng, nếu máy chiếu của bạn mờ nên mang đến trung tâm để kiểm tra.

thay-bong-den-may-chieu thay-den-chieu-2

2. Máy chiếu bị mờ có thể do hệ thống ống kính quang học của máy bị bụi bẩn hoặc bong rộp lớp phản quang cần tiến hành bảo dưỡng bụi bẩn và thay thế.

3. Với máy chiếu LCD khi hình ảnh bị mờ chữ không rõ nét nhiều người lầm tưởng máy chiếu bị hỏng bóng đèn đã mua về thay thế tốn 1 khoản chi phí khá cao nhưng máy vẫn không rõ nét. Nguyên nhân lúc này liên quan đến khối LCD xử lý hình ảnh đang gặp sự cố cần kiểm tra thay thế.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0432.000.468 hoặc hotline(24/7):0984.098.992 để được tư vấn hỗ trợ tận nơi.

Với tiêu chí kinh doanh của chúng tôi là: “Uy tín – Chất Lượng – Giá cả hợp lý


Bài viết liên quan

  • can LCD may chieu
  • Bảng giá niêm yết sửa chữa máy chiếu và linh kiện 2017
  • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

  • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
  • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.

  • địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic
  • Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
  • Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. 1. […]

  • Máy chiếu bị vàng hình nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục
  • Khi trình chiếu màn hình bị vàng, đỏ hoặc xanh là hiện tượng sai màu mất màu nào đó cần kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu. Nếu thay dây kết nối vẫn bị mất màu thì nguyên nhân máy của bạn đang gặp phải do cụm LCD, Color Wheel hoặc do hệ thống kính lọc màu.