Sửa máy chiếu không lên nguồn

308 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/13/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang cần tìm đơn vị sửa máy chiếu không lên nguồn mà chưa biết đơn vị nào sửa uy tín chuyên nghiệp, Tech Plaza là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu uy tín chuyên nghiệp, kỹ thuật viên tốt nghiệp trường về điện tử và có nhiều năm trong nghề, đã từng sửa tất cả các thương hiệu như Sony, Panasonic, Epson, BenQ, Hitachi, ViewSonic, OPtoma,….

Sửa máy chiếu không lên nguồn ?

Sửa máy chiếu không lên nguồn ?

Bạn đang cần sửa máy chiếu hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ. 04.32.000.468. Chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ đến tận nơi giúp khách hàng kiểm tra và báo lỗi máy chiếu cho khách hàng ( đối với khách hàng ở Hà Nội ) khách hàng ở xa vui lòng chuyển qua nhà xe chúng tôi sẽ giúp khách hàng lấy máy từ bến xe hoặc nhà xe khách hàng gửi, sau khi sửa chữa chúng tôi sẽ trả máy cho khách hàng lại như khách hàng đã gửi.

Sửa máy chiếu tại Tech Plaza khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, chúng tôi cam kết mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng, với tiêu chí 1 khách đến nhiều lần hơn nhiều khách đến 1 lần, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng dịch vụ.

Liên hệ tư vấn sửa máy chiếu 04.32.000.468


Bài viết liên quan

  • can LCD may chieu
  • Bảng giá niêm yết sửa chữa máy chiếu và linh kiện 2017
  • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

  • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
  • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.

  • địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic
  • Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
  • Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. 1. […]

  • Máy chiếu bị vàng hình nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục
  • Khi trình chiếu màn hình bị vàng, đỏ hoặc xanh là hiện tượng sai màu mất màu nào đó cần kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu. Nếu thay dây kết nối vẫn bị mất màu thì nguyên nhân máy của bạn đang gặp phải do cụm LCD, Color Wheel hoặc do hệ thống kính lọc màu.