Máy chiếu siêu di động Sony MPCL1 có giá hơn 7 triệu đồng

Máy chiếu siêu di động Sony MPCL1 có giá hơn 7 triệu đồng

340 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 09/14/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Máy chiếu di động hiện tại đã không còn quá xa lạ với người dùng. Tuy nhiên, một sản phẩm có kích thước chỉ tầm một chiếc smartphone cỡ lớn nhưng lại có hiệu suất trình chiếu cao như Sony MPCL1 có lẽ vẫn còn khá xa lạ.

Với kích thước siêu gọn nhẹ, cùng khả năng trình chiếu không dây độ phân giải cao, Sony MPCL1 hiện gây được khá nhiều sự chú ý từ cả người dùng lẫn giới công nghệ.

Theo nhà sản xuất, sở dĩ có được một vóc dáng siêu gọn nhẹ này là vì Sony MPCL1 ứng dụng công nghệ trình chiếu laser thay vì công nghệ DLP hay LED như những mẫu máy chiếu di động khác.

Máy chiếu siêu di động Sony MPCL1 có thể cất gọn vào túi áo như một chiếc smartphone.

Cũng nhờ ứng dụng công nghệ trình chiếu laser mà Sony MPCL1 không chỉ có khả năng vận hành êm ái, có thể di chuyển máy ngay sau khi tắt và đặc biệt là không cần thủ công chỉnh tiêu cự như những dòng máy chiếu thông thường.

Sony MPCL1 còn có thể trình chiếu khung hình kích thước 40 inch từ cự ly đặt máy 1,2m hoặc tối đa 120 inch từ khoảng cách đặt máy chừng 3,6m.

Sony cho biết mẫu máy chiếu siêu di động MPCL1 còn có thể trình chiếu khung hình độ phân giải đạt mức 1920×720 pixel rất phù hợp cho nhu cầu giải trí với nội dung Full HD. Tuy nhiên, Sony MPCL1 chỉ hỗ trợ độ sáng khung hình trình chiếu đạt 32 ANSI Lumen nên nhiều khả năng sản phẩm chỉ thích hợp cho môi trường giải trí thiếu sáng.

Với Sony MPCL1, người dùng có thể kết nối trực tiếp nguồn phát với ngõ vào mini-HDMI trên máy chiếu hoặc trình chiếu không dây qua kết nối Wi-Fi trên laptop, smartphone hoặc máy tính bảng.

Để phục vụ nhu cầu trình chiếu di động, Sony MPCL1 được tích hợp pin dung lượng 3.000mAh vừa có tác dụng làm nguồn năng lượng chính cho thiết bị, vừa có thể dùng để sạc pin cho smartphone lúc cấp bách.

Sony MPCL1 theo dự kiến sẽ lên kệ trong tháng 10/2015 sắp tới ở mức giá 350 USD, tương đương 7,6 triệu đồng.

Theo PCworld Việt Nam


Bài viết liên quan

  • nghi le 2-9-18
  • Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2019
  • Công ty cổ phần Tech Plaza Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dich vụ và sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tech Plaza xin gửi tới quý đối tác và khách hàng, cán bộ công nhân viên lịch nghỉ lễ Quốc Khánh […]

  • man hinh quang cao
  • Tại sao nên chọn màn hình quảng cáo chân đứng Gamen?
  • Màn hình quảng cáo chân đứng Gamen  là một trong những thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được phân phối và phát triển bởi Tech Plaza Việt Nam. Với những tính năng ưu việt, tiện dụng nên khách hàng ngày càng sử dụng một cách nhiều hơn. Hôm […]

  • phan mem quang cao
  • Ứng dụng quản trị từ xa trên màn hình quảng cáo LCD
  • Ngày nay màn hình quảng cáo xuất hiện nhiều ở các trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm, …. trong đó thường sử dụng các cách truyền thống quản trị các thiết bị này ví dụ sử dụng USB hay máy tính thông thường làm nguồn phát cho màn hình quảng cáo. Với ưu […]