Nhận sửa máy chiếu tại quận Đống Đa

178 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 07/06/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Hiện nay có nhiều đơn vị sửa máy chiếu nhưng bạn phân vân về việc di chuyển xa, bạn cần tìm nơi sửa máy chiếu tại quận Đống Đa, chúng tôi Tech Plaza công ty chuyên sửa máy chiếu khắp các quận huyện nội và ngoại thành Hà Nội, với ưu điểm dịch vụ tận nơi nhanh chóng đúng hẹn, cam kết dịch vụ tận tâm tận tình tận nơi với phương châm “Chất lượng làm nên danh tiếng” chính vì vậy quý khách hàng hãy đặt niềm tin vào những kỹ thuật viên là những kỹ sư đủ kinh nghiệm và chuyên môn để xử lý máy chiếu cho quý khách hàng.

sua-may-chieu-quan-dong-da

Ảnh minh họa

Đến đây khách hàng được hưởng trọn vẹn những ưu đãi mà chỉ có tại Tech Plaza đó là: Một số trung tâm sẽ thu phí kiểm tra máy chiếu khi khách hàng không sửa nhưng vơi chúng tôi sự hài lòng của khách hàng làm nên tất cả chính vì vậy chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá miễn phí ngay cả khi khách hàng không sửa chữa.

Ngoài ra khách hàng còn được tặng gói bảo trì vệ sinh máy chiếu trị giá lên đến 500,000 đ.

Quý khách hàng ở quận Đống Đa cần sửa máy chiếu hãy gọi cho chúng tôi theo số 04 32 000 468 chỉ sau 30phut chúng tôi có mặt kiểm tra máy chiếu cho quý khách hàng ( giờ hành chính ) ngoài giờ vui lòng gọi 0984 098 992 Mr Thành.

Tham khảo: Danh sách các lỗi máy chiếu hay gặp phải


Bài viết liên quan

  • can LCD may chieu
  • Bảng giá niêm yết sửa chữa máy chiếu và linh kiện 2017
  • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

  • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
  • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.

  • địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic
  • Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
  • Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. 1. […]

  • Máy chiếu bị vàng hình nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục
  • Khi trình chiếu màn hình bị vàng, đỏ hoặc xanh là hiện tượng sai màu mất màu nào đó cần kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu. Nếu thay dây kết nối vẫn bị mất màu thì nguyên nhân máy của bạn đang gặp phải do cụm LCD, Color Wheel hoặc do hệ thống kính lọc màu.