Máy chiếu bị nhòe hình và chữ khi trình chiếu

799 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/13/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Một trong những lỗi hay gặp phải ở máy chiếu đó là hiện tượng nhòe hình, lỗi này thường gặp phải một số trường họp sau có trường hợp thì bạn khắc phục được có trường hợp bạn cần mang đến trung tâm sửa chữa máy chiếu để được sửa chữa thay thế.

Theo hỏi đáp của một số khách hàng hoặc khách hàng mang máy đến thì cũng không ít khách hàng do chưa sử dụng thành thạo , để tránh việc đỡ phải mất thời gian mang máy đến trung tâm kiểm tra thì bạn cũng có thể kiểm tra xem tình trạng máy do lỗi phần cứng hay chỉ là một số thao tác chưa chính xác.

máy chiếu nhòe hình

Đối với máy chiếu khi bạn cắm tín hiệu vào và sử dụng thấy màu sắc không đúng hoạc nhòe nhoẹt trong khi mới trước đó bạn vẫn sử dụng thì đâu tiên bạn cần kiểm tra lại tín hiệu truyền từ nguồn phát (Laptop, K+, PC,….) và thử thay 1 dây tín hiệu khác xem khả quan hơn không. Sau khi đã kiểm tra mà không được thì tiếp theo là bạn vào menu xem có ai vô tình chỉnh các thông số kỹ thuật của máy hay không, đó là các lỗi về thao tác mà hay mắc phải.
Khắc phục như trên mà không được thì rất có thể máy bạn bị lỗi LCD hay hỏng cụm LCD, một trong lỗi đó thường gặp ở các dòng máy chiếu công nghệ LCD như Sony, Panasonic , Epson, Hitachi,…. Tại sao lại lôi thường xuất hiện trên các dòng máy chiếu này ? Đó là nguyên lý hoạt động của các dòng máy chiếu công nghệ LCD hoạt động dựa vào 3 tấm tạo nên hình ảnh đó là R – G – B một trong các công nghệ phổ biến hiện nay.

Tham khảo: Máy chiếu bị mờ và cách khắc phục

Vậy khi bị lỗi như trên cách xử lý và khắc phục như thế nào ? Thường thì lỗi này nếu bạn không phải là dẫn điện tử thì khó để có thể tự khác phục vì vậy bạn cần mang đến các trung tâm sửa máy chiếu để được khắc phục sửa chữa.

Chi phí sửa chữa khắc phục lỗi nhòe hình này chi phí khá cao tùy vào đời máy tuy nhiên giá dao động khoảng từ 3,5 triệu đồng cho một cụm LCD. Bạn cần hỗ trợ tận nơi hãy liên hệ với chúng tôi Tech Plaza đơn vị chuyên sửa máy chiếu uy tín tại Hà Nội.

Nguồn: Tech Plaza


Bài viết liên quan

 • sua-chua-may-chieu-dell
 • Tech Plaza chuyên sửa chữa máy chiếu Dell lấy ngay
 • Tech Plaza hiểu được thời gian chính là vàng là bạc của các bạn nên chúng tôi đưa ra dịch vụ sửa chữa máy chiếu Dell lấy ngay cực uy tín tại Hà Nội, những lỗi hư hỏng nhỏ sẽ được khắc phục tại chỗ còn những lỗi lớn thì chỉ cần nhiều nhất 2 ngày có […]

 • sua-may-chieu-casio
 • Trung tâm sửa máy chiếu casio tại Việt Nam
 • Máy chiếu Casio là một trong những dòng máy chiếu cao cấp và được ưa chuộng tại đất nước ta, nếu một ngày âm u chiếc máy chiếu của bạn “mắc bệnh” thì cũng đừng lo lắng hãy đem nó đến với Tech Plaza để đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm “chữa […]

 • may-chieu-bi-nguoc-hinh
 • Chỉ cần 1 phút để chỉnh máy chiếu Sony bị ngược hình
 • Bạn sẽ xử lý như thế nào khi gặp trường hợp hình ảnh được chiếu trên máy chiếu Sony bị ngược hình? Chúng tôi dám chắc không ít bạn đã lay hoay và tốn rất nhiều thời gian để xử lý lỗi đó thậm chí có người còn đem chiếc máy chiếu đến trung tâm […]

 • may chieu bi soc
 • Tìm hiểu về máy chiếu Sony bị sọc dọc
 • Bạn đang sử dụng chiếc máy chiếu Sony của mình một cách bình thường thì ôi thôi sao màn hình lại xuất hiện toàn những sọc dọc khó chịu thế kia, bạn thật sự lo lắng không biết có cách nào khắc phục được lỗi máy chiếu Sony bị sọc dọc không hay là phải […]