Sửa máy chiếu giá rẻ tại Đan Phượng

266 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 07/04/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang ngại khó khăn việc đi xa mới tìm được đơn vị sửa máy chiếu mất thời gian và công sức ? đến với Tech Plaza bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi 04 32 000 468 chúng tôi có mặt ngay để hỗ trợ bạn cho dù bạn ở bất cứ đâu. Bạn ở Đan Phượng chúng tôi hỗ trợ kiểm tra và nhận máy sửa chữa tận nơi và cam kết sửa chữa theo đúng tình trạng từng bệnh, khi chúng tôi tiếp nhận được thông tin của khách hàng công đoạn đầu tiên là chúng tôi giải đáp tình trạng bệnh của máy và tư vấn cho bạn phương án tốt và tối ưu nhất.

sua-may-chieu-tai-dan-phuong

Tiếp theo khi bạn đồng ý để chúng tôi sửa chữa chúng tôi sẽ có biên bản nhận máy chiếu của khách hàng và cam kết hoàn lại đúng tình trạng ban đầu nếu chúng tôi không sửa chữa được.

Tech Plaza là một trong những công ty sửa máy chiếu kỹ thuật có thâm niên trên 5 năm kinh nghiệm đã từng làm ở các thương hiệu lớn như Epson, ViewSonic,… đã từng sửa ở hầu hết các máy chiếu hiện nay kể cả các dòng máy chiếu lớn cường độ sáng cao.

Đối với khách hàng muốn sửa trực tiếp bạn có thể mang máy lên công ty chúng tôi để có thể quan sát trực tiếp kỹ thuật chúng tôi sửa chữa để khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ.

Tại Đan Phượng chúng tôi cũng có nhân sự quanh khu vực để có thể hỗ trợ tiếp nhận máy cho khách hàng đỡ phải đi xa hơn, bạn cần sửa máy chiếu tại Đan Phượng cũng như các tỉnh thành khác hay cứ gọi cho chúng tôi, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở bất kỳ nơi đâu.

Dịch vụ chúng tôi mang lại cho khách hàng đó là những tận tâm tận tình tận nơi chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng, với phương châm chất lượng tạo nên sự khác biệt.


Bài viết liên quan

  • can LCD may chieu
  • Bảng giá niêm yết sửa chữa máy chiếu và linh kiện 2017
  • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

  • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
  • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.

  • địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic
  • Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
  • Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. 1. […]

  • Máy chiếu bị vàng hình nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục
  • Khi trình chiếu màn hình bị vàng, đỏ hoặc xanh là hiện tượng sai màu mất màu nào đó cần kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu. Nếu thay dây kết nối vẫn bị mất màu thì nguyên nhân máy của bạn đang gặp phải do cụm LCD, Color Wheel hoặc do hệ thống kính lọc màu.