Sony VPL-EX235 sự lựa chọn hoàn hảo cho Văn phòng – Giáo dục

359 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/14/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

– Thiết kế nhỏ gọn sang trọng dễ dàng di chuyển ở các văn phòng lớp học.

– Với công nghệ LCD cho màu sắc đẹp và bền màu theo thời gian sử dụng.

– Tuổi thọ bóng đèn cao khả năng trình chiếu lên đến 10.000 h tương đương với 3 năm sử dụng thường xuyên và liên tục.

– Cổng kết nối đa dạng đủ các công thông dụng hiện nay như VGA, HDMI, USB…

sony_vpl-ex235
Sony VPL-EX235 sự lựa chọn hoàn hảo cho Văn phòng – Giáo dục.

Ngoài ra, máy chiếu Sony VPL-EX235 còn có chức năng trình chiếu không dây (Wireless) cho khả năng trình chiếu linh hoạt, chuyên nghiệp hơn. Việc trình chiếu được tối ưu không cần sử dụng VGA, HDMI hay bất kỳ một dây tín hiệu nào giúp không gian trình chiếu chuyên nghiệp hơn, dữ liệu được lấy từ thiết bị nguồn phát như PC, Laptop, Tablet, Smartphone,…. thông qua một USB Wireless và kết nối tới máy chiếu.

Đặc biệt ở VPL-EX235 có thể trình chiếu trực tiếp dữ liệu thông qua USB thường chuẩn A, B việc sử dụng USB để trình chiếu cũng là phương án xu hướng sử dụng nhiều trong giảng dạy, giáo – giảng viên chỉ cần lưu trữ bài giảng vào USB và lên lớp cắm trực tiếp vào máy chiếu và sử dụng bình thường.


Bài viết liên quan

  • thanh toan
  • Tháng tri ân khách hàng Tech Plaza 2017 – 2018
  • Chào xuân Mậu Tuất 2018 – Tháng tri ân khách hàng. Tech Plaza VN xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Tech Plaza trong thời gian qua, nhằm cảm ơn và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Từ ngày […]

  • 6 lý do bạn nên chọn mua máy chiếu cũ tại Tech Plaza
  • 6 lý do bạn nên chọn mua máy chiếu cũ tại Tech Plaza
  • Máy chiếu là thiết bị đang ngày càng được sử dụng rộng rãi  với ưu điểm màn hình chiếu rộng, dễ di chuyển. Với khả năng tài chính có hạn và xét về mặt kinh tế thì những chiếc máy chiếu cũ đang được khá nhiều người lựa chọn. Ngoài việc tìm mua được máy […]

  • Có nên thay bóng đèn máy chiếu đã qua sử dụng
  • Hiện nay máy chiếu đang được sử dụng khá rộng rãi trong các trường học cơ quan gia đình, quán cafe,… với ưu điểm màn hình lớn dễ sử dụng, tuy nhiên hiện nay giá thành bóng đèn của máy chiếu khá đắt đỏ chính vì vậy Tech Plaza có nhận được một số câu hỏi từ khách hàng của chúng tôi đó là có nên thay bóng đèn đã qua sử dụng không ?