Nguyên nhân máy chiếu bị mốc ? cách khắc phục sửa chữa

Nguyên nhân máy chiếu bị mốc ? cách khắc phục sửa chữa

772 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/04/2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Chiếc máy chiếu của bạn xuất hiện những điểm trắng li ti khiến bạn cảm tưởng như máy chiếu bị mốc, hình ảnh không được sắc nét, chân thực nữa. Hãy cùng Tech Plaza nghiên cứu kỹ lưỡng về lỗi máy chiếu này nhé từ nguyên nhân đến cách khắc phục.

Nguyên nhân máy chiếu bị mốc.

Bạn có thể thấy những dòng máy chiếu DLP trên thị trường hay xảy ra hiện tượng bị những chấm li ti như kiểu mốc, dần dần những vết “mốc” này ngày càng lan rộng khắp màn hình máy chiếu.

Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng trên chính là chip sử lý ánh sáng DMD đã bị hư hỏng (DMD chính là chip gương mang đến cho chúng ta hình ảnh ).

Hướng khắc phục máy chiếu bị mốc tấn công.

Chỉ còn cách duy nhất đó là thay thế chip xử lý ánh sáng DMD thì bạn mới có thể loại bỏ hoàn toàn hiện tượng “mốc” trên máy chiếu mang đến chất lượng hình ảnh như mới.

>>Tham khảo: Bảng giá sửa máy chiếu

Địa chỉ sửa chữa máy chiếu bị mốc, thay DMD uy tín.

Tech Plaza luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy chiếu nói chung cũng như dòng máy chiếu DLP được khách hàng tin tưởng. Tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành dịch vụ.

Thời gian sửa chữa máy chiếu bị mốc.

Thông thường thì chỉ cần khoảng 1 tiếng là các nhân viên của Tech Plaza có thể hoàn thanh việc thay DMD cho chiếc máy chiếu (tính cả thời gian vệ sinh các bộ phận liên quan)

Chi phí sửa chữa máy chiếu bị mốc

Đến với Tech Plaza bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành tại đây bạn sẽ được hưởng mức giá thấp nhất trên thị trường, Tech Plaza chính là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm máy chiếu công nghệ DLP cũng như linh kiện của chúng trên thị trường nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Hãy liên hệ tới số Hotline 04 32 000 468 nếu chiếc máy chiếu của bạn gặp bất cứ một lỗi hư hỏng nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn bạn về nguyên nhân cũng như cách khắc phục tại nhà(nếu có thể).

Tech Plaza luôn luôn sẵn sàng sửa chữa máy chiếu với mọi lỗi, mọi bệnh đặc biệt là lỗi máy chiếu bị mốc để chiếc máy chiếu của bạn luôn phát huy hết tác dụng cần thiết đem lại hiệu quả cao.


Bài viết liên quan

 • ket noi hdmi laptop
 • Khắc phục máy chiếu không nhận HDMI
 • Một trong các lỗi cơ bản phổ biến khi sử dụng máy chiếu đó là không kết nối được với máy tính thông qua cổng HDMI, vậy cùng chúng tôi tìm hiểu xem có những nguyên nhân nào nhé. Thứ nhất: Bạn chưa chọn đúng cổng tín hiệu đầu vào trên máy chiếu, các bạn […]

 • may chieu khong len hinh
 • Máy chiếu không lên hình nguyên nhân và cách xử lý
 • Máy chiếu được sử dụng phổ biến hơn trong những năm gần đây và phiền toái chúng mang lại cũng không hề ít như máy chiếu không lên, lên tăt, không kết nối được tín hiệu, sai màu, bị mờ….. trong đó có lỗi phổ biến ở các dòng máy chiếu đều bị đó là […]

 • may chieu bi cham trang
 • Máy chiếu bị nhiều chấm trắng, nguyên nhân và cách khắc phục?
 • Bỗng nhiên màn hình máy chiếu của bạn xuất hiện nhiều chấm trắng, bạn không biết nguyên nhân là do main, do bóng đèn hay do màn hình,….bạn cần đến sự trợ giúp của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để hiểu hơn về hiện tượng này. Hãy bỏ ra vài phút cùng Tech Plaza […]

 • máy chiếu bị nhòe mất màu
 • Máy chiếu bị mờ nguyên nhân và cách khắc phục
 • Bạn thấy lo lắng khi chiếu máy chiếu của mình bị mờ, hình ảnh không còn rõ nét sau một thời gian sử dụng, bạn không biết đó có phải dấu hiệu xấu báo hiệu chiếc máy chiếc của mình sắp “ra đi” hay không? Hãy cùng Tech Plaza tìm hiểu chi tiết về lỗi […]