Nên mua máy chiếu hãng nào tốt nhất

Nên mua máy chiếu hãng nào tốt nhất

733 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 04/14/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Nên mua máy chiếu hãng nào tốt nhất ?
Hiện nay trên thị trường thị trường máy chiếu ( Projector) ngày càng phát triển, việc lựa chọn một máy chiếu cho phù hợp với nhu cầu của người dùng cũng không hề dễ dàng, đặc biệt với sự phát triển về công nghệ như ngày nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cũng như loại dùng cho các mục đích khác nhau như chiếu phim, chiếu cho văn phòng – hay giảng dạy, hội trường lớn, …..

Vậy lựa chọn như thế nào để có được một máy chiếu được gọi là phù hợp với nhu cầu người dùng ?

Tech Plaza đơn vị chuyên thi công lắp đặt máy chiếu cho các gia đình, công sở, hội trường xin tư vấn tới quý khách hàng như sau:

1. Đầu tiên phải xét tới nhu cầu của khách hàng trước tiên.

Chắc chắn là trước khi mua máy chiếu khách hàng đã cân nhắc về mục đích sử dụng máy chiếu. Tech Plaza xin tạm phân ra làm 2 loại như sau 1 là cho giải trí, hai là cho hội trường giảng đường trình chiếu văn bản. Vậy có khách hàng lại hỏi là thế dùng cho giải trí có chiếu được văn bản hay hội trường không, tất nhiên là được nhưng ở đây chúng tôi đang tư vấn cho khách hàng giải pháp tốt nhất, mà lại tiết kiệm chi phí.

Ví dụ như bạn đang cần tìm một máy chiếu đơn giản là chỉ dùng để dạy học tư nhân tiếng anh với lớp học chỉ khoảng dưới 30m2 cho từ 5 -10 học viên. Thì không cần phải dùng đến những máy chiếu có CĐS ( cường độ sáng) quá lớn bởi cường độ sáng quyết định cơ bản tới giá thành của một máy chiếu như vậy sẽ tốn kém chi phí không cần thiết.

Như ở trên được phân ra làm 2 nhóm khách hàng là giải trí và văn phòng thì máy chiếu cũng nghiên cứu người tiêu dùng cũng cho ra 2 dòng công nghệ đặc thù phục vụ cho 2 mục đích trên đó là công nghệ LCD và công nghệ DLP, ngoài ra còn có công nghệ LED tuy nhiên công nghệ này ít được sử dụng.

+ Công nghệ LCD : Thường dùng cho nhóm khách hàng dùng cho trình chiếu văn phòng, hội họp, hội trường trình chiếu văn bản,….với ưu điểm màu sắc rất trung thực giống màu gốc cao. Độ bền màu sau thời gian dài sử dụng. Ngoài ra ở dòng máy chiếu LCD thì không bị hiện tượng cầu vồng khi trình chiếu chúng có ở công nghệ DLP, nhưng ngược lại chúng lại có hiệu ứng caro nhẹ vì vậy dùng để giải trí không được phù hơp. Dòng LCD này thường có ở các thương hiệu như Sony, Panasonic, Epson, Hitachi, Sanyo, NEC.

cong nghe LCD may chieuMáy chiếu sử dụng công nghệ LCD

+ Công nghệ DLP: Thường dùng cho nhóm khách hàng dùng cho giải trí tại gia đình hay kinh doanh các quan cafe bóng đá,… bởi ưu điểm có khả năng chiếu được HD và 3D. Ở dòng công nghệ DLP này thì ngược lại với dòng LCD đó là không có hiệu ứng caro nhưng lại xuất hiện hiệu ứng cầu vồng. Dòng DLP nói chung phù hợp với việc giải trí vì thường có độ tương phản cao cho hình ảnh sâu và mịn hơn.Dòng DLP này có ở thương hiệu BenQ, Optoma, ViewSonic, Vivitek

máy chiếu công nghệ DLP
Máy chiếu công nghệ DLP

2. Ngân sách đầu tư mua sắm máy chiếu.

Sau khi xác định được công nghệ hay thương hiệu rồi thì việc lựa chọn phân khúc cho vừa với ngân sách đầu tư của mình. GIá thành máy chiếu hiện nay giao động từ khoảng 8 triệu đồng cho đến vài chục hay vài trăm triệu tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Sau khi lựa chọn được chủng loại bạn chỉ cần lọc theo nhu cầu của mình để có được sản phẩm tốt nhất theo nhu cầu của mình.

=> Cần tư vấn mua máy chiếu liên hệ Mr Thanh 0936.939.486

Ngoài ra đối với người sử dụng máy chiếu không nhiều bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu để tiết kiệm ngân sách một cách đáng kể, đặc biệt máy chiếu là thiết bị cần thay thế bóng đèn sau thời gian dài sử dụng.


Bài viết liên quan

 • man hinh tra cuu thong tin
 • 5 Ưu điểm không thể bỏ qua trên màn hình quảng cáo OneTech
 • Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2019, màn hình quảng cáo OneTech đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp tin dùng với hàng loạt các ưu điểm nổi bật cùng giá bán vô cùng hấp dẫn. Từ nhu cầu thực tế của khách hàng là các doanh nghiệp, cửa […]

 • Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage
 • Phần mềm quản lý nội dung quảng cáo từ xa TechSort Digital Signage
 • Ngày nay với xu hương phát triển của thời đại 4.0 việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp ngày càng nhiều, bắt kịp xu hướng đó Tech Plaza cung cấp cho khách hàng giải pháp ứng dụng quản lý nội dung quảng cáo trên màn hình thông qua internet. Trước […]

 • man hinh quang cao
 • Tại sao nên chọn màn hình quảng cáo chân đứng Gamen?
 • Màn hình quảng cáo chân đứng Gamen  là một trong những thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được phân phối và phát triển bởi Tech Plaza Việt Nam. Với những tính năng ưu việt, tiện dụng nên khách hàng ngày càng sử dụng một cách nhiều hơn. Hôm […]

 • thanh toan
 • Tháng tri ân khách hàng Tech Plaza 2017 – 2018
 • Chào xuân Mậu Tuất 2018 – Tháng tri ân khách hàng. Tech Plaza VN xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Tech Plaza trong thời gian qua, nhằm cảm ơn và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Từ ngày […]