Máy chiếu giải trí chuyên dụng độ phân giải 4K Epson Pro G7905U

Máy chiếu giải trí chuyên dụng độ phân giải 4K Epson Pro G7905U

659 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 10/15/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Máy chiếu 4K Epson Pro G7905U trước tiên ấn tượng với độ phân giải tuyệt vời hầu hết công nghệ máy chiếu 4K còn rất ít và chưa được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sử dụng độ sáng lớn 3900 cùng độ phân giải 4K có thể trình chiếu giải trí trong một không gian rộng lớn.

Sử dụng màn chiếu rộng lớn phù hợp cho quy mô giải trí như kinh doanh giải pháp phòng chiếu phim. Máy được thiết kế với bộ lọc gió cùng quạt thông minh giúp cho người sử dụng không bị làm phiền vơi tiếng động khi đang thưởng thức những thước phim ấn tượng.

epson-g7905u-ballet

 

Một máy chiếu xuất sắc cho phân khúc giải trí. với độ phân giải 4K cùng ống kính linh hoạt với khả năng làm vuông mọi góc cạnh cho hình ảnh đạt tiêu chuẩn nhất.

Cổng kết nối tín hiệu:

(1) DVI-D
(1) HDMI w/ HDCP 2.2
(1) HDBAseT w/ HDCP 2.2
(1) 5-BNC
(1) VGA
(1) Monitor out — 15-pin D-sub
(1) RJ-45, 100 mbps network
(1) RS-232C
(3) Audio in, mini stereo
(1) One audio out
(1) USB Type A for wireless only
(1) USB Type B for service only

Máy chiếu giải trí G7905U nặng 28,4 lbs với ống kính 1.6x zoom tiêu chuẩn. Nó là hơi rộng hơn (21 “) hơn là sâu (16,7”). Các bảng điều khiển kết nối ở mặt sau với AC điện trên bảng dưới bên trái phía sau. Khi nhìn từ phía sau, lượng fan hâm mộ và lọc không khí là trên bảng điều khiển bên trái, khoang đèn trên bảng điều khiển phía bên phải, và hơi của quạt là ra góc phải phía trước. Cả hai bộ lọc không khí và thay thế bóng đèn có thể được thực hiện mà không cần tháo máy chiếu. Các điều khiển để truy cập trình đơn là trên bảng điều khiển phía sau bên phải của đầu vào kết nối.

epson-g7905-panel

Độ sáng. Với ống kính 1.6x zoom tiêu chuẩn Pro G7905U của thiết lập để vị trí góc ném rộng nhất của nó và đèn Normal (đầy đủ) điện, mẫu thử nghiệm của chúng tôi đo gần giá 7000 lumen của nó trong chế độ cài sẵn sáng nhất của nó. Các bài đọc như sau:

CHẾ ĐỘ TIÊU CHUẨN ĐÈN CHIẾU:

MODE
Normal Lamp
Eco Mode
Dynamic
6667
5200
Presentation
5087
3972
Cinema
5005
3904
sRGB
4880
3806
DICOM
4880
3806
Multi-projector
5357
4178

Màu ánh sáng đầu ra. Lưu ý rằng những con số trong bảng này là ANSI lumen đọc mà đo lượng ánh sáng trắng. Tuy nhiên, sản lượng ánh sáng màu (tổng của các thành phần màu đỏ, xanh lá cây, và màu xanh độc lập) đo giống như màu trắng trên máy chiếu ba-chip như G7905U. Đây là liên quan nếu bạn đang mua sắm thông số kỹ thuật và so sánh máy chiếu DLP đơn chip với cùng 7000 ANSI lumen giá. Nếu họ có một phân đoạn trắng trên bánh xe màu họ có thể sản xuất giảm lượng sáng màu so với màu trắng tối đa của họ (ANSI) đọc. Hiệu ứng này là không rõ ràng trong thông số kỹ thuật, và cách tốt nhất để biết sự khác biệt thực tế là để xem chúng ở bên so sánh bên.

Chế độ đèn thấp. Chế độ Eco làm giảm lumen sản lượng 22% trong tất cả các chế độ và làm giảm đáng kể tiếng ồn của quạt thì thầm.

epson-g7905u-conf

Trình bày Tối ưu hóa Lumens. Các chế độ năng động, trong đó trên mẫu thử nghiệm của chúng tôi đo 6667 lumens, là màu sắc thay đổi theo hướng xanh mặc dù không egregiously vì nó là trên hầu hết các máy chiếu, chúng tôi đã nhìn thấy. Đối với vật liệu mà không đòi hỏi độ chính xác màu sắc chính xác nó là chức năng. Rất ít người xem sẽ có ý thức nhận thức được rằng các hình ảnh được đẩy màu xanh lá cây. Nếu muốn, người ta có thể kéo các màu xanh lá cây xuống một chút và kết thúc tại một sự thỏa hiệp của khoảng 6000 lumens.

Tối ưu hóa. Lumens video chế độ Cinema cung cấp sự cân bằng màu sắc chính xác hơn và định nghĩa chi tiết tinh tế hơn so với động. Nó là sự lựa chọn cho chất lượng tốt nhất cho video vào khoảng 5000 lumens. Trong chế độ sinh thái, tiếng ồn của quạt được giảm và bạn vẫn có được một mạnh mẽ 3900 lumens.

Ống kính zoom Effect trên Brightness. Ống kính 1.6x zoom tiêu chuẩn cắt bớt lượng ánh sáng bằng 16% vào cuối tele so với rộng cuối góc, đó là một mất ánh sáng khá khiêm tốn cho một phạm vi 1.6x zoom. Máy chiếu có một lựa chọn chín ống kính, và chúng tôi đã đo chỉ các ống kính tiêu chuẩn..

Độ sáng đồng nhất. Các đo 89% độ sáng đồng đều là gần tuyệt vời với hầu như không có biến thể nhìn thấy trong tính đồng nhất.

Input Lag. Với các thiết lập mặc định và chế biến như khung suy ra, chúng tôi đo đầu vào tụt hậu ở 44 ms trong tất cả các chế độ cài sẵn. Với FI trên, nó đo 110 ms.

On-board Audio. Các duy nhất 10-watt mono loa mang đến chất lượng âm thanh chấp nhận được cho các bài thuyết trình video ngắn trong một phòng họp có kích thước trung bình, nhưng nó rõ ràng là không có ý định đứng lên với khả năng video mạnh mẽ của máy chiếu.

>>Xem thêm: Sửa máy chiếu Epson

Những tiếng ồn của quạt, đánh giá ở mức 39 dB ở chế độ bình thường và 31dB ở chế độ Eco, là rất thấp trong sân và đáng ngạc nhiên không phô trương cho giá dB của nó. Chế độ High Altitude là cần thiết cho hoạt động trên 1500 mét cao. Tiếng quạt được nâng lên trong chế độ này và nhiều hơn nữa đáng chú ý, nhưng vẫn còn tương đối thấp trong sân và ít mất tập trung hơn so với nhiều máy chiếu khác mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Dịch tự động theo Projectorcentral.com


Bài viết liên quan

  • techplaza-thong-bao-nghi-tet-2021
  • Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2021
  • Công ty cổ phần Tech Plaza Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dich vụ và sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Tech Plaza Hà Nội & Hồ Chí Minh […]

  • man hinh tra cuu thong tin
  • 5 Ưu điểm không thể bỏ qua trên màn hình quảng cáo OneTech
  • Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2019, màn hình quảng cáo OneTech đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp tin dùng với hàng loạt các ưu điểm nổi bật cùng giá bán vô cùng hấp dẫn. Từ nhu cầu thực tế của khách hàng là các doanh nghiệp, cửa […]

  • Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage
  • Phần mềm quản lý nội dung quảng cáo từ xa TechSort Digital Signage
  • Ngày nay với xu hương phát triển của thời đại 4.0 việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp ngày càng nhiều, bắt kịp xu hướng đó Tech Plaza cung cấp cho khách hàng giải pháp ứng dụng quản lý nội dung quảng cáo trên màn hình thông qua internet. Trước […]