Nhận lắp đặt treo màn chiếu văn phòng trường học

Nhận lắp đặt treo màn chiếu văn phòng trường học

861 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 09/22/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt màn chiếu liên hệ Tech Plaza ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ, giá thành rẻ chỉ từ 100k/màn chiếu treo kéo tay.

Lắp đặt máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ tận nơi uy tín chuyên nghiệp, kỹ thuật thi công chúng tôi đã và đang lắp đặt màn chiếu cho rất nhiều trường học, văn phòng, ủy ban, ….

Tech Plaza là đơn vị chuyên thi công lắp đặt máy chiếu màn chiếu với hơn 5 năm kinh nghiệm, thi công trên tất cả cơ sở hạ tầng từ đơn giản như trần bê tông, rồi thạch cao rơi, thạch cao liên, nhà xưởng, tòa nhà, trần ủy ban, hội trường với không gian rộng và cao.

Bạn chưa yên tâm về dịch vụ vui lòng tham khảo một số công trình mà chúng tôi đã thi công.

Báo giá lắp đặt màn chiếu tham khảo vui lòng gọi điện để được báo giá chi tiết:

Màn chiếu treo kéo tay 84 – 120 inch 100.000 đ/1 màn số lượng lắp đặt tối thiểu 5 màn.

Màn chiếu treo kéo tay 140 inch 200.000 đ/ 1 màn

Màn chiếu điện 100 – 120 inch 250.000 đ/1 màn.

Liên hệ để có báo giá chi tiết 04.32.000.468


Bài viết liên quan

  • địa chỉ lắp đặt máy chiếu giá rẻ
  • Bảng giá thi công lắp đặt và vật tư lắp đặt máy chiếu 2019 2020
  • Bạn đang tìm kiếm trên Google đơn vị chuyên nhận lắp đặt thi công hệ thống máy chiếu chuyên nghiệp, sau khi tìm kiếm có đến hàng nghìn kết quả tìm kiếm trả về cùng với đó là rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lap dat may chieu. Vậy đâu là đơn vị khách hàng […]

  • Hướng dẫn lắp đặt giá treo máy chiếu
  • Khi lắp đặt máy chiếu ngoài việc chỉnh góc và ánh sáng sao cho thật chính xác thì việc lắp giá treo quan trọng không kém. Bởi giá treo máy chiếu có tác dụng giữ cho máy chiếu trên trần ở vị trí có hiệu quả trình chiếu tốt nhất. Tuy nhiên, đối với trần thạch cao rất khó để treo máy chiếu vì trần thạch cao rất yếu bạn không thể treo trực tiếp máy chiếu lên trần. Bạn cần phải phải treo máy chiếu qua rầm bên trong của trần.

  • thue may chieu go vap
  • Cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu tại Bình Dương
  • Tech Plaza một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, có văn phòng tại Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng trên toàn quốc một cách thuận […]

  • Công lắp đặt máy chiếu
  • Bạn đang cần tìm đơn vị thi công lắp đặt hệ thống máy chiếu cho lớp học, văn phòng, hội trường của bạn ? Liên hệ Tech Plaza với đội ngũ kỹ thuật đã thi công lắp đặt tại nhiều nơi trên toàn quốc với hệ thống trình chiếu lớn.