Nhận thay chip DMD máy chiếu BenQ, Optoma, ViewSonic

360 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 09/19/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Một trong những lỗi trong máy chiếu không thể không nhắc tới đó là lỗi chip DMD máy chiếu, đây là 1 trong những bộ phận quan trọng nhất của máy chiếu, hình ảnh máy chiếu trên màn chiếu hoàn toàn phụ thuộc phần lớn vào linh kiện này, vậy chip DMD là gì và nó được sử dụng trên những dòng máy chiếu nào hiện nay ?

Hiện nay máy chiếu trên thị trường phổ biến nhất là sử dụng 2 công nghệ chính là LCD và DLP trước đó chúng tôi có bài tư vấn thay LCD máy chiếu bạn có thể tham khảo tại đây.

Vậy công nghệ DLP thường phổ biến trên các thương hiệu nào ? Chúng được sử dụng trên các thương hiệu như BenQ, Optoma, ViewSonic,… là các dòng máy thông dụng hiện nay. Cơ cấu hoạt động của chúng khác với các dòng máy chiếu sử dụng công nghệ LCD.

thay-chip-dmd-may-chieu

Cũng là một trong các lỗi phổ biến đó là lỗi chip DMD vì trên máy chiếu này sử dụng công nghệ chip để xử lý hình ảnh, ưu điểm là cho ra màu sắc mịn hơn, dùng cho giải trí sẽ đẹp hơn.

Một ngày nào đó khi bạn bật máy chiếu lên thấy hình ảnh bị lỗ chỗ chấm chấm đen  – trắng thì thật không may là máy bạn đã bị chết chip DMD, tùy vào đời máy mà sử dụng chip lớn hay chip nhỏ mà giá thành khác nhau.

Thay chip DMD giá rẻ uy tín

Thay chip DMD giá rẻ uy tín

Bạn cần tìm đơn vị sửa chữa máy chiếu để thay chip DMD cho máy chiếu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Liên hệ tư vấn : 04.32.000.468


Bài viết liên quan

  • can LCD may chieu
  • Bảng giá niêm yết sửa chữa máy chiếu và linh kiện 2017
  • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

  • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
  • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.

  • địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic
  • Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
  • Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. 1. […]

  • Máy chiếu bị vàng hình nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục
  • Khi trình chiếu màn hình bị vàng, đỏ hoặc xanh là hiện tượng sai màu mất màu nào đó cần kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu. Nếu thay dây kết nối vẫn bị mất màu thì nguyên nhân máy của bạn đang gặp phải do cụm LCD, Color Wheel hoặc do hệ thống kính lọc màu.