Nhận sửa các lỗi máy chiếu ViewSonic

293 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/13/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang sử dụng máy chiếu ViewSonic đây là thương hiệu máy chiếu sử dụng công nghệ DLP, xử lý hình ảnh thông qua chip DMD là đặc thù của dòng công nghệ này. Máy của bạn sau thời gian hoạt động tự dưng lỗi bật không lên nguồn hay nhòe màu, mất màu, không kết nối được tín hiệu, ….

Tech Plaza đơn vị chuyên nhận sửa may chieu ViewSonic các đời với mọi lỗi, bạn đang cần sửa chữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hô trợ.

sửa máy chiếu viewsonic

sửa máy chiếu viewsonic

>> Xem thêm: Báo giá sửa máy chiếu

Đến với Tech Plaza bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, với quy trình sửa chữa nghiêm ngặt, sau đây là quy trình nhận và sửa chữa máy chiếu ViewSonic nói riêng và sửa máy chiếu các loại nói chung:

B1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng. Tư vấn và báo giá sơ bộ đến khách hàng.

B2. Kiểm tra chi tiết lỗi máy chiếu, và chốt lại phương án sửa chữa với khách hàng và chi phí sửa chữa.

B3. Khách hàng chốt phương án và tiến hành sủa chữa, đối với khách hàng không hài lòng ở bước 2 đó là kiếm tra và báo giá vì bất kỳ lý do gì khách hàng không sửa thì công việc kiểm tra và tư vấn khách hàng là hoàn toàn miễn phí.

B4. Sau khi sửa chữa tiến hanh chạy kiểm thử và theo dõi thiết bị.

B5. Hoàn tất và bàn giao cho khách hàng.

B6. Thanh toán và thủ tục hóa đơn bảo hành

Trên đây là quy trình sửa chữa của Tech Plaza, bạn có thắc mắc hay cần tư vấn liên hệ với chúng tôi 04 32 000 468 để được hỗ trợ.


Bài viết liên quan

  • can LCD may chieu
  • Bảng giá niêm yết sửa chữa máy chiếu và linh kiện 2017
  • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

  • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
  • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.

  • địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic
  • Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
  • Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. 1. […]

  • Máy chiếu bị vàng hình nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục
  • Khi trình chiếu màn hình bị vàng, đỏ hoặc xanh là hiện tượng sai màu mất màu nào đó cần kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu. Nếu thay dây kết nối vẫn bị mất màu thì nguyên nhân máy của bạn đang gặp phải do cụm LCD, Color Wheel hoặc do hệ thống kính lọc màu.