Sửa máy chiếu Optoma các đời

176 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 09/08/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang cần sửa máy chiếu Optoma mà chưa tìm được đơn vị sửa chữa uy tín hãy liên hệ với Tech Plaza Việt Nam 04 32 000 468 để được trải nghiệm dịch vụ sửa máy chiếu tại Tech Plaza.

Optoma PS3102

Máy chiếu Optoma được sử dụng công nghệ DLP dùng chip để xử lý hình ảnh không giống như các dòng như pana, sony sử dụng công nghệ LCD, mỗi công nghệ có ưu điểm riêng biệt. MỘt số lỗi mà máy chiếu Optoma hay gặp phải như là chết chip tức là khi chiếu bạn thấy hình ảnh bị rỗ lỗ chỗ chấm chấm như trời nhiều sao. Khi đó chip của bạn đã có vấn đề hãy liên hệ với kỹ thuật chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ báo giá sửa chữa giúp bạn nhé.

– Ngoài ra còn các lỗi như lên rồi tắt, không lên nguồn, không nhận cable tín hiệu, bị mất màu, ….

– Trải nghiệm dịch vụ sửa máy chiếu Optoma tại Tech Plaza giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa, giải quyết triệt để lỗi máy chiếu gặp phải.

– Bảo hành dài hạn vì quy trình sửa chữa nghiêm ngặt và được chạt kiểm thử vì vậy máy hoạt động ổn định sau quá trình sửa chữa.

– Việc tìm đúng đơn vị sửa máy chiếu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian sửa chữa, tiết kiệm ngân sách, máy hoạt động tốt trở lại.

Trung tâm sửa chữa máy chiếu Optoma uy tín – chất lượng – cam kết dịch vụ – hài lòng thanh toán.

Liên hệ tư vấn sửa chữa: 04.32.000.468


Bài viết liên quan

  • can LCD may chieu
  • Bảng giá niêm yết sửa chữa máy chiếu và linh kiện 2017
  • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

  • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
  • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.

  • địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic
  • Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
  • Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. 1. […]

  • Máy chiếu bị vàng hình nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục
  • Khi trình chiếu màn hình bị vàng, đỏ hoặc xanh là hiện tượng sai màu mất màu nào đó cần kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu. Nếu thay dây kết nối vẫn bị mất màu thì nguyên nhân máy của bạn đang gặp phải do cụm LCD, Color Wheel hoặc do hệ thống kính lọc màu.