Sữa máy chiếu bị nhấp nháy chất lượng tại Tech Plaza

98 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 03/24/2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Chiếc máy chiếu của bạn có hiện tượng nhấp nháy khiến chất lượng hình ảnh xuống cấp trầm trọng, làm người nhìn cảm thấy đau mắt,…chính vì thể bạn muốn tìm đến địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín trên địa bạn thủ đô Hà Nội, vậy thì không có lý do nào để bạn từ chối trung tâm sửa chữa máy chiếu TechPlaza.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa máy chiếu thì các nhân viên kỹ thuật của TechPlaza đã phải đối mặt và xử lý hàng trăm lỗi máy chiếu như màn hình máy chiếu nhấp nháy, màn hình bị mờ, không lên nguồn,….giúp cho Tech Plaza tự tin khẳng định với khách hàng là có thể sửa chữa máy chiếu với mọi lỗi, với thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng tốt nhất.

Nguyên nhân dẫn đến máy chiếu bị nhấp nháy.

Lỗi máy chiếu bị nhấp nháy thường xuyên xảy ra ở những dòng máy chiếu sử dụng công nghệ DLP (một công nghệ cho hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao) sau một thời gian sử dụng, hoặc do quá trình sử dụng và bảo quản không đúng cách.

Khi bạn thấy hình ảnh máy chiếu bị nhấp nháy màu sắc hoặc chợp tắt đèn máy chiếu đồng nghĩa với hệ thống bánh xe màu (Color Wheel) của bạn đã gặp rắc rối.

sua may chieu nhap nhay

Trung sửa chữa máy chiếu uy tín

Cách khắc phục máy chiếu bị nhấp nháy nhanh nhất.

Đối với lỗi này của máy chiếu thì bạn không thể tự xử lý ở nhà được bạn cần đem ngay máy chiếu của mình đến một trung tâm sửa chữa máy chiếu uy tín gần nhất,tại đấy họ sẽ kiểm tra hệ thống bánh xe màu của bạn, thông thường với lỗi này thì các nhân viên sẽ chỉ định thay thế bánh xe màu để đem lại sự ổn định tốt nhất cho máy tránh hiện tượng lỗi lặp lại.

>>Xem thêm: Thay chip DMD máy chiếu

Bạn nên chọn những cửa hàng uy tín như TechPlaza bởi tại đấy, nhân viên sẽ thay thế cho bạn một hệ thống bánh xe màu chính hãng, mới 100%, có tem mác, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với giá thành phù hợp.

Bạn không phải lo đến các hiện tượng như “chặt chém” khách hàng bằng nhiều “thủ đoạn” của các cơ sở thiếu uy tín trên thị trường. Cách tốt nhất là bạn nên gọi điện đến số hotline….để đăng kí sử dụng dịch vụ sửa chữa máy chiếu bị nhấp nháy tốt nhất hiện nay nhé.


Bài viết liên quan

  • can LCD may chieu
  • Bảng giá niêm yết sửa chữa máy chiếu và linh kiện 2017
  • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

  • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
  • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.

  • địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic
  • Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
  • Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. 1. […]

  • Máy chiếu bị vàng hình nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục
  • Khi trình chiếu màn hình bị vàng, đỏ hoặc xanh là hiện tượng sai màu mất màu nào đó cần kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu. Nếu thay dây kết nối vẫn bị mất màu thì nguyên nhân máy của bạn đang gặp phải do cụm LCD, Color Wheel hoặc do hệ thống kính lọc màu.