Oishi Siêu Snack Party 2018 – HCM

45 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 10/05/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Hôm nay 28/09/2018 các bạn đã tới Oishi Siêu Snack Party 2018 chưa ? Một bữa tiệc hoành tráng, siêu bùng nổ đã chính thức ra mắt vào hôm nay tại SC Vivo City. Với chủ đề Thành phố Snack mới toanh, bạn đã sẵn sàng gia nhập cộng đồng cư dân Snack ?

Địa điểm: SC VivoCity Quận 7 Hồ Chí Minh

Thời gian: 28 – 29 – 30/9

oishi sieu snack

Cả một Sài Gòn thu nhỏ được dựng xây bằng Oishi, từ chợ Bến Thành đến Bitexco đều có đủ. Với những “hàng quán” đặc biệt là những trò chơi có một không hai, lại còn có quà mang về. Phía sau chiếc cổng chính đồ sộ là cả một Siêu đại lộ. Khám phá ngay những hoạt động thú vị tại thành phố Snack nào !

Lúc mới vào cổng, bạn sẽ được phát 1 tấm vé thông hành để thu thập đủ mộc của 6 trò chơi để đổi ngay những phần quà đặc biệt từ Oishi nhé.

Đi dọc về phía cuối con đường là Siêu Sao Bắt Snack. Nằm ẩn mình trong hình dáng của nhà sách Oishi. Đây là nơi cho bạn trải nghiệm “bắt snack ảo, nhận snack thật.

oishi sieu snack

Màn hình cảm ứng đa điểm do Tech Plaza cung cấp phục vụ siêu sao bắt Snack  ảo nhận Snack thật

sieu sao snack

Nơi phục vụ đổi quà cho các siêu sao

oishi events

Tech Plaza xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.

Nguồn: Tổng hợp internet


Bài viết liên quan

  • Mobile Gaming Day
  • Nokia Mobile Gaming Day
  • Nokia Mobile Gaming Day là sự kiện dành riêng cho game thủ được tổ chức bởi thương hiệu Nokia và GameTV Việt Nam trong chuỗi sự kiện ra mắt Nokia 5.1 Plus, hứa hẹn sẽ bùng nổ với những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ. Chương trình được mở cửa tự do với lịch trình […]

  • trien lam homeland-security-expo-vietnam-2018
  • Triển lãm quốc tế về an ninh 2018 – Homeland Security Expo Vietnam 2018
  • Triển lãm quốc tế về An ninh – Homeland Security Expo Vietnam 2018 được khai mạc ngày 3/10 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội (I.C.E Hanoi), 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. giới thiệu các vũ khí, công nghệ hiện đại nhất của ngành An ninh-Quốc phòng, hệ thống giám […]

  • VietBuild-6
  • TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM – LẦN 2 2018
  • VIETBUILD HCM lần II 2018 – Diễn ra từ ngày 26/09/2018 đến hết ngày 30/09/2018 tại trung tâm triển lãm SECC Sài Gòn – Vietbuid 2018 là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí […]