Sữa máy chiếu bị nhấp nháy chất lượng tại Tech Plaza

120 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 03/24/2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Chiếc máy chiếu của bạn có hiện tượng nhấp nháy khiến chất lượng hình ảnh xuống cấp trầm trọng, làm người nhìn cảm thấy đau mắt,…chính vì thể bạn muốn tìm đến địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín trên địa bạn thủ đô Hà Nội, vậy thì không có lý do nào để bạn từ chối trung tâm sửa chữa máy chiếu TechPlaza.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa máy chiếu thì các nhân viên kỹ thuật của TechPlaza đã phải đối mặt và xử lý hàng trăm lỗi máy chiếu như màn hình máy chiếu nhấp nháy, màn hình bị mờ, không lên nguồn,….giúp cho Tech Plaza tự tin khẳng định với khách hàng là có thể sửa chữa máy chiếu với mọi lỗi, với thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng tốt nhất.

Nguyên nhân dẫn đến máy chiếu bị nhấp nháy.

Lỗi máy chiếu bị nhấp nháy thường xuyên xảy ra ở những dòng máy chiếu sử dụng công nghệ DLP (một công nghệ cho hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao) sau một thời gian sử dụng, hoặc do quá trình sử dụng và bảo quản không đúng cách.

Khi bạn thấy hình ảnh máy chiếu bị nhấp nháy màu sắc hoặc chợp tắt đèn máy chiếu đồng nghĩa với hệ thống bánh xe màu (Color Wheel) của bạn đã gặp rắc rối.

sua may chieu nhap nhay

Trung sửa chữa máy chiếu uy tín

Cách khắc phục máy chiếu bị nhấp nháy nhanh nhất.

Đối với lỗi này của máy chiếu thì bạn không thể tự xử lý ở nhà được bạn cần đem ngay máy chiếu của mình đến một trung tâm sửa chữa máy chiếu uy tín gần nhất,tại đấy họ sẽ kiểm tra hệ thống bánh xe màu của bạn, thông thường với lỗi này thì các nhân viên sẽ chỉ định thay thế bánh xe màu để đem lại sự ổn định tốt nhất cho máy tránh hiện tượng lỗi lặp lại.

>>Xem thêm: Thay chip DMD máy chiếu

Bạn nên chọn những cửa hàng uy tín như TechPlaza bởi tại đấy, nhân viên sẽ thay thế cho bạn một hệ thống bánh xe màu chính hãng, mới 100%, có tem mác, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với giá thành phù hợp.

Bạn không phải lo đến các hiện tượng như “chặt chém” khách hàng bằng nhiều “thủ đoạn” của các cơ sở thiếu uy tín trên thị trường. Cách tốt nhất là bạn nên gọi điện đến số hotline….để đăng kí sử dụng dịch vụ sửa chữa máy chiếu bị nhấp nháy tốt nhất hiện nay nhé.


Bài viết liên quan

 • sua-chua-may-chieu-dell
 • Tech Plaza chuyên sửa chữa máy chiếu Dell lấy ngay
 • Tech Plaza hiểu được thời gian chính là vàng là bạc của các bạn nên chúng tôi đưa ra dịch vụ sửa chữa máy chiếu Dell lấy ngay cực uy tín tại Hà Nội, những lỗi hư hỏng nhỏ sẽ được khắc phục tại chỗ còn những lỗi lớn thì chỉ cần nhiều nhất 2 ngày có […]

 • sua-may-chieu-casio
 • Trung tâm sửa máy chiếu casio tại Việt Nam
 • Máy chiếu Casio là một trong những dòng máy chiếu cao cấp và được ưa chuộng tại đất nước ta, nếu một ngày âm u chiếc máy chiếu của bạn “mắc bệnh” thì cũng đừng lo lắng hãy đem nó đến với Tech Plaza để đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm “chữa […]

 • may-chieu-bi-nguoc-hinh
 • Chỉ cần 1 phút để chỉnh máy chiếu Sony bị ngược hình
 • Bạn sẽ xử lý như thế nào khi gặp trường hợp hình ảnh được chiếu trên máy chiếu Sony bị ngược hình? Chúng tôi dám chắc không ít bạn đã lay hoay và tốn rất nhiều thời gian để xử lý lỗi đó thậm chí có người còn đem chiếc máy chiếu đến trung tâm […]

 • may chieu bi soc
 • Tìm hiểu về máy chiếu Sony bị sọc dọc
 • Bạn đang sử dụng chiếc máy chiếu Sony của mình một cách bình thường thì ôi thôi sao màn hình lại xuất hiện toàn những sọc dọc khó chịu thế kia, bạn thật sự lo lắng không biết có cách nào khắc phục được lỗi máy chiếu Sony bị sọc dọc không hay là phải […]