Sửa máy chiếu ở đâu uy tín chuyên nghiệp

Sửa máy chiếu ở đâu uy tín chuyên nghiệp

649 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/13/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang cần tìm đơn vị sửa máy chiếu uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội ? Tech Plaza là một trong những trung tâm sửa chữa uy tín chúng tôi đã và đang sửa cho nhiều trường học tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, dịch vụ tận nơi linh kiện thay thế chính hãng.

sửa máy chiếu ở đâu

* Chính sách hỗ trợ khách hàng khi sửa máy chiếu tại Tech Plaza:

– Hỗ trợ nhận máy sửa chữa tận nơi khách hàng, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi kỹ thuật chúng tôi sẽ tới và kiểm tra giúp khách hàng tận nơi và báo lỗi cho khách hàng.

– Đối với khách hàng cần máy gấp để sử dung chúng tôi có thể cho khách hàng thuê máy chiếu giá hỗ trợ chỉ từ 80.000 đ/máy/ngày.

>>Tham khảo: Báo giá cho thuê máy chiếu

– Bảo trì máy chiếu hoàn toàn miễn phí, như bạn biết là máy chiếu sau quá trình vận hành sử dụng máy rất bụi bẩn kỹ thuật chúng tôi sẽ giúp khách hàng vệ sinh toàn bộ máy chiếu kể cả phần không sửa đến để đảm bảo máy chiếu hoạt động ổn định hơn.

– Hỗ trợ sau bảo hành với giá ưu đãi hơn.- Khách hàng chỉ phải thanh toán khi quá trình sửa chữa hoàn tất mà bạn hài lòng.

* Quy trình sửa máy chiếu tại Tech Plaza:

B1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng như tình trạng máy, địa chỉ, model máy,… sau đó kỹ thuật chúng tôi sẽ đến kiểm tra chi tiết nếu khách hàng yêu cầu, khách hàng cũng có thể đưa máy chiếu đến trực tiếp công ty chúng tôi để được kiểm tra cụ thể.

B2. Báo lỗi mà máy chiếu khách hàng gặp phải cho khách hàng, việc kiểm tra chi tiết sẽ giúp xác định được chi tiết lỗi của máy chiếu. Sau khi kiểm tra và báo giá khách hàng vì một lý do nào đó không sửa thì chúng tôi sẽ trả lại máy cho khách hàng như tình trạng ban đầu và mọi công việc kiểm tra là hoàn toàn miền phí.

B3. Sau khi khách hàng hài lòng với phương án sửa chữa, kỹ thuật chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy chiếu cho khách hàng.

B4. Chạy kiểm thử và bàn giao thiết bị cho khách hàng kiểm tra và sau đó là thanh toán và hóa đơn.Liên hệ trung tâm sửa máy chiếu uy tín tại Hà Nội. 04.32.000.468 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Bài viết liên quan

 • can LCD may chieu
 • Cập nhật bảng giá sửa máy chiếu và linh kiện 2018
 • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

 • may-chieu-bi-mo
 • Nguyên nhân và cách khắc phục máy chiếu Sony bị mờ
 • Chiếc máy chiếu Sony gắn bó với bạn hơn 1 năm qua bỗng nhiên bị mờ, bạn lo lắng tìm hiểu về hiện tượng này để có cách khắc phục tốt nhất mang đến sự ổn định cho “người bạn thân” của mình. Hiểu được mong muốn của bạn nên hôm nay Tech Plaza xin […]

 • sửa máy chiếu sony
 • Địa chỉ sửa chữa máy chiếu Sony uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.
 • Trung tâm sửa chữa máy chiếu – Tech Plaza chuyên nhận sửa chữa máy chiếu Sony trên toàn quốc. nếu máy chiếu của bạn gặp bất kỳ một trục trặc, hỏng hóc hay cần thay thế linh kiện chính hãng hãy đến với chúng tôi. Tech Plaza cam kết sẽ mang đến cho bạn một […]

 • sua-may-chieu-Tech-Plaza
 • Sửa máy chiếu tại Tp Hồ Chí Minh
 • Bạn đang cần tìm đơn vị uy tín sửa máy chiếu tại Hồ Chí Minh nhanh chóng tiện lợi dịch vụ tận tâm, Tech Plaza với đội ngũ kỹ thuật hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa thay thế khắc phục các lỗi máy chiếu như lên tắt, nhòe hình, hỏng bóng đèn, ….. […]