Máy chiếu hiển thị không full hết màn hình (screen)

Máy chiếu hiển thị không full hết màn hình (screen)

7372 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 05/16/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Không ít khách hàng hỏi chúng tối là khi chiếu mua ở công ty thì ngon lành full hết màn hình mà về nhà chỉnh mãi vẫn không hết màn hình ?

Giải đáp: vấn đề này khá đơn giản tuy nhiên đó là đối với những người đã tiếp xúc qua máy chiếu rồi, có nhiều người lần đầu bỡ ngỡ không biết xử lý thế nào ? Hôm nay tôi xin hướng dẫn các bạn xử lý vấn đề này và tư vấn sao cho chiếu đẹp nhất có thể.

máy chiếu không full màn hình

Máy chiếu cần có khoảng cách nhất định để có thể full màn hình

Trước hết vấn đề này là do thiếu khoảng cách trình chiếu, do bạn đặt máy chiếu gần màn hình quá vì vậy hình ảnh chiếu ra nhỏ. Nhiều người không biết cứ nghĩ là để ở 1 khoảng cách nhất định rồi xoay ống kính để phóng to thu nhỏ, điều này hoàn toàn đúng nhưng nó chỉ cho phép ở một khoảng cách nhất định.

may-chieu-bi-thu-nho

Máy chiếu bị thu nhỏ khi trình chiếu ?

Bạn chỉ cần để xa máy chiếu so với màn chiếu ra là ok, thông thường để chiếu ra màn hình tương đương 100inch (1m78 x 1m78) bạn cần đặt khoảng 3,5 đến 4m tùy theo máy chiếu, máy chiếu công nghệ LCD thường có khung hình rộng hơn dòng máy chiếu công nghệ DLP. Đó cũng là 1 lý do khi chọn lựa mua máy chiếu, đối với không gian có diện tích hẹp bạn cần tìm những máy chiếu công nghệ LCD như Sony, Panasonic, Epson, 3M, Hitachi….

Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi theo số kỹ thuật hỗ trở sửa máy chiếu để lấy tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí Mr Thành 0984 098 992.

Qua đây tôi cũng có mách nhỏ cho bạn đặt máy chiếu như thế nào để hình chiếu ra đẹp nhất ?

Trước tiên bạn cần đặt màn chiếu cố định ở 1 vị trí sau đó tìm vị trí đặt máy sao cho vuông góc với màn chiếu và giữa màn chiếu, chiều cao của máy phù hợp với màn chiếu không đặt máy thấp quá hoặc cao quá so với màn chiếu.

Trong trường hợp không gian không cho phép hoặc bắt buộc phải đặt lệch thì bạn vào menu và tìm đến chức năng keytones để chỉnh sao cho hình ảnh tốt nhất.

Nếu thấy hữu ích hãy G+ Like hoặc chia sẻ để ủng hộ chúng tôi sản xuất những nội dung hữu ích cho người dùng, xin cảm ơn.

Chúc các bạn thành công !

 


Bài viết liên quan

 • man hinh tra cuu thong tin
 • 5 Ưu điểm không thể bỏ qua trên màn hình quảng cáo OneTech
 • Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2019, màn hình quảng cáo OneTech đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp tin dùng với hàng loạt các ưu điểm nổi bật cùng giá bán vô cùng hấp dẫn. Từ nhu cầu thực tế của khách hàng là các doanh nghiệp, cửa […]

 • Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage
 • Phần mềm quản lý nội dung quảng cáo từ xa TechSort Digital Signage
 • Ngày nay với xu hương phát triển của thời đại 4.0 việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp ngày càng nhiều, bắt kịp xu hướng đó Tech Plaza cung cấp cho khách hàng giải pháp ứng dụng quản lý nội dung quảng cáo trên màn hình thông qua internet. Trước […]

 • man hinh quang cao
 • Tại sao nên chọn màn hình quảng cáo chân đứng Gamen?
 • Màn hình quảng cáo chân đứng Gamen  là một trong những thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được phân phối và phát triển bởi Tech Plaza Việt Nam. Với những tính năng ưu việt, tiện dụng nên khách hàng ngày càng sử dụng một cách nhiều hơn. Hôm […]

 • thanh toan
 • Tháng tri ân khách hàng Tech Plaza 2017 – 2018
 • Chào xuân Mậu Tuất 2018 – Tháng tri ân khách hàng. Tech Plaza VN xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Tech Plaza trong thời gian qua, nhằm cảm ơn và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Từ ngày […]