sửa máy chiếu giá rẻ

Sửa máy chiếu giá rẻ

771 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/13/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Tech Plaza đơn vị chuyên nhận sửa chữa máy chiếu các loại SONY, PANASONIC, BENQ, VIEWSONIC, HITACHI,.. đến với chúng tôi quý khách hàng được cảm nhận dịch vụ một cách hoàn hảo nhất, tất cả các linh kiện thay thế đều được xuất xứ rõ ràng bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

sửa máy chiếu giá rẻ
Trung tâm sửa chữa máy chiếu uy tín – chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên nhận sửa máy chiếu giá rẻ với các bệnh thường gặp như:
+ Máy chiếu không lên nguồn.
+ Máy chiếu lên rồi tắt
+ Máy chiếu mờ hình, mất hình
+ Máy chiếu lên nhưng không xuất được hình ảnh
+ Máy chiếu bị mất màu, màu không đồng đều,…

Đến với Tech Plaza bạn được hưởng trọn vẹn dịch vụ chất lượng từ chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm sửa máy đã lâu, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất.

QUY TRÌNH NHẬN VÀ SỬA CHỮA MÁY CHIẾU
B1. Nhận thông tin sản phẩm.

– Đối với trường hợp khách hàng muốn dịch vụ tận nơi : Chúng tôi cung cấp nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra máy sơ bộ tại nơi sử dụng của quý khách và kiểm tra sơ bộ, sau đó làm biên bản nhận máy tình tràng máy hiện tại sau đó mang về trung tâm sửa chữa tại công ty kiểm tra chi tiết bệnh và báo giá cho quý khách hàng sửa chữa, trong trường hợp khách hàng đồng ý sửa chúng tôi sẽ chuyển sang quy trình tiếp theo còn quý khách không sửa chúng tôi sẽ mang trả lại máy quý khách mà quý khách không hề mất chi phí nào cho công việc trên.

– Đối với khách hàng mang máy tận nơi tức công ty chúng tôi: Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra sơ bộ và làm biên bản nhận máy cho quý khách cho biết tình trạng máy hiện tại, sau đó nhận máy và kiểm tra chi tiết vì máy chiếu rất đặc thù bệnh cần kiểm tra chi tiết để có phượng án sửa chữa phù hợp, trong trường hợp khách hàng không sửa thì việc kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

B2. Báo bệnh và Báo Giá Đến Khách Hàng

Bạn sẽ nhận được một báo giá sau khi kiểm tra. Nếu bạn quyết định phê duyệt việc sửa máy chiếu => chúng tôi tiến hành sửa chữa.

B3. Sửa Chữa Hoàn Thành

Khi chúng tối nhận được sự chấp thuận của bạn, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thực hiện công việc sửa chữa. máy chiếu sẽ được kiểm tra test kỹ thuật trước khi trở lại với bạn, để đảm bảo máy chiếu của bạn chạy ổn định và hoạt động tốt nhất.

B4. Hoàn Trả Máy Chiếu

Sau khi sửa chữa hoàn thành, chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và gửi nó lại cho quý khách. Bảo hành sửa chữa chung tôi báo chi tiết trong báo giá cho quý khách hàng.


Bài viết liên quan

 • can LCD may chieu
 • Cập nhật bảng giá sửa máy chiếu và linh kiện 2018
 • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

 • may-chieu-bi-mo
 • Nguyên nhân và cách khắc phục máy chiếu Sony bị mờ
 • Chiếc máy chiếu Sony gắn bó với bạn hơn 1 năm qua bỗng nhiên bị mờ, bạn lo lắng tìm hiểu về hiện tượng này để có cách khắc phục tốt nhất mang đến sự ổn định cho “người bạn thân” của mình. Hiểu được mong muốn của bạn nên hôm nay Tech Plaza xin […]

 • sửa máy chiếu sony
 • Địa chỉ sửa chữa máy chiếu Sony uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.
 • Trung tâm sửa chữa máy chiếu – Tech Plaza chuyên nhận sửa chữa máy chiếu Sony trên toàn quốc. nếu máy chiếu của bạn gặp bất kỳ một trục trặc, hỏng hóc hay cần thay thế linh kiện chính hãng hãy đến với chúng tôi. Tech Plaza cam kết sẽ mang đến cho bạn một […]

 • sua-may-chieu-Tech-Plaza
 • Sửa máy chiếu tại Tp Hồ Chí Minh
 • Bạn đang cần tìm đơn vị uy tín sửa máy chiếu tại Hồ Chí Minh nhanh chóng tiện lợi dịch vụ tận tâm, Tech Plaza với đội ngũ kỹ thuật hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa thay thế khắc phục các lỗi máy chiếu như lên tắt, nhòe hình, hỏng bóng đèn, ….. […]