Máy chiếu không nhận tín hiệu máy tính, Laptop, đầu phát

444 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 05/16/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Hiện nay có khá nhiều khách hàng gọi đến trung tâm sửa máy chiếu Tech Plaza chúng tôi để nhờ hướng dẫn tư vấn trường hợp máy chiếu cắm tín hiệu vào máy tính case (PC) hoặc Laptop hay đầu K+ nhưng không được.

Vì vậy hôm này chúng tôi có bài hướng dẫn khách hàng khắc phục vấn đề này ?

Trước hết bạn cần bình tĩnh kiểm tra các vấn đề có thể xảy ra như sau: Trước hết hãy kiểm tra các cáp kết nối máy chiếu xem có phải lỗi cáp tín hiệu hay không bằng cách lấy dây cáp đó cắm thử vào máy tính và màn hình máy tính xem có sử dụng được không ? Hoặc có thể lấy cáp tín hiệu của case máy tính đang sử dụng tốt cắm vào nhớ chú ý cắm đúng cổng VGA in (Nếu chữ bị mờ thì thường cổng này màu xanh). Sau khi chắc chắn cắm cáp tín hiệu chính xác mà vẫn không được thì bạn chuyển qua trường hợp 2 sau đây.

Trường hợp 2 bạn hãy thử cắm cáp tín hiệu đó vào 1 vài máy tính khác để xem lỗi có phải do máy tính đó không ? Hoặc bạn có thể kiểm tra bằng cách nhấn phím Window + P nếu màn hình không hiện gì cả thì do máy tính bị lỗi hoặc thiếu driver cần cài bổ sung là ok. Nếu máy tính hiện lên như sau là máy tính bình thường.

cach ket noi may chieu voi laptop

Bạn chọn xuống Duplicate để hiển thị cả máy chiếu và máy tính

Bạn thao tác đầy đủ như trên mà vẫn không được thì còn trường hợp cuối đó là bạn hãy thử kết nối bằng 1 cổng tín hiệu khác loại như cổng AV (màu vàng) hay cổng HDMI ( nếu có). Nếu kết nối qua cổng khác ok thì cổng VGA của bạn đã bị hỏng bạn cần mang máy chiếu đến trung tâm sửa máy chiếu Tech Plaza để thay thế cổng mới.

Các trường hợp cổng tín hiệu khác bạn làm tương tự.

Trên đây là tất cả các trường hợp mà máy chiếu không nhận tín hiệu máy tính laptop,… cần hỗ trợ trực tiếp hãy gọi cho chúng tối nhé Mr Thành 0984 098 992.

Chúc các bạn thành công!


Bài viết liên quan

  • can LCD may chieu
  • Bảng giá niêm yết sửa chữa máy chiếu và linh kiện 2017
  • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

  • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
  • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.

  • địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic
  • Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
  • Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. 1. […]

  • Máy chiếu bị vàng hình nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục
  • Khi trình chiếu màn hình bị vàng, đỏ hoặc xanh là hiện tượng sai màu mất màu nào đó cần kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu. Nếu thay dây kết nối vẫn bị mất màu thì nguyên nhân máy của bạn đang gặp phải do cụm LCD, Color Wheel hoặc do hệ thống kính lọc màu.