Pharmedi Việt Nam 2018 – Triển Lãm Y Tế Quốc Tế

80 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 09/22/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Sự kiện Pharmedi Việt Nam – Triển Lãm Y Tế Quốc Tế sẽ diễn ra trong 4 ngày từ thứ Tư, 19 tháng 9 đến thứ bảy, ngày 22 tháng 9 năm 2018.

Pharmedi Việt Nam 2018 diễn ra tại trung tâm Hội Chợ Triển Lãm SECC Quận 7 Tp Hồ Chí Minh là hội chợ thương mại lớn nhất cho ngành dược phẩm và thiết bị y tế tại Việt Nam.

Với nhiều nhà triển lãm nổi tiếng trong và ngoài nước giới thiệu một loạt các lĩnh vực dược phẩm, thiết bị chẩn đoán y tế và các thiết bị bệnh viện, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và dịch vụ y tế.

Pharmedi Việt Nam là nền tảng truyền thông và thông tin trong ngành và mang đến cho du khách cơ hội để thông báo cho mình một cách toàn diện và toàn diện về những phát triển, xu hướng, dịch vụ và sản phẩm mới nhất từ các lĩnh vực khác nhau.

Vẫn như các hội chợ triển lãm khác Tech Plaza tiếp tục là đơn vị đồng hành với ban tổ chức trong việc cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện: Máy chiếu màn chiếu, hệ thống âm thanh hội thảo, thiết bị dịch, tivi hội chợ, màn hình quảng cáo, thi công gian hàng, in ấn quảng cáo …..

Một số hình ảnh sự kiện chúng tôi ghi lại:

pharmedi 2018

Phòng hội thảo với chủ đề Cách mạng công nghiệp 4.0 trong y tế

Pharmedi-8

Lễ khai mạc sự kiện Pharmedi 2018

su kien pharmedi

Hội thảo về công nghệ & sức khỏe

gian hang tieu bieu Pharmedi

Gian hàng tiêu biểu sự kiện tại Pharmedi 2018

Tech Plaza xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suất thời gian qua, mọi đóng góp phản ánh dịch vụ xin gửi về info@techplaza.vn, chúng tôi rất mong muốn nhận được những đóng góp của quý khách hàng để dịch vụ ngày càng hoàn thiện.

Nguồn: Tech Plaza


Bài viết liên quan

  • Cho thuê tivi tại Hà Nội
  • IT Transformation – Giải pháp công nghệ tối ưu cho doanh nghiệp
  • Tháng 12/2018 tại Khách sạn Mariot Hà Nội Dell EMC Việt Nam có tổ chức hội thảo với chủ đề IT Transformation – Giải pháp công nghệ tối ưu cho doanh nghiệp. Chủ đề chính của hội thảo là để tìm hiểu về các phương thức chuyển đổi công nghệ thông phù hợp nhất cho […]

  • su kien tobacco
  • Transforming Tobacco Events – Sự kiện chuyển đổi trong ngành thuốc lá
  • Tháng 11/2018 vừa qua tại Intercontinental Hotel diễn ra với sự kiện chuyển đổi trong ngành thuốc lá, sự kiện thu hút nhiều gian hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Sự kiện về chuyển đổi trong ngành thuốc lá hiện tại và xu hướng tương lai. Tech Plaza được lựa chọn là một trong […]

  • Cho thuê màn hình quảng cáo giá rẻ
  • Hội Thảo Đánh Giá Công Nghệ Y Tế Tại Việt Nam năm 2018
  • Ngày 27/11/2018 tại Hà Nội, Vụ Bảo hiểm y tế (Bộ Y tế) và Trường Đại học Y tế công cộng phối hợp tổ chức Hội nghị “Đánh giá công nghệ y tế tại Việt Nam” với sự tham dự của gần 500 đại biểu quốc tế và trong nước đến từ: Bộ Y tế, […]