Nhận cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu tại Đồng Nai

Nhân cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu tại Đồng Nai

324 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/05/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang cần tìm đối tác – nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt và cung cấp máy chiếu màn chiếu tại Đồng Nai ?

Tech Plaza một trong những đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thi công máy chiếu các thương hiệu trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi có cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẵn sàng đáp ứng khách hàng tận nơi uy tín.

Một trong những đơn vị có thâm niên trong việc cung cấp và lắp đặt máy chiếu với hồ sơ năng lực mỗi năm lắp khoảng trên 500 bộ máy chiếu trên cả nước.

Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm đã lắp đặt tất cả các trường hợp từ đơn giản như trần bê tông cho đến phức tạp hơn như trần thạch cao liền, trần nhựa, mái tôn,…..  Tất cả các không gian kỹ thuật đều khảo sát và cho khách hàng phương án tối ưu nhất nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thỏa mãn về các yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ cao.

Dịch vụ cam kết uy tín chuyên nghiệp hài lòng và thanh toán, chúng tôi luôn đặt tiêu chí hàng đầu như slogan đó là chất lượng tạo khác biệt để làm nên thương hiệu Tech Plaza.

Mọi phản ánh dịch vụ từ khách hàng đều được chúng tôi lắng nghe và cải thiện mỗi ngày từ thái độ phục vụ cho đến văn hóa ứng xử và trên hết là các yêu tố kỹ thuật.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chiếu màn chiếu vui lòng liên hệ Mr Thanh 0965 345 186 để được tư vấn hỗ trợ.

Một số công trình tiêu biểu Tech Plaza triển khai cho khách hàng:

>> Xem thêm:  Sự kiện đã triển khai

lap-dat-may-chieu-3

Máy chiếu màn chiếu 250 inh

Máy chiếu Panasonic và màn chiếu điện

Lap-dat-may-chieu-truong-Olympia

Màn chiếu 300 inh

lap-dat-may-chieu-buu-dien-ha-noi

Màn chiếu máy chiếu lớn lắp đặt cho Bưu Điện Hà Nội

thue may chieu go vap

Máy chiếu màn chiếu phục vụ KCN Bình Dương


Bài viết liên quan

  • địa chỉ lắp đặt máy chiếu giá rẻ
  • Bảng giá thi công lắp đặt và vật tư lắp đặt máy chiếu 2019 2020
  • Bạn đang tìm kiếm trên Google đơn vị chuyên nhận lắp đặt thi công hệ thống máy chiếu chuyên nghiệp, sau khi tìm kiếm có đến hàng nghìn kết quả tìm kiếm trả về cùng với đó là rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lap dat may chieu. Vậy đâu là đơn vị khách hàng […]

  • Nhận lắp đặt treo màn chiếu văn phòng trường học
  • Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt màn chiếu liên hệ Tech Plaza ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ, giá thành rẻ chỉ từ 100k/màn chiếu treo kéo tay. Dịch vụ tận nơi uy tín chuyên nghiệp, kỹ thuật thi công chúng tôi đã và đang lắp đặt màn chiếu cho rất nhiều trường học, văn phòng, ủy ban, ….

  • Hướng dẫn lắp đặt giá treo máy chiếu
  • Khi lắp đặt máy chiếu ngoài việc chỉnh góc và ánh sáng sao cho thật chính xác thì việc lắp giá treo quan trọng không kém. Bởi giá treo máy chiếu có tác dụng giữ cho máy chiếu trên trần ở vị trí có hiệu quả trình chiếu tốt nhất. Tuy nhiên, đối với trần thạch cao rất khó để treo máy chiếu vì trần thạch cao rất yếu bạn không thể treo trực tiếp máy chiếu lên trần. Bạn cần phải phải treo máy chiếu qua rầm bên trong của trần.

  • thue may chieu go vap
  • Cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu tại Bình Dương
  • Tech Plaza một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, có văn phòng tại Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng trên toàn quốc một cách thuận […]