Sửa máy chiếu ở đâu uy tín chuyên nghiệp

425 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/13/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang cần tìm đơn vị sửa máy chiếu uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội ? Tech Plaza là một trong những trung tâm sửa chữa uy tín chúng tôi đã và đang sửa cho nhiều trường học tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, dịch vụ tận nơi linh kiện thay thế chính hãng.

sửa máy chiếu ở đâu

* Chính sách hỗ trợ khách hàng khi sửa máy chiếu tại Tech Plaza:

– Hỗ trợ nhận máy sửa chữa tận nơi khách hàng, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi kỹ thuật chúng tôi sẽ tới và kiểm tra giúp khách hàng tận nơi và báo lỗi cho khách hàng.

– Đối với khách hàng cần máy gấp để sử dung chúng tôi có thể cho khách hàng thuê máy chiếu giá hỗ trợ chỉ từ 80.000 đ/máy/ngày.

>>Tham khảo: Báo giá cho thuê máy chiếu

– Bảo trì máy chiếu hoàn toàn miễn phí, như bạn biết là máy chiếu sau quá trình vận hành sử dụng máy rất bụi bẩn kỹ thuật chúng tôi sẽ giúp khách hàng vệ sinh toàn bộ máy chiếu kể cả phần không sửa đến để đảm bảo máy chiếu hoạt động ổn định hơn.

– Hỗ trợ sau bảo hành với giá ưu đãi hơn.- Khách hàng chỉ phải thanh toán khi quá trình sửa chữa hoàn tất mà bạn hài lòng.

* Quy trình sửa máy chiếu tại Tech Plaza:

B1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng như tình trạng máy, địa chỉ, model máy,… sau đó kỹ thuật chúng tôi sẽ đến kiểm tra chi tiết nếu khách hàng yêu cầu, khách hàng cũng có thể đưa máy chiếu đến trực tiếp công ty chúng tôi để được kiểm tra cụ thể.

B2. Báo lỗi mà máy chiếu khách hàng gặp phải cho khách hàng, việc kiểm tra chi tiết sẽ giúp xác định được chi tiết lỗi của máy chiếu. Sau khi kiểm tra và báo giá khách hàng vì một lý do nào đó không sửa thì chúng tôi sẽ trả lại máy cho khách hàng như tình trạng ban đầu và mọi công việc kiểm tra là hoàn toàn miền phí.

B3. Sau khi khách hàng hài lòng với phương án sửa chữa, kỹ thuật chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy chiếu cho khách hàng.

B4. Chạy kiểm thử và bàn giao thiết bị cho khách hàng kiểm tra và sau đó là thanh toán và hóa đơn.Liên hệ trung tâm sửa máy chiếu uy tín tại Hà Nội. 04.32.000.468 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Bài viết liên quan

  • can LCD may chieu
  • Bảng giá niêm yết sửa chữa máy chiếu và linh kiện 2017
  • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

  • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
  • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.

  • địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic
  • Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
  • Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. 1. […]

  • Máy chiếu bị vàng hình nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục
  • Khi trình chiếu màn hình bị vàng, đỏ hoặc xanh là hiện tượng sai màu mất màu nào đó cần kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu. Nếu thay dây kết nối vẫn bị mất màu thì nguyên nhân máy của bạn đang gặp phải do cụm LCD, Color Wheel hoặc do hệ thống kính lọc màu.