Ra mắt trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360

61 lượt xem

Viết bởi: Nguyễn Huynh

Ngày: 05/21/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Tối 20/5, UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức ra mắt trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360 độ và cổng thông tin điện tử quận  tại khu vực Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ.

Với việc Hà Nội dần trở thành điểm đến thú vị cho du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm thì trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360 độ ra đời sẽ giúp cho việc quảng bá tiềm năng du lịch, thu hút khách đến với quận trung tâm của Thủ đô bằng công nghệ hiện đại.

Ra mắt trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360

Trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360 độ là ứng dụng sử dụng tọa độ GPS của người dùng làm nền tảng với các tính năng chính: tìm kiếm các địa điểm du lịch, dịch vụ, thương mại của quận Hoàn Kiếm hiển thị dưới dạng bản đồ Google map hoặc danh sách, trải nghiệm và khám phá các địa điểm bằng công nghệ ảnh 360 độ, đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch, các dịch vụ đặt chỗ và thương mại điện tử… đem đến cho du khách những tương tác và trải nghiệm thực tế về các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, điểm đến du lịch, các dịch vụ thương mại du lịch một cách trực quan và sinh động tương tự như đang đứng ngay tại không gian và địa điểm đó. Ứng dụng hiện hỗ trợ các nền tảng iOS, Android, Windows Phone, Web Browser.

Tech Plaza cho thuê tivi

Cùng với quận Hoàn Kiếm thúc đẩy du lịch thì Tech Plaza cũng là đơn vị cho thuê tivi phục vụ buổi ra mắt Trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360 với hệ thống gồm 4 tivi 43 inch được treo lên trình chiếu các địa điểm du lịch nổi tiếng, các địa danh lịch sử xung quanh quận Hoàn Kiếm bằng công nghệ thực tế 360 độ, 1 tivi 49 inch được phục vụ cho gameshow trả lời các câu hỏi liên quan về các địa danh.

Cho thuê tivi tại Hoàn Kiếm

Sau lễ ra mắt, các đại biểu đã tương tác trực tiếp với sản phẩm thông qua các thiết bị điện tử thông minh như kính thực tế ảo, máy tính cá nhân, máy tính bảng. Ban tổ chức cũng cài đặt miễn phí ứng dụng cho các du khách, tổ chức các trò chơi và giới thiệu về phần mềm Hoàn Kiếm 360 độ.

Ra mắt trang thông tin điện tử 360

Ra mắt trang thông tin điện tử 360

Ra mắt trang thông tin điện tử 360

Tech Plaza với hệ thống thiết bị tivi đầy đủ, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị cùng sự thành công của các chương trình sắp tới. Mong được sự ủng hộ của quý khách hàng nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Tham khảo dịch vụ: Cho thuê bộ đàm tại Tech Plaza


Bài viết liên quan

 • oishi sieu snack
 • Oishi Siêu Snack Party 2018
 • Hôm nay 28/09/2018 các bạn đã tới Oishi Siêu Snack Party 2018 chưa ? Một bữa tiệc hoành tráng, siêu bùng nổ đã chính thức ra mắt vào hôm nay tại SC Vivo City. Với chủ đề Thành phố Snack mới toanh, bạn đã sẵn sàng gia nhập cộng đồng cư dân Snack ? Địa […]

 • trien lam homeland-security-expo-vietnam-2018
 • Triển lãm quốc tế về an ninh 2018 – Homeland Security Expo Vietnam 2018
 • Triển lãm quốc tế về An ninh – Homeland Security Expo Vietnam 2018 được khai mạc ngày 3/10 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội (I.C.E Hanoi), 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. giới thiệu các vũ khí, công nghệ hiện đại nhất của ngành An ninh-Quốc phòng, hệ thống giám […]

 • VietBuild-6
 • TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM – LẦN 2 2018
 • VIETBUILD HCM lần II 2018 – Diễn ra từ ngày 26/09/2018 đến hết ngày 30/09/2018 tại trung tâm triển lãm SECC Sài Gòn – Vietbuid 2018 là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí […]

 • tranformation-day-2
 • AWS Transformation Day 2018
 • Ngày 18/9/2018, tại KS Sheraton – 88 Đồng Khởi Amazon Web Services đã mang đến TP. Hồ Chí Minh sự kiện AWS Transformation Day đầu tiên. Tại sự kiện này Tech Plaza là một trong những đơn vị cung cấp thiêt bị sự kiện hàng đầu cho sự kiện. Bên cạnh phần trình bày từ […]