Pharmedi Việt Nam 2018 – Triển Lãm Y Tế Quốc Tế

34 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 09/22/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Sự kiện Pharmedi Việt Nam – Triển Lãm Y Tế Quốc Tế sẽ diễn ra trong 4 ngày từ thứ Tư, 19 tháng 9 đến thứ bảy, ngày 22 tháng 9 năm 2018.

Pharmedi Việt Nam 2018 diễn ra tại trung tâm Hội Chợ Triển Lãm SECC Quận 7 Tp Hồ Chí Minh là hội chợ thương mại lớn nhất cho ngành dược phẩm và thiết bị y tế tại Việt Nam.

Với nhiều nhà triển lãm nổi tiếng trong và ngoài nước giới thiệu một loạt các lĩnh vực dược phẩm, thiết bị chẩn đoán y tế và các thiết bị bệnh viện, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và dịch vụ y tế.

Pharmedi Việt Nam là nền tảng truyền thông và thông tin trong ngành và mang đến cho du khách cơ hội để thông báo cho mình một cách toàn diện và toàn diện về những phát triển, xu hướng, dịch vụ và sản phẩm mới nhất từ các lĩnh vực khác nhau.

Vẫn như các hội chợ triển lãm khác Tech Plaza tiếp tục là đơn vị đồng hành với ban tổ chức trong việc cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện: Máy chiếu màn chiếu, hệ thống âm thanh hội thảo, thiết bị dịch, tivi hội chợ, màn hình quảng cáo, thi công gian hàng, in ấn quảng cáo …..

Một số hình ảnh sự kiện chúng tôi ghi lại:

pharmedi 2018

Phòng hội thảo với chủ đề Cách mạng công nghiệp 4.0 trong y tế

Pharmedi-8

Lễ khai mạc sự kiện Pharmedi 2018

su kien pharmedi

Hội thảo về công nghệ & sức khỏe

gian hang tieu bieu Pharmedi

Gian hàng tiêu biểu sự kiện tại Pharmedi 2018

Tech Plaza xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suất thời gian qua, mọi đóng góp phản ánh dịch vụ xin gửi về info@techplaza.vn, chúng tôi rất mong muốn nhận được những đóng góp của quý khách hàng để dịch vụ ngày càng hoàn thiện.

Nguồn: Tech Plaza


Bài viết liên quan

  • Mobile Gaming Day
  • Nokia Mobile Gaming Day
  • Nokia Mobile Gaming Day là sự kiện dành riêng cho game thủ được tổ chức bởi thương hiệu Nokia và GameTV Việt Nam trong chuỗi sự kiện ra mắt Nokia 5.1 Plus, hứa hẹn sẽ bùng nổ với những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ. Chương trình được mở cửa tự do với lịch trình […]

  • oishi sieu snack
  • Oishi Siêu Snack Party 2018 – HCM
  • Hôm nay 28/09/2018 các bạn đã tới Oishi Siêu Snack Party 2018 chưa ? Một bữa tiệc hoành tráng, siêu bùng nổ đã chính thức ra mắt vào hôm nay tại SC Vivo City. Với chủ đề Thành phố Snack mới toanh, bạn đã sẵn sàng gia nhập cộng đồng cư dân Snack ? Địa […]

  • trien lam homeland-security-expo-vietnam-2018
  • Triển lãm quốc tế về an ninh 2018 – Homeland Security Expo Vietnam 2018
  • Triển lãm quốc tế về An ninh – Homeland Security Expo Vietnam 2018 được khai mạc ngày 3/10 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội (I.C.E Hanoi), 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. giới thiệu các vũ khí, công nghệ hiện đại nhất của ngành An ninh-Quốc phòng, hệ thống giám […]