Sửa máy chiếu ở đâu giá tốt

270 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 09/07/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang cần tìm một đơn vị sửa máy chiếu uy tín chất lượng mà giá thành tốt. Hãy đến với Tech Plaza Việt Nam để trải nghiệm dịch vụ sửa máy chiếu của chúng tôi.

Với tiêu đề sửa máy chiếu ở đâu giá tốt trên google thì ra rất nhiều đơn vị vậy sự lựa chọn cho khách hàng là rất khó khăn, cùng với nguồn linh kiện tràn lan trên thị trường .

may-chieu-viewsonic

Hãy đến với Tech Plaza bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mà chỉ có tại Tech Plaza.

Quy trình cơ bản sửa chữa máy chiếu các thương hiệu:

B1.Tiếp nhận thông tin từ khách hàng tư vấn sơ bộ.

B2. Nhận máy từ phía khách hàng và cho biết tình trạng máy hiện tại. HỖ trợ khách hàng máy khác của công ty để sử dụng trong quá trinh sửa chữa.

B3. Kiểm tra máy chiếu và tiến hành báo lỗi cho khách hàng.

B4. Sửa chữa thiết bị, nếu việc báo giá sửa chữa cho khách hàng vì bất kỳ lý do gì khách hàng không sửa thì việc kiểm tra và báo lỗi là hoàn toàn miễn phí.

B5. Kiểm thử sau quá trình sửa chữa tùw 1 – 2h đồng hồ.

B6. HOàn trả máy cho khách hàng nghiệm thu và với tiến hành thanh toán.

Liên hệ tư vấn sửa chữa: 04.32.000.468


Bài viết liên quan

  • can LCD may chieu
  • Bảng giá niêm yết sửa chữa máy chiếu và linh kiện 2017
  • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

  • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
  • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.

  • địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic
  • Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
  • Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. 1. […]

  • Máy chiếu bị vàng hình nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục
  • Khi trình chiếu màn hình bị vàng, đỏ hoặc xanh là hiện tượng sai màu mất màu nào đó cần kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu. Nếu thay dây kết nối vẫn bị mất màu thì nguyên nhân máy của bạn đang gặp phải do cụm LCD, Color Wheel hoặc do hệ thống kính lọc màu.