Sửa máy chiếu giá rẻ

497 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/13/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Tech Plaza đơn vị chuyên nhận sửa chữa máy chiếu các loại SONY, PANASONIC, BENQ, VIEWSONIC, HITACHI,.. đến với chúng tôi quý khách hàng được cảm nhận dịch vụ một cách hoàn hảo nhất, tất cả các linh kiện thay thế đều được xuất xứ rõ ràng bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

sửa máy chiếu giá rẻ
Trung tâm sửa chữa máy chiếu uy tín – chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên nhận sửa máy chiếu giá rẻ với các bệnh thường gặp như:
+ Máy chiếu không lên nguồn.
+ Máy chiếu lên rồi tắt
+ Máy chiếu mờ hình, mất hình
+ Máy chiếu lên nhưng không xuất được hình ảnh
+ Máy chiếu bị mất màu, màu không đồng đều,…

Đến với Tech Plaza bạn được hưởng trọn vẹn dịch vụ chất lượng từ chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm sửa máy đã lâu, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất.

QUY TRÌNH NHẬN VÀ SỬA CHỮA MÁY CHIẾU
B1. Nhận thông tin sản phẩm.

– Đối với trường hợp khách hàng muốn dịch vụ tận nơi : Chúng tôi cung cấp nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra máy sơ bộ tại nơi sử dụng của quý khách và kiểm tra sơ bộ, sau đó làm biên bản nhận máy tình tràng máy hiện tại sau đó mang về trung tâm sửa chữa tại công ty kiểm tra chi tiết bệnh và báo giá cho quý khách hàng sửa chữa, trong trường hợp khách hàng đồng ý sửa chúng tôi sẽ chuyển sang quy trình tiếp theo còn quý khách không sửa chúng tôi sẽ mang trả lại máy quý khách mà quý khách không hề mất chi phí nào cho công việc trên.

– Đối với khách hàng mang máy tận nơi tức công ty chúng tôi: Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra sơ bộ và làm biên bản nhận máy cho quý khách cho biết tình trạng máy hiện tại, sau đó nhận máy và kiểm tra chi tiết vì máy chiếu rất đặc thù bệnh cần kiểm tra chi tiết để có phượng án sửa chữa phù hợp, trong trường hợp khách hàng không sửa thì việc kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

B2. Báo bệnh và Báo Giá Đến Khách Hàng

Bạn sẽ nhận được một báo giá sau khi kiểm tra. Nếu bạn quyết định phê duyệt việc sửa máy chiếu => chúng tôi tiến hành sửa chữa.

B3. Sửa Chữa Hoàn Thành

Khi chúng tối nhận được sự chấp thuận của bạn, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thực hiện công việc sửa chữa. máy chiếu sẽ được kiểm tra test kỹ thuật trước khi trở lại với bạn, để đảm bảo máy chiếu của bạn chạy ổn định và hoạt động tốt nhất.

B4. Hoàn Trả Máy Chiếu

Sau khi sửa chữa hoàn thành, chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và gửi nó lại cho quý khách. Bảo hành sửa chữa chung tôi báo chi tiết trong báo giá cho quý khách hàng.


Bài viết liên quan

 • sua-chua-may-chieu-dell
 • Tech Plaza chuyên sửa chữa máy chiếu Dell lấy ngay
 • Tech Plaza hiểu được thời gian chính là vàng là bạc của các bạn nên chúng tôi đưa ra dịch vụ sửa chữa máy chiếu Dell lấy ngay cực uy tín tại Hà Nội, những lỗi hư hỏng nhỏ sẽ được khắc phục tại chỗ còn những lỗi lớn thì chỉ cần nhiều nhất 2 ngày có […]

 • sua-may-chieu-casio
 • Trung tâm sửa máy chiếu casio tại Việt Nam
 • Máy chiếu Casio là một trong những dòng máy chiếu cao cấp và được ưa chuộng tại đất nước ta, nếu một ngày âm u chiếc máy chiếu của bạn “mắc bệnh” thì cũng đừng lo lắng hãy đem nó đến với Tech Plaza để đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm “chữa […]

 • may-chieu-bi-nguoc-hinh
 • Chỉ cần 1 phút để chỉnh máy chiếu Sony bị ngược hình
 • Bạn sẽ xử lý như thế nào khi gặp trường hợp hình ảnh được chiếu trên máy chiếu Sony bị ngược hình? Chúng tôi dám chắc không ít bạn đã lay hoay và tốn rất nhiều thời gian để xử lý lỗi đó thậm chí có người còn đem chiếc máy chiếu đến trung tâm […]

 • may chieu bi soc
 • Tìm hiểu về máy chiếu Sony bị sọc dọc
 • Bạn đang sử dụng chiếc máy chiếu Sony của mình một cách bình thường thì ôi thôi sao màn hình lại xuất hiện toàn những sọc dọc khó chịu thế kia, bạn thật sự lo lắng không biết có cách nào khắc phục được lỗi máy chiếu Sony bị sọc dọc không hay là phải […]