Nơi sửa máy chiếu H-Pec uy tín tại Việt Nam

Nơi sửa máy chiếu H-Pec uy tín tại Việt Nam

401 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/04/2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Để giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm địa chỉ sửa chữa máy chiếu H-Pec uy tín tại Hà Nội, chúng tôi xin giới thiệu với bạn Tech Plaza- một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy chiếu nói chung cũng như sửa chữa máy chiếu H-Pec nói riêng.

Tại sao nên chọn Tech Plaza để sửa chữa máy chiếu H-Pec?

Việc chọn lựa đúng đơn vị sửa chữa máy chiếu H-Pec sẽ rất có lợi cho khách hàng, họ không chỉ tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được tiền bạc mà còn tạo cảm giác an tâm khi sử dụng máy móc.

Hơn thế nữa khi đến với Tech Plaza bạn sẽ được đảm bảo:

– Không bị tráo đổi linh kiện.

– Được thay thế linh kiện hoàn toàn mới, chính hãng có tem bảo hành.

– Được bảo hành lỗi sửa chữa cũng như linh kiện (thay thế) trong một thời gian dài.

sua may chieu hpec

Quy trình sửa chữa máy chiếu H-Pec chuyên nghiệp tại Tech Plaza.

Tất cả những sản phẩm thiết bị được mang đến Techplaza để sửa chữa sẽ được thực hiện theo một quy trình nhất định để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng cũng như công ty, dưới đây sẽ là quy trình sửa chữa máy chiếu H-Pec tại Tech Plaza:

– Tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng: bạn có thể mang máy trực tiếp tới đơn vị hoặc có thể gọi đến số Hotline 04 32 000 468 đăng kí dịch vụ sửa chữa sau đó nhân viên của Tech Plaza sẽ tới lấy sản phẩm trực tiếp tại nhà bạn.

– Tiến hành kiểm tra sơ bộ, nếu máy gặp những lỗi nhỏ thì tiến hành sửa chữa ngay để khách hàng có thể lấy máy luôn hoặc nếu máy có bị hư hỏng nặng mà khách hàng cần sử dụng thiết bị thì Tech Plaza sẵn lòng cho thuê máy chiếu nếu dài ngày hoặc ít ngày có thể cho mượn máy trong thời gian sửa chữa điều mà duy nhất chúng tôi cung cấp hiện nay.

– Chuyển giao máy cho nhân viên kỹ thuật kiểm tra chi tiết máy sau đó báo lỗi và báo giá sửa chữa cho khách hàng (báo giá linh kiện nếu thay thế).

– Tiến hành sửa chữa nếu khách hàng đồng ý, còn không hoàn trả máy cho khách hàng mà không thu bất kì một chi phí nào.

– Khi sửa chữa máy chiếu H-Pec xong, tiến hành chạy thử, đảm bảo máy hoạt động bình thường.

– Hoàn trả máy cho khách cộng với phiếu bảo hành dịch vụ, linh kiện nếu có.

Hãy mang những chiếc máy chiếu hỏng của bạn đến với Tech Plaza – nó sẽ được xử lý cực kì nhanh với giá thành mềm mại, điều mà khó có đơn vị sửa chữa máy chiếu H-Pec nào trên thị trường làm được.


Bài viết liên quan