Nhận sửa và thay thế linh phụ kiện máy chiếu quận Hoàng Mai

155 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 07/15/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Một trong những yếu tố hàng đầu khách hàng hiện nay cần tìm đơn vị sửa máy chiếu đó phải là gần, tiện lợi, cần là có, không phải di chuyển xa để sửa chữa máy chiếu….. Bắt nguồn từ nhu cầu đó mà Tech Plaza mang lại cho khách hàng sự tiện lợi mà chỉ có tại chúng tôi, dịch vụ tận nơi khắp Hà Nội, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật trên 5 năm kinh nghiệm sẽ đến và kiểm tra máy chiếu miễn phí cho quý khách hàng.

Nhân viên chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 30phut gọi giờ hành chính, và sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp tốt nhất tối ưu nhất, nếu khách hàng sửa nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành lập biên bản tình trạng thiết bị trước khi mang về tiến hành sửa chữa, nếu khách hàng không tin tưởng khách hàng có thể ký ngay lên phần các linh kiện thiết bị của mình như bóng đèn, main mạch,….

sua-mc-quan-hoang-mai

Đối với trường hợp khách hàng không ưng ý vì bất cứ lý do gì thì việc kiểm tra sửa chữa báo giá là hoàn toàn miễn phí không mất chi phí như 1 số đơn vị hiện nay nếu báo bệnh mà không sửa sẽ mất chi phí nhưng với Tech Plaza thì hoàn toàn miễn phí, bởi chúng tôi muốn gây dựng lên 1 hệ thống sửa máy chiếu lớn mạnh và uy tín nhất hiện nay.

Bạn đang ở quận Hoàng Mai hay bất kỳ quận huyện nào tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi theo số 04 32 000 468 để được miến phí hỗ trợ hoàn toàn.

Ngoài ra tại đây bạn còn hưởng những ưu đãi hấp dẫn như tặng gói bảo trì máy chiếu miễn phí cho khách hàng trị giá 500,000 đ, dịch vụ có hóa đơn đỏ, hỗ trợ máy chiếu cho khách hàng sử dụng trong quá trình sửa chữa nếu khách hàng cần dùng gấp, dịch vụ sửa nhanh chóng trong vòng 24 giờ hành chính, cam kết hoàn trả máy đúng tình trạng ban đầu khi không sửa được hoặc đền bù nếu máy không đúng tình trạng ban đâu.

Thao khảo: Báo giá sửa chữa máy chiếu

Bạn còn chờ gì nữa mà không thử sử dụng dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Tech Plaza, với những con người luôn tận tuy vì công việc, đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu.


Bài viết liên quan

  • can LCD may chieu
  • Bảng giá niêm yết sửa chữa máy chiếu và linh kiện 2017
  • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

  • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
  • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.

  • địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic
  • Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
  • Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. 1. […]

  • Máy chiếu bị vàng hình nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục
  • Khi trình chiếu màn hình bị vàng, đỏ hoặc xanh là hiện tượng sai màu mất màu nào đó cần kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu. Nếu thay dây kết nối vẫn bị mất màu thì nguyên nhân máy của bạn đang gặp phải do cụm LCD, Color Wheel hoặc do hệ thống kính lọc màu.