Nhận cung cấp và thi công màn hình LCD quảng cáo tại Đồng Nai

Nhân cung cấp và thi công lắp đặt LCD quảng cáo tại Đồng Nai

481 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 04/05/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang cần tìm đối tác – nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt và cung cấp LCD quảng cáo tại Đồng Nai ?

Tech Plaza một trong những đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thi công màn hình quảng cáo thương hiệu OneTech trên toàn quốc, chúng tôi có cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẵn sàng đáp ứng khách hàng tận nơi uy tín.

Một trong những đơn vị có thâm niên trong việc cung cấp và lắp đặt LCD quảng cáo với hồ sơ năng lực mỗi năm lắp khoảng trên 500 sản phẩm các loại trên cả nước.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm đã lắp đặt tất cả các trường hợp từ đơn giản như tường bê tông cho đến phức tạp hơn như tường thạch cao liền, tường ốp nhựa,,…..  Tất cả các không gian kỹ thuật đều khảo sát và cho khách hàng phương án tối ưu nhất nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thỏa mãn về các yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ cao.

Dịch vụ cam kết uy tín chuyên nghiệp hài lòng và thanh toán, chúng tôi luôn đặt tiêu chí hàng đầu như slogan đó là chất lượng tạo khác biệt để làm nên thương hiệu Tech Plaza.

Mọi phản ánh dịch vụ từ khách hàng đều được chúng tôi lắng nghe và cải thiện mỗi ngày từ thái độ phục vụ cho đến văn hóa ứng xử và trên hết là các yêu tố kỹ thuật.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt LCD quảng cáo vui lòng liên hệ Mr Thanh 0965 345 186 để được tư vấn hỗ trợ.

Một số công trình tiêu biểu Tech Plaza triển khai cho khách hàng:

lap-dat-man-hinh-treo-tuong-86-inch

Thi công màn hình quảng cáo 100 inch Android tại HCM

 

man-hinh-lcd-treo-tuong-tai-ho-chi-minh

Thi công màn hình quảng cáo treo tường 32 inch tại Cần Thơ

 

quang-cao-bang-man-hinh-lcd

Thi công màn hình quảng cáo thang máy quận Bình Thạnh

Tech Plaza Việt Nam xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!


Bài viết liên quan

 • thi-cong-man-hinh-lcd-treo-tuong-32-inch-tai-quan-3
 • Tư vấn thi công và lắp đặt màn hình quảng cáo LCD 2020
 • Bạn đang tìm kiếm trên Google đơn vị chuyên cung cấp và thi công màn hình LCD quảng cáo chuyên nghiệp, sau khi tìm kiếm có đến hàng nghìn kết quả tìm kiếm trả về cùng với đó là rất nhiều đơn vị cung cấp và thi công màn hình quảng cáo Vậy đâu là đơn vị khách hàng có thể […]

 • quang-cao-bang-man-hinh-lcd
 • Cung cấp và lắp đặt màn hình quảng cáo LCD cho trường học
 • Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt màn chiếu liên hệ Tech Plaza ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ, giá thành rẻ chỉ từ 100k/màn chiếu treo kéo tay. Dịch vụ tận nơi uy tín chuyên nghiệp, kỹ thuật thi công chúng tôi đã và đang lắp đặt màn chiếu cho rất nhiều trường học, văn phòng, ủy ban, ….

 • man-hinh-quang-cao-chan-dung-cho-khach-san
 • Cung cấp và thi công lắp đặt màn LCD quảng cáo tại Bình Dương
 • Tech Plaza một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và thi công lắp đặt màn hình LCD quảng cáo tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, có văn phòng tại Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng trên toàn quốc một cách […]

 • standee-quang-cao-dien-tu-quan-tra-sua
 • Thi công lắp đặt hệ thống LCD quảng cáo tại quán cafe
 • Hiện nay nhu cầu giải trí cafe bóng đá, karaoke,… giải trí nói chung là rất lớn, nó phục vụ được nhu cầu thiết yếu của con người. Bạn đang cần tìm đơn vị thi công lắp đặt máy chiếu, màn chiếu, âm thanh,… Tại Tech Plaza Việt Nam chúng tôi chuyên thi công lắp đặt hệ thống máy chiếu cho các trường học, hội trường, ủy ban, cafe bóng đá chuyên nghiệp.