Pharmedi Việt Nam 2018 - Triển Lãm Y Tế Quốc Tế

Pharmedi Việt Nam 2018 – Triển Lãm Y Tế Quốc Tế

326 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 09/22/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Sự kiện Pharmedi Việt Nam – Triển Lãm Y Tế Quốc Tế sẽ diễn ra trong 4 ngày từ thứ Tư, 19 tháng 9 đến thứ bảy, ngày 22 tháng 9 năm 2018.

Pharmedi Việt Nam 2018 diễn ra tại trung tâm Hội Chợ Triển Lãm SECC Quận 7 Tp Hồ Chí Minh là hội chợ thương mại lớn nhất cho ngành dược phẩm và thiết bị y tế tại Việt Nam.

Với nhiều nhà triển lãm nổi tiếng trong và ngoài nước giới thiệu một loạt các lĩnh vực dược phẩm, thiết bị chẩn đoán y tế và các thiết bị bệnh viện, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và dịch vụ y tế.

Pharmedi Việt Nam là nền tảng truyền thông và thông tin trong ngành và mang đến cho du khách cơ hội để thông báo cho mình một cách toàn diện và toàn diện về những phát triển, xu hướng, dịch vụ và sản phẩm mới nhất từ các lĩnh vực khác nhau.

Vẫn như các hội chợ triển lãm khác Tech Plaza tiếp tục là đơn vị đồng hành với ban tổ chức trong việc cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện: Máy chiếu màn chiếu, hệ thống âm thanh hội thảo, thiết bị dịch, tivi hội chợ, màn hình quảng cáo, thi công gian hàng, in ấn quảng cáo …..

Một số hình ảnh sự kiện chúng tôi ghi lại:

pharmedi 2018

Phòng hội thảo với chủ đề Cách mạng công nghiệp 4.0 trong y tế

Pharmedi-8

Lễ khai mạc sự kiện Pharmedi 2018

su kien pharmedi

Hội thảo về công nghệ & sức khỏe

gian hang tieu bieu Pharmedi

Gian hàng tiêu biểu sự kiện tại Pharmedi 2018

Tech Plaza xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suất thời gian qua, mọi đóng góp phản ánh dịch vụ xin gửi về info@techplaza.vn, chúng tôi rất mong muốn nhận được những đóng góp của quý khách hàng để dịch vụ ngày càng hoàn thiện.

Nguồn: Tech Plaza


Bài viết liên quan

  • Bphone B86
  • Sự kiện Bkav ra mắt Bphone B86
  • Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 kéo dài nên Bkav đã nhiều lần phải lùi  sự kiện ra mắt mẫu smartphone mới nhất của công ty là Bphone 4. Bphone 4 có tên gọi chính thức là Bphone B86. Ban đầu, công ty công nghệ Việt lên kế hoạch trình làng vào cuối tháng […]

  • a1834ad41d5cfa02a34d
  • Cung cấp màn hình quảng cáo chân quỳ tại EVNNPC
  • Màn hình quảng cáo Gamen được biết đến là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay với đa dạng mẫu mã, chủng loại cùng nhiều cấu hình khác nhau như hệ điều hành Android và Windown, cảm ứng và không cảm ứng… Màn hình quảng cáo Gamen Hiện nay, […]

  • man hinh cam ung
  • Khám phá bên trong “siêu thị ảo” đầu tiên tại Việt Nam
  • NLĐO) – Sáng 19-7, “siêu thị ảo” đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức mở cửa tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP HCM) thu hút nhiều khách hàng đến trải nghiệm. Siêu thị tương lai hay “siêu thị ảo” là điểm nhấn của không gian đa sắc màu trong khuôn khổ […]