Nhận lắp đặt máy chiếu phòng hát Karaoke uy tín chuyên nghiệp

Nhận lắp đặt máy chiếu phòng hát Karaoke uy tín chuyên nghiệp

640 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/13/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Ngày nay máy chiếu không chỉ được sử dụng tại các văn phòng hội trường,… mà còn được sử dụng nhiều cho mục đích nhu cầu giải trí như cafe bóng đá, phòng hát Karaoke,….

Xuất phát từ nhu cầu đó Tech Plaza là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống máy chiếu màn chiếu giải trí Cafe bóng đá, Karaoke,…. kỹ thuật viên đã và đang thi công nhiều công trình là các khu giải trí phức hợp lớn nhỏ khác nhau như Pacific Palace, ủy ban nhân dân Thái Thịnh,….

lap dat may chieu giai tri
Tech Plaza chuyên thi công hệ thống máy chiếu phòng hát Karaoke uy tín chuyên nghiệp

Quy trình lắp đặt hệ thống máy chiếu giải trí Karaoke tại Tech Plaza :

B1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn giải pháp sơ bộ.

B2. Lên phương án thiết bị theo nhu cầu và không gian của khách hàng,.. và thông báo đến khách hàng qua Email và điện thoại.

B3. Khách hàng chốt phương án và giải đáp các thắc mắc từ khách hàng, hay khách hàng có thể đến công ty chúng tôi để được tư vấn sâu hơn cũng như trải nghiệm một số thiết bị tại Tech Plaza

B4. Tiến hành thi công lắp đặt hệ thống phòng hát Karaoke

B5. Chạy kiểm thử điều chỉnh và nghiệm thu thiết bị với khách hàng cung như hương dẫn sử dụng.

Tham khảo một số công trình tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện tại đây. >>Dự án đã thực hiện<<

Thông tin tư vấn giải pháp :

CÔNG TY CỔ PHẦN TECH PLAZA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 1B/19 Phố Tố Hữu ( Lê văn Lương Kéo dài )
Tel: 04.32.000.468 hoặc Hotline 0936.939.486
Email: info@techplaza.vn


Bài viết liên quan

  • địa chỉ lắp đặt máy chiếu giá rẻ
  • Bảng giá thi công lắp đặt và vật tư lắp đặt máy chiếu 2019 2020
  • Bạn đang tìm kiếm trên Google đơn vị chuyên nhận lắp đặt thi công hệ thống máy chiếu chuyên nghiệp, sau khi tìm kiếm có đến hàng nghìn kết quả tìm kiếm trả về cùng với đó là rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lap dat may chieu. Vậy đâu là đơn vị khách hàng […]

  • Nhận lắp đặt treo màn chiếu văn phòng trường học
  • Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt màn chiếu liên hệ Tech Plaza ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ, giá thành rẻ chỉ từ 100k/màn chiếu treo kéo tay. Dịch vụ tận nơi uy tín chuyên nghiệp, kỹ thuật thi công chúng tôi đã và đang lắp đặt màn chiếu cho rất nhiều trường học, văn phòng, ủy ban, ….

  • Hướng dẫn lắp đặt giá treo máy chiếu
  • Khi lắp đặt máy chiếu ngoài việc chỉnh góc và ánh sáng sao cho thật chính xác thì việc lắp giá treo quan trọng không kém. Bởi giá treo máy chiếu có tác dụng giữ cho máy chiếu trên trần ở vị trí có hiệu quả trình chiếu tốt nhất. Tuy nhiên, đối với trần thạch cao rất khó để treo máy chiếu vì trần thạch cao rất yếu bạn không thể treo trực tiếp máy chiếu lên trần. Bạn cần phải phải treo máy chiếu qua rầm bên trong của trần.

  • thue may chieu go vap
  • Cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu tại Bình Dương
  • Tech Plaza một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, có văn phòng tại Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng trên toàn quốc một cách thuận […]