Sửa máy chiếu Panasonic

281 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 08/31/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Tech Plaza chuyên nhận sửa máy chiếu Panasonic các loại model cũng như các loại lỗi phổ biến như máy bật lên rồi tắt, máy báo Lamp, máy rất mờ hay không sắc nét, màu sắc bị nhòe, mất màu,… là các hiện tượng mà máy chiếu Panasonic hay gặp phải.

Bạn đang cần tìm đơn vị sửa máy chiếu Panasonic hãy liên hệ với chúng tôi 04.32.000.468 để được tư vấn sửa chữa với nhiều ưu đãi từ chúng tôi.

sua-may-chieu-panasonic

Với tiêu chí chất lượng tạo khác biệt là slogan của chúng tôi vì vậy chất lượng với chúng tôi là quan trọng hàng đầu, linh kiện thay thế cho khách hàng đảm bảo, máy sửa chữa xong được test kiểm thử với các file chuyên dụng của chúng tôi, ngoài ra khách hàng còn được sử dụng gói bảo trì máy chiếu miễn phí trọn đời, sau thời gian sửa chữa khách hàng dùng có thể bụi bẩn hay quạt kêu to cần tra dầu hãy mang qua trung tâm chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ miễn phí này. Với dịch vụ này khách hàng có thể phải trả đến 500 nghìn đồng cho 1 lần vệ sinh bảo trì nhưng quan điểm của chúng tôi là 1 khách hàng đến nhiều lần chứ không phải nhiều khách hàng đến 1 lần vì vậy dịch vụ chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng.

Máy chiếu Panasonic là 1 trong nhưng thương hiệu phổ biến nhất hiện nay, với số lượng người dùng khổng lồ, bạn cũng đang sử dụng máy chiếu pana 1 ngày nào đó máy không may gặp vấn đề hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sửa máy chiếu Panasonic với giá ưu đãi và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, không hài lòng không thanh toán.


Bài viết liên quan

  • can LCD may chieu
  • Bảng giá niêm yết sửa chữa máy chiếu và linh kiện 2017
  • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

  • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
  • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.

  • địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic
  • Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
  • Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. 1. […]

  • Máy chiếu bị vàng hình nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục
  • Khi trình chiếu màn hình bị vàng, đỏ hoặc xanh là hiện tượng sai màu mất màu nào đó cần kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu. Nếu thay dây kết nối vẫn bị mất màu thì nguyên nhân máy của bạn đang gặp phải do cụm LCD, Color Wheel hoặc do hệ thống kính lọc màu.