Oishi Siêu Snack Party 2018 – HCM

108 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 10/05/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Hôm nay 28/09/2018 các bạn đã tới Oishi Siêu Snack Party 2018 chưa ? Một bữa tiệc hoành tráng, siêu bùng nổ đã chính thức ra mắt vào hôm nay tại SC Vivo City. Với chủ đề Thành phố Snack mới toanh, bạn đã sẵn sàng gia nhập cộng đồng cư dân Snack ?

Địa điểm: SC VivoCity Quận 7 Hồ Chí Minh

Thời gian: 28 – 29 – 30/9

oishi sieu snack

Cả một Sài Gòn thu nhỏ được dựng xây bằng Oishi, từ chợ Bến Thành đến Bitexco đều có đủ. Với những “hàng quán” đặc biệt là những trò chơi có một không hai, lại còn có quà mang về. Phía sau chiếc cổng chính đồ sộ là cả một Siêu đại lộ. Khám phá ngay những hoạt động thú vị tại thành phố Snack nào !

Lúc mới vào cổng, bạn sẽ được phát 1 tấm vé thông hành để thu thập đủ mộc của 6 trò chơi để đổi ngay những phần quà đặc biệt từ Oishi nhé.

Đi dọc về phía cuối con đường là Siêu Sao Bắt Snack. Nằm ẩn mình trong hình dáng của nhà sách Oishi. Đây là nơi cho bạn trải nghiệm “bắt snack ảo, nhận snack thật.

oishi sieu snack

Màn hình cảm ứng đa điểm do Tech Plaza cung cấp phục vụ siêu sao bắt Snack  ảo nhận Snack thật

sieu sao snack

Nơi phục vụ đổi quà cho các siêu sao

oishi events

Tech Plaza xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.

Nguồn: Tổng hợp internet


Bài viết liên quan

  • Cho thuê tivi tại Hà Nội
  • IT Transformation – Giải pháp công nghệ tối ưu cho doanh nghiệp
  • Tháng 12/2018 tại Khách sạn Mariot Hà Nội Dell EMC Việt Nam có tổ chức hội thảo với chủ đề IT Transformation – Giải pháp công nghệ tối ưu cho doanh nghiệp. Chủ đề chính của hội thảo là để tìm hiểu về các phương thức chuyển đổi công nghệ thông phù hợp nhất cho […]

  • su kien tobacco
  • Transforming Tobacco Events – Sự kiện chuyển đổi trong ngành thuốc lá
  • Tháng 11/2018 vừa qua tại Intercontinental Hotel diễn ra với sự kiện chuyển đổi trong ngành thuốc lá, sự kiện thu hút nhiều gian hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Sự kiện về chuyển đổi trong ngành thuốc lá hiện tại và xu hướng tương lai. Tech Plaza được lựa chọn là một trong […]

  • Cho thuê màn hình quảng cáo giá rẻ
  • Hội Thảo Đánh Giá Công Nghệ Y Tế Tại Việt Nam năm 2018
  • Ngày 27/11/2018 tại Hà Nội, Vụ Bảo hiểm y tế (Bộ Y tế) và Trường Đại học Y tế công cộng phối hợp tổ chức Hội nghị “Đánh giá công nghệ y tế tại Việt Nam” với sự tham dự của gần 500 đại biểu quốc tế và trong nước đến từ: Bộ Y tế, […]