Máy chiếu sọc dọc màn hình xử lý như thế nào ?

Máy chiếu sọc dọc màn hình xử lý như thế nào ?

1906 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 05/09/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Máy chiếu của bạn bị nhiều màu đỏ hay xanh, kẻ sọc xanh đỏ … không còn đúng màu sắc ban đầu ? Nguyên nhân và cách xử lý thế nào ?

Đây là một trong những lỗi thường gặp phải ở dòng máy chiếu công nghệ LCD như Sony, Panasonic, Epson, Hitachi, 3M,… nguyên nhân này thường bị ở phần cứng bạn cần mang đến địa chỉ sửa máy chiếu thuận tiện nhất hoặc có thể gọi kỹ thuật chúng tôi đến tận nơi để khám bệnh máy chiếu cụ thê và tư vấn miễn phí.

máy chiếu bị sọc kẻ hình

Nhiều khách hàng khi sử dụng máy chiếu thấy lỗi sọc đỏ – xanh là mang đi sửa chữa nhiều khi đến kiểm tra máy lại không bị gì chỉ là do cáp tín hiệu, để không bị mất thời gian trước tiên thì bạn cũng nên xem lại các cáp kết nối tín hiệu lỗi này cũng có thể do cáp tín hiệu gây ra bạn thử thay bằng 1 dây tín cáp tín hiệu mới để thử lại máy chiếu của mình.

Sau khi thay thế kiểm tra mà không khắc phục được tượng kẻ sọc đỏ, xanh khi đó máy chiếu của bạn có thể xảy ra như tình trạng 1 bên trên bạn cần tìm đúng đơn vị để khắc phục thay thế tình trạng này, đối với trường hợp này máy của bạn có thể chỉ chết hay hỏng 1 tấm LCD hoặc 3 tấm tùy vào đời model máy mà bị hỏng 1 hay 3 tấm.

LCD là bộ phần xử lý hình ảnh màu sắc chính của máy chiếu, màu sắc được quyết định phần lớn thuộc bộ phận này chính vì vậy khi thay thế bạn cần tìm đúng đơn vị sửa chữa bắt đúng bệnh để xử lý thay vì thay thế 1 tấm chi phí chỉ bằng 1/3 thay cả cụm LCD khi mà chi phí cả cụm từ 4 – 5 triệu đồng, trong khi 1 tấm chỉ từ 1,5trieu tùy từng dòng model.

Tham khảo: Địa chỉ sửa máy chiếu giá rẻ

Một số đơn vị tư vấn khách hàng hỏng 1 tấm nhưng thay thế cả cụm vì cho rằng khi thay thế bởi con người không chính xác như nhà sản xuất thiết kế lắp ráp bằng máy tuy nhiên với Tech Plaza kỹ thuật trên 5 năm kinh nghiệm đa thay thế rất nhiều LCD máy chiếu cho độ chính xác rất cao, bạn có thể kiểm tra so sánh máy của mình sau khi được thay thế. Để tiết kiệm chi phí không đáng có bạn chỉ nên thay 1 tâm (trong trường hợp lỗi 1 hoặc 2 tấm ) và hỏng tấm nào thay tấm đó, với kỹ thuật của chúng tôi tin tưởng chắc chắn sẽ làm hài long khách hàng. Bạn chỉ phải trả chi phí thay thế khi mà tất cả đã hài lòng.


Bài viết liên quan

 • man hinh tra cuu thong tin
 • 5 Ưu điểm không thể bỏ qua trên màn hình quảng cáo OneTech
 • Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2019, màn hình quảng cáo OneTech đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp tin dùng với hàng loạt các ưu điểm nổi bật cùng giá bán vô cùng hấp dẫn. Từ nhu cầu thực tế của khách hàng là các doanh nghiệp, cửa […]

 • Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage
 • Phần mềm quản lý nội dung quảng cáo từ xa TechSort Digital Signage
 • Ngày nay với xu hương phát triển của thời đại 4.0 việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp ngày càng nhiều, bắt kịp xu hướng đó Tech Plaza cung cấp cho khách hàng giải pháp ứng dụng quản lý nội dung quảng cáo trên màn hình thông qua internet. Trước […]

 • man hinh quang cao
 • Tại sao nên chọn màn hình quảng cáo chân đứng Gamen?
 • Màn hình quảng cáo chân đứng Gamen  là một trong những thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được phân phối và phát triển bởi Tech Plaza Việt Nam. Với những tính năng ưu việt, tiện dụng nên khách hàng ngày càng sử dụng một cách nhiều hơn. Hôm […]

 • thanh toan
 • Tháng tri ân khách hàng Tech Plaza 2017 – 2018
 • Chào xuân Mậu Tuất 2018 – Tháng tri ân khách hàng. Tech Plaza VN xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Tech Plaza trong thời gian qua, nhằm cảm ơn và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Từ ngày […]