Máy chiếu Acer

Máy chiếu Acer

Acer – Một thương hiệu điện tử khá tên tuổi tại thị trường Việt Nam hiện nay, với những sản phẩm chất lượng như: Máy tính Acer, Máy chiếu Acer…những sản phẩm đã khẳng định được chất lượng cũng như tính ổn định đối với khách hàng.

Máy chiếu Acer được nhiều người sử dụng đánh giá cao về độ sáng và tính ổn định, với giải sản phẩm tương đối rộng, nhiều model ở nhiều phân khúc khác nhau, từ trình chiếu văn bản đến xem phim, từ lớp học tới những rạp chiếu phim, từ giá thành thấp đến giá thành cao, cấu hình nhỏ gọn đến máy chiếu hội trường. Tất cả sản phẩm máy chiếu Acer được bảo hành 24 tháng cho máy, 1 năm hoặc 1000h cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước, sản phẩm được cung cấp với giá thành tốt nhất bởi Công ty Cổ Phần Tech Plaza Việt Nam.

Tech Plaza – Chuyên cung cấp sản phẩm như: Máy chiếu, máy chiếu cũ, màn chiếu, máy chấm công, máy hút ẩm, máy hủy tài liệu…và các thiết bị máy văn phòng khác nhau. Dịch vụ lắp đặt máy chiếu, sửa chữa máy chiếu, máy chấm công…Cung cấp dịch vụ  cho thuê máy chiếu, màn chiếu, âm thanh, Tivi, Màn hình LED…


Hiển thị một kết quả duy nhất