Sửa chữa máy chiếu bị chấm đen

127 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 03/14/2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Thật sự khó chịu khi trên màn hình máy chiếu xuất hiện những điểm chấm đen khiến hình ảnh bị “rối loạn” , giảm chất lượng buổi trình chiếu, hiện tượng trên là do đâu, có thể khắc phục luôn được không hay phải nhờ đến các trung tâm sửa chửa máy chiếu chuyên nghiệp hãy cùng TechPlaza tìm hiểu về lỗi này nhé.

Hiện tượng máy chiếu bị chấm đen xảy ra ở những model nào?

Không khó để bắt gặp hiện tượng máy chiếu bị chấm đen, đặc biệt là những chiếc máy chiếu sử dụng công nghệ DLP như của Dell, ViewSonic, BenQ,…sẽ gặp trường hợp này sau khoảng 1, 2 năm sử dụng.

Nguyên nhân máy chiếu bị chấm đen.

Đối với công nghệ DLP thì nhà sản xuất sẽ sử dụng chip DMD(tập hợp các gương hiển vi được sắp xếp trong một hình chữ nhật), mỗi gương là một điểm ảnh khi được trình chiếu. những điểm đen trên màn hình chính là điểm chết của gương hiển vi hay tổng quát hơn là chết chip DMD.

Nhiều người lầm tưởng máy chiếu bị chấm đen là do bụi bẩn bám vào chỉ cần tháo ra vệ sinh sạch sẽ máy chiếu là sẽ hết nhưng không đây không phải là nguyên nhân, chip DMD đã chết.

Sửa chữa máy chiếu bị chấm đen.

Máy chiếu bị chấm đen hoàn toàn có thể xử lý được, bạn chỉ cần thay thế chip DMD mới thì chiếc máy chiếc của bạn sẽ hoạt động bình thường, ổn định trở lại.

Việc thay thế chiếc chip ánh sáng DMD này không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí cho nên bạn cần sử dụng phương pháp sửa chữa máy chiếu chứ không nên thay mới máy chiếu.

Địa chỉ sửa chữa máy chiếu bị chấm đen nhanh nhất.

Với những lỗi như máy chiếu bị chấm đen, chấm trắng,…thì đội ngũ kỹ thuật viên của TechPlaza có thể xử lý nhanh “trong một nột nhạc”, và bạn sẽ được thay thế một chip ánh sáng chính hãng có thời gian bảo hành tốt nhất.

Hơn thế nữa bạn sẽ được kỹ thuật viên tư vấn về một số lỗi máy chiếu hay gặp, nguyên nhân cũng như cách khắc phục để bạn có thể tự xử lý với những lỗi nhỏ tại nhà.

Gọi đến số hotline 04 32 000 468 nếu cần sự trợ giúp của nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tại techPlaza hoặc đăng kí sử dụng dịch vụ sửa chữa máy chiếu hàng đầu tại Việt Nam với phương châm “chất lượng – nhanh gọn – giá rẻ”.  


Bài viết liên quan

  • can LCD may chieu
  • Bảng giá niêm yết sửa chữa máy chiếu và linh kiện 2017
  • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

  • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
  • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.

  • địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic
  • Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
  • Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. 1. […]

  • Máy chiếu bị vàng hình nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục
  • Khi trình chiếu màn hình bị vàng, đỏ hoặc xanh là hiện tượng sai màu mất màu nào đó cần kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu. Nếu thay dây kết nối vẫn bị mất màu thì nguyên nhân máy của bạn đang gặp phải do cụm LCD, Color Wheel hoặc do hệ thống kính lọc màu.